xs
xsm
sm
md
lg

“ล่องเรือยอร์ช”เที่ยวหรูหราตามประสาผู้หญิง เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ที่“พัทยา”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
ล่องเรือยอร์ช เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ที่พัทยา ในโครงการ The Best Luxperience for Lady’s Wanderlust
ททท.พัทยาชวนผู้หญิงเที่ยวสไตล์หรูหราไปกับโครงการ The Best Luxperience for Lady’s Wanderlust ชูไฮไลท์ล่องเรือยอร์ชเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ กิน-ดื่มร้านอาหารพรีเมี่ยมในบรรยากาศเกาะแบบสเปน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา เปิดตัวโครงการ “The Best Luxperience for Lady’s Wanderrlust” กิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับนักท่องเที่ยวสุภาพสตรีกลุ่มศักยภาพ

โครงการนี้มุ่งนำเสนอสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวให้ตรงตามความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นิยมการเดินทางแบบหรูหรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นค่าใช้จ่ายต่อหัว และยกระดับภาพลักษณ์สินค้าทางการท่องเที่ยวด้วยแนวคิด Gastro-Luxperience รวมทั้งกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวมายังพื้นที่พัทยาและชลบุรีให้เพิ่มมากขึ้น
เรือยอร์ชหรูที่จะพานักท่องเที่ยวไปท่องทะเลพัทยา
นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา เปิดเผยว่า

“ททท. สำนักงานพัทยา มีแผนงานส่งเสริมนักท่องเที่ยวชาวไทยให้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้หญิง ซึ่งจะดำเนินการส่งเสริมตลาดร่วมกับพันธมิตรในพื้นที่อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

“สำหรับกลุ่มผู้หญิงเป็นฐานตลาดท่องเที่ยวขนาดใหญ่ที่มีการใช้จ่ายสูง และมีอำนาจในการตัดสินใจซื้อ โดยประเทศไทยมีประชากรผู้หญิงประมาณ 30 ล้านคน หรือคิดเป็นสัดส่วน 48% ของประชากรไทย และ 65% ของผู้หญิงไทยนิยมออกเดินทางท่องเที่ยว และจับจ่ายซื้อของมากมาย ทำให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียน”

ผอ.ททท. พัทยา ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เชื่อมั่นว่าโครงการฯ ดังกล่าวจะช่วยปรับภาพลักษณ์พัทยาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับกลุ่มผู้หญิง และจะเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางเข้ามาในพื้นที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น
ททท.ชวนผู้หญิงล่องเรือยอร์ช เที่ยวสไตล์หรูหราเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ที่ พัทยา
สำหรับโครงการ The Best Luxperience for Lady’s Wanderrlust เริ่มตั้งแต่วันนี้ – มีนาคม 2562 โดยโครงการนี้ได้ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรที่ให้บริการเช่าเรือยอร์ช และร้านอาหารในพื้นที่เสนอขายแพ็กเกจล่องเรือ ได้แก่

-บริษัท บลู โวยาจ (ไทยแลนด์) จำกัด : ซึ่งเป็นบริษัทนำเที่ยวทางทะเล เน้นการเสนอขายสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวสาหรับนักท่องเที่ยวระดับบนที่นิยมความหรูหราจากการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสร้างประสบการณ์การเดินทางภายใต้แนวคิด Luxury Experience on Yatch

-ร้านอาหาร Café Del Mar Pattaya : เป็นร้านอาหารรูปแบบ Beach Club ริมชายหาดนาจอมเทียน ร้านอาหารที่จำลองบรรยากาศของเกาะอิบิซ่า ประเทศสเปน เน้นการเสนอขายอาหารระดับพรีเมี่ยม ควบคู่กับความสุนทรีของบีทดนตรีเฉพาะตัวจากดีเจชื่อดัง และบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน
ร้านอาหาร Café Del Mar Pattaya
สำหรับแพ็กเกจล่องเรือยอร์ช เป็นแพ็กเกจครึ่งวันเช้า หรือครึ่งวันบ่าย มีเส้นทางล่องเรือเริ่มจากท่าเรือโอเชี่ยน มาริน่า พัทยา-เกาะเป็ด- Blue Voyage Yacht Toy Park โดยราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 25,550บาท/10 คน และพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว 1,500 คนแรกเท่านั้น จะได้รับส่วนเสริมเมนูสุดพิเศษ จากร้านอาหาร Café Del Mar Pattaya

นอกจากนี้ ยังได้มอบสิทธิพิเศษสาหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มผู้หญิงที่เดินทาง 10 คนขึ้นไป รับฟรี กิจกรรม Water Tambourine 30 นาที และ Sea Bike 30 นาที ที่ Blue Voyage Yacht Toy Park รวมทั้งฟรีการใช้บริการ Beach Beds และ Signature Drink ที่ร้าน Café Del Mar Pattaya อีกด้วย

ทั้งนี้ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานพัทยา โทรศัพท์ 0-3842-3900, 0-3842-7667 เฟซบุ๊ก : ททท. สำนักงานพัทยา
งานแถลงข่าว โครงการ The Best Luxperience for Lady’s Wanderlust
....................................................................................................

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...