xs
xsm
sm
md
lg

คลิกเดียวจบ แอปฯ "Travel Applications" บูธสุดพิเศษงาน "เทศกาลเที่ยวเมืองไทย" 62 ส่งโปรแรง-แพ็คเกจพิเศษปลุกกระแส “amazing ไทยเท่”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลับมาอีกครั้งกับงาน “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ปี 2562” งานท่องเที่ยวประจำปีที่ทุกคนรอคอย ภายในงานทุกท่านไปพบกับโปรโมชั่นการท่องเที่ยวสุดพิเศษมากมาย จนคุณอยากจะเก็บกระเป๋าออกไปท่องเที่ยวทั้งปี
และปีนี้ท่านจะได้พบกับบูธสุดพิเศษ TAT STARTUP : Travel Applications ที่จะนำเสนอแพ็คเก็จและบริการทางการท่องเที่ยวโปรแรง!! ราคาพิเศษสุดที่นี่ที่เดียว ผ่านแอพพลิเคชั่น เว็บไซต์ และเพจท่องเที่ยวสุดล้ำที่ท่านจะทำการซื้อแพคเกจท่องเที่ยวได้ในคลิ๊กเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น
-TakeMeTour โปรโมชั่นแพ็คเก็จท่องเที่ยวที่จะพาทุกท่านเปิดประสบการณ์กับเส้นทางท่องเที่ยวสุดชิคใน 55 เมืองรอง ผ่านการกินและการตามหาวัตถุดิบอาหารท้องถิ่นตามฤดูกาล
-Golfdigg มาพร้อมกับแพ็คเก็จสนามกอล์ฟชั้นนำสุดคุ้มและที่พักราคาพิเศษ โดยเพิ่มความพิเศษสุดๆ กับการเปิดจำหน่ายบัตร Honda LPGA 2019 ภายในงานอีกด้วย
-Cookly แพ็คเก็จท่องเที่ยวเชิงอาหารที่จะพาท่านไปเรียนรู้เรื่องอาหารแบบ Farm Tour - Local Market Tour กับเชฟชื่อดังในราคาพิเศษ
-MuayThaiOK คลาสเรียนมวยไทยราคาสุดคุ้มจากค่ายมวยชื่อดังระดับโลกกว่า 50 ค่าย ทั่วประเทศ
-Local alike โปรแกรมท่องเที่ยวราคาพิเศษโดยชุมชนเจ้าบ้านที่พาทุกท่านไปสัมผัสกับวิธีชีวิตของคนพื้นที่ทั่วไทย
-Tuk Tuk Hop เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเกาะรัตนโกสินทร์แนวใหม่ ด้วยรถตุ๊กตุ๊กที่จะพาทุกท่านไปซอกแซกทั่วเกาะรัตนโกสินทร์ใน 1 วัน พร้อมส่วนลด 10% ภายในงาน
-TraveliGo.com คูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท สำหรับการจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินภายในงาน
-AIRPORTELs Luggage Delivery ส่วนลดพิเศษ 30% กับบริการขนส่งสัมภาระจากศูนย์การค้าใจกลางกรุงเทพฯ-ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและดอนเมือง และปลายทางในต่างจังหวัด
-ChangtrixGet โปรโมชั่นสุดพิเศษจากหลากหลายโรงแรม สายการบิน และรถเช่า ทั่วประเทศ
-Liluna App บริการรถเช่า มากับโปรแรง! เช่ารถตู้ VIP มอบส่วนลด 15% สำหรับลูกค้า (C2C) และส่วนลด 20% สำหรับลูกค้าองค์กร (B2B)
-Socialgiver แพ็คเก็จท่องเที่ยวราคาพิเศษ ที่ท่านสามารถเลือกบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้โครงการเพื่อสังคมที่ท่านสนใจได้ด้วยตนเอง
นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอแอพพลิเคชั่นและเพจท่องเที่ยวที่น่าสนใจจาก ททท. และกิจกรรม DIY ที่ให้ทุกท่านตกแต่งหมวกท่องเที่ยวในฝันของคุณให้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร เหมาะแก่การใส่ไปเที่ยวในปีนี้ รวมไปถึงกิจกรรมเล่นเกมส์รับของที่ระลึกจาก ททท. ที่มีให้เล่นแบบจุใจ
แล้วมาเจอกันที่งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ปี 2562 ณ โซน TAT Studio & Startup (โซน 6) ระหว่างวันที่ 23-27 มกราคม 2562 ณ สวนลุมพินี กรุงเทพ ฯ งานดีๆ โปรแรงๆ แบบนี้ห้ามพลาด.....


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...