xs
xsm
sm
md
lg

“หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง” สนุก ผ่อนคลาย พักสบาย ริมหาดเฉวง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง
หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง
“เกาะสมุย” เป็นอีกหนึ่งเกาะท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชื่อเสียงของภาคใต้ ที่นี่ยังมีธรรมชาติของท้องทะเลอันบริสุทธิ์งดงาม ชวนให้มาเที่ยวพักผ่อนแบบผ่อนคลาย มาสัมผัสแสงแดด หาดทราย และเกลียวคลื่นของน้ำทะเลอันสดใส นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาสัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่เงียบสงบ ผสานกับความคึกคักในแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน
Tropics Beach Club
หากใครกำลังมองหาที่พักที่ทั้งสะดวกสบาย อยู่ติดหาดทรายสวยๆ มีมุมพักผ่อนสงบๆ แต่ก็ยังอยู่ใกล้กับย่านตัวเมือง ขอแนะนำที่นี่ “หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง” (Lub d Koh Samui Chaweng) ที่ตั้งอยู่บนหาดเฉวง เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
ร้านอาหารเปิดบริการตลอดทั้งวัน
“หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง” เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ “โรงแรมหลับดี” ที่มีสาขาทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต กัมพูชา และฟิลิปปินส์ โดยเพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี 2562 นี้ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ติดกับหาดเฉวง ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลและชายหาดได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังอยู่ในย่านคึกคักของหาดเฉวง ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า แต่ก็ยังคงความเงียบสงบที่เหมาะกับคนที่อยากมาพักผ่อนแต่ยังต้องการการสังสรรค์อยู่
บาร์ริมสระ
ที่นี่มีแนวคิด “โซเชียลโฮเทล” (Social Hotel) เพื่อให้เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์และสร้างมิตรภาพใหม่ๆ โดยถูกนำไปเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่โรงแรม อย่างในบริเวณที่เรียกว่า “ทรอปิกส์ บีช คลับ” (Tropics Beach Club) ที่ถูกจัดให้เป็นศูนย์กลางแห่งการพบปะของผู้คนริมชายหาดของโรงแรม ทั้งแขกผู้มาเข้าพักและนักท่องเที่ยวทั่วไป เหมาะสำหรับการมานอนอาบแดด ว่ายน้ำ ชิมอาหารอร่อยๆ และปาร์ตี้ริมสระน้ำ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากดีเจยามค่ำคืน มีเกมสนุกๆ และกิจกรรมพิเศษที่หลากหลาย
ปาร์ตี้ริมสระน้ำยามค่ำคืน
สำหรับในโซนทรอปิกส์ บีช คลับ จะประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระที่สามารถมองเห็นทะเลได้สุดลูกหูลูกตา มีบาร์ริมสระน้ำที่เสิร์ฟเครื่องดื่มนานาชนิดตลอดทั้งวัน ร้านอาหารแบบเปิดโล่งขนาด 90 ที่นั่ง ที่เสิร์ฟเมนูอาหารหลากหลายตลอดทั้งวัน ที่พิเศษคือ อาหารเช้าของโรงแรมแบบเป็นเซ็ต เสิร์ฟแบบ All Day Breakfast สามารถสั่งเมนูอาหารเช้าเวลาไหนก็ได้ตามที่ต้องการ
ห้องดีลักซ์วิวทะเล
ห้องดีลักซ์วิวสวน
ในส่วนของห้องพักนั้นแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ เหมาะสำหรับผู้รักความเป็นส่วนตัว ทุกห้องมีระเบียงพร้อมเก้าอี้เพื่อนักพักรับลมชายหาด โดยมีทั้งห้องดีลักซ์วิวทะเล และห้องดีลักซ์วิวสวน ห้องแฟมิลี่ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ประกอบด้วยเตียงคิงไซส์ 1 เตียง (หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง) พร้อมเตียง 2 ชั้น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และระเบียงเพื่อเพลิดเพลินไปกับอากาศสดชื่น
ห้องแฟมิลี่
ห้องพักรวม
ห้องพักอีกแบบคือ ห้องพักรวม (Dorm) จำนวน 16 ห้อง 128 เตียง แบ่งออกเป็นห้องพักรวมชาย-หญิง และห้องหญิงล้วน ออกแบบโดยเน้นความปลอดภัย สภาพแวดล้อมการพักผ่อนที่ดี ภายในห้องมีตู้เก็บของส่วนตัวพร้อมกุญแจ ส่วนห้องน้ำรวมด้านนอกก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากการมาพักผ่อนริมชายหาดชื่อดังบนเกาะสมุย ที่ “หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง” ก็ยังเปิดพื้นที่ให้ได้เป็นแหล่งพบปะกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก เป็นการสร้างมิตรภาพใหม่ๆ ในบรรยากาศดีๆ พร้อมประสบการณ์สนุกๆ บนเกาะสวรรค์แห่งทะเลใต้แห่งนี้
บรรยากาศริมหาดเฉวง
* * * * * * * * * * * * * * * * *

“หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง” ตั้งอยู่ที่หาดเฉวง ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โทร. 06-5009-9803 www.lubd.com Facebook : Lub d Samui
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...