xs
xsm
sm
md
lg

การท่องเที่ยวไต้หวัน ชวนสัมผัสเสน่ห์ไต้หวัน ร่วมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

สํานักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน (Taiwan Tourism Bureau) ชวนเที่ยวงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่24 (TITF#24) จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 13-17 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธการท่องเที่ยวไต้หวันมีการมอบเครื่องรางนําโชค และยังมีกิจกรรมเสริมความเป็นสิริมงคล และลองชิมขนมคุกกี้จากไต้หวัน อีกทั้งผู้เข้าร่วมงานมีโอกาสลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-ไทเป

ประเทศไทยเหมือนกับไต้หวันมีความเชื่อทางศาสนาที่หลากหลาย งานนิทรรศการการท่องเที่ยวครั้งนี้ ได้เชิญ“คณะเจิ้นจง” จากไต้หวันตอนใต้มาแสดงโชว์ในชื่อชุด “เทพยมบาลประหารผี” เพื่อเป็นการอวยพร และยังเตรียมเครื่องรางนำโชคจาก “วัดเจิ้นหลาน” เมืองต้าเจี่ย ซึ่งเป็นวัดดังจากภาคกลางของไต้หวันมาแจกให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการแสดงบิดลูกโป่งหลากสีหลายสไตล์ และมีการสอนบิดลูกโป่งด้วย อีกทั้งร้านเบเกอรี่เก่าแก่ของไต้หวัน ที่ชื่อว่า “กัวหยวนอี้” มาสาธิตการทำเบเกอรี่ไต้หวันให้ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้ในงานยังมีชานมไต้หวันอันเลื่องชื่อยี่ห้อ “ซานเตี่ยนอี้เคอ” ให้ชาวไทยทุกท่านได้ลิ้มลอง เพื่อสัมผัสถึงเสน่ห์ของการท่องเที่ยวไต้หวันอีกด้วย

นอกจากกิจกรรมข้างต้นในงานแล้ว ทุกท่านยังสามารถเข้าชมบูธของสายการบินต่าง ๆ ได้แก่ China Airlines, EVA air, Thai Airways, NokScoot, Tiger Air, Thai Lion air และ Thai VietJet Air ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-ไทเปหรือไถจงอีกด้วย หากซื้อแพกเกจท่องเที่ยวในงานยังสามารถแลกรับของที่ระลึกจากการท่องเที่ยวไต้หวันได้ ภายในงานยังมีบริษัททัวร์จำนวน 12 บริษัท ที่ได้รับรางวัลทัวร์คุณภาพจากการท่องเที่ยวไต้หวันมาร่วมเปิดบูธให้ได้เลือกซื้อสินค้าและบริการ เพื่อเป็นการรับประกันคุณภาพและความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวมากขึ้น

เพื่อเป็นการยกระดับความร่วมมืออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยและไต้หวัน สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวันได้เชิญคณะผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวของไต้หวันมาร่วมจัดงานส่งเสริมการการท่องเที่ยวไต้หวันในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมพูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท (Pullman Bangkok Grande Sukhumvit) ในงานครั้งนี้ผู้แทนทั้งหมด 55 คน จาก 27 บริษัทประกอบด้วย สวนสนุก ฟาร์มนันทนาการ โปรแกรมท่องเที่ยว โรงแรม เกสเฮ้าส์และห้างเอาท์เล็ท ที่เดินทางมามอบสิทธิพิเศษด้านผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวให้แก่ผู้ประกอบการชาวไทย และเป็นช่องทางติดต่อและสร้างความเข้าใจกันต่อผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวของไทยและสื่อมวลชนที่เข้าร่วมกิจกรรม รวมถึงโอกาสทางธุรกิจใหม่ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวไต้หวันที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยต่อไป
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...