xs
xsm
sm
md
lg

“อวานี พัทยา รีสอร์ท” เพียบพร้อมความสุขสบาย ชวนพักแบบผ่อนคลาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
โรงแรม “อวานี พัทยา รีสอร์ท”
“พัทยา” จ. ชลบุรี เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศชายทะเล และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ชวนให้มาเที่ยวผ่อนคลายในวันหยุด ซึ่งหากว่าใครมีโปรแกรมมาเที่ยวพัทยา แล้วกำลังมองหาโรงแรมที่ชวนพักแบบสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย ขอแนะนำโรงแรมแห่งนี้ “อวานี พัทยา รีสอร์ท” ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้กับย่านชอปปิ้งและแหล่งแสงสียามค่ำคืน และไม่ไกลจากชายหาด
ห้องพักอวานี วันเบดรูม สวีท
เมื่อก้าวเข้าสู่โรงแรมจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความสงบสุข ภายในโรงแรมมีความสวยงาม และแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่อันรื่นรมย์ มีห้องพักให้บริการจำนวน 299 ห้อง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันผ่อนคลาย โดยห้องพักมี 9 ประเภท คือ 1. อวานี การ์เด้น วิว 133 ห้อง 2. อวานี การเด้น พลัส 48 ห้อง 3. อวานี ซีวิว 60 ห้อง 4. อวานี ซีวิว พลัส 23 ห้อง 5. อวานี ซีวิว คอร์นเนอร์ 4 ห้อง 6. อวานี เทอร์เรซ จูเนียร์สวีท 25 ห้อง 7. อวานี สปา วิลล่า 1 ห้อง 8. อวานี วันเบดรูม สวีท 4 ห้อง และ 9. อวานี เพรสซิเด้นท์เชี่ยล สวีท 1 ห้อง ซึ่งห้องพักอวานี การ์เด้น วิว อวานี การ์เด้น พลัส อวานี ซีวิว และอวานี สปา วิลล่า ได้รับการปรับโฉมตกแต่งปรับพื้นที่ใช้สอยใหม่ เพิ่มความสะดวกสบาย ดีไซน์ในแบบร่วมสมัย เพิ่มความสดชื่นด้วยโทนสีธรรมชาติ ให้ความรู้สึกพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย
ห้องพักอวานี การ์เด้น วิว
ในส่วนของห้องอาหารทางโรงแรมมีห้องอาหารให้เลือกไปอิ่มอร่อยกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ห้องอาหารการ์เด้น คาเฟ่” บริการอาหารแบบบุฟเฟต์นานาชาติสำหรับมื้อเช้า อาหารตามสั่งและหลากหลายเมนูอร่อยในช่วงกลางวัน และบุฟเฟต์มื้อค่ำ บริการทุกวัน เวลา 06.00 – 23.00 น.

“ห้องอาหารศาลาริมน้ำ” เป็นศาลาทรงไทยบริการอาหารไทยรสเลิศ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ แวดล้อมด้วยสวน พันธุ์ไม้หลายชนิด บริการทุกวัน เวลา 12.00 -22.00 น.
ห้องอาหารเบนิฮานา
“เบนิฮานา” ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาด เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากอันเลื่องชื่อ โดยเชฟจะปรุงอาหารในแบบเทปันยากิต่อหน้าด้วยในลีลาสนุกสนานเพลิดเพลิน บริการทุกวัน เวลา 12.00 -24.00 น.

“ไดซ์ซี ไรลี่ย์ บาร์แอนด์เรสเทอรองส์” ตั้งอยู่บนถนนสาย 2 มีบรรยากาศร่วมสมัย โดยมีบาร์ขนาดใหญ่ที่มองเห็นได้ทุกมุมตั้งอยู่กลางร้าน อิ่มอร่อยกับอาหารทั้งแบบตะวันตกและอาหารไทย พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 24.00 น.
ห้องอาหารการ์เด้น คาเฟ่
“เอเลเฟนท์ บาร์” ชวนมานั่งพักและผ่อนคลายยามค่ำคืนกับบทเพลงจากนักเปียโนบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม พร้อมจิบค็อกเทล ของว่าง ดื่มบรั่นดี และลิ้มรสซิการ์สุดคลาสสิก บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 23.00 น.

“มะนาว บาร์” บาร์ขนาดใหญ่ในรูปแบบทันสมัย เสิร์ฟบาร์บีคิว ของว่าง สลัด และเครื่องดื่มริมสระน้ำ หรือ swim-up บาร์ ในสระ บริการทุกวัน เวลา 06.00 – 20.00 น. และ “แพนทรี แอท อวานี” ร้านเบเกอรี่ที่มีทุกความอร่อย มีทั้งอาหารว่าง สลัดเพื่อสุขภาพ แซนด์วิช ขนมเค้ก คุกกี้ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มชา กาแฟ ผลไม้อบแห้งและอีกมากมาย เปิดทุกวัน เวลา 06.00 – 23.00 น.
ไดซ์ซี ไรลี่ย์ บาร์แอนด์เรสเทอรองส์
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำสปา มี “อวานี สปา” ให้บริการสปาและทรีตเมนต์ ไปจนถึงการดูแลแบบองค์รวมตรงกับความชื่นชอบของแต่ละคน โดยมีพนักงานต้อนรับให้คำแนะนำทางด้านสุขภาพในทรีตเมนต์แต่ละประเภท ประกอบด้วย ทรีตเมนต์แบบบูสต์ (Boost) บาลานซ์ (Balance) คลาม (Calm) และเพยีวริฟาย (Purify) โดยสามารถเลือกผ่อนคลายที่สปา หรือเลือกผ่อนคลายในบรรยากาศกลางแจ้ง ที่ศาลาริมสระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำชวนว่าย
แล้วก็มี “อวานี ฟิต” ฟิตเนสคลับสำหรับผู้ที่รักสุขภาพกายและสุขภาพใจ มีพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน รวมถึงมีห้องแอโรบิค สตูดิโอ และสนามเทนนิส 2 สนาม นอกจากนี้ยังมีคลาสโยคะ พลาทิส มวยไทย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 650 ตารางเมตร และจากุซซี่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ทท่ามกลางสวนสวยเขียวขจีให้ได้เล่นอย่างเพลิดเพลิน

อีกทั้งที่นี่ยังมี “อวานี ฟาร์ม” ฟารม์ผักไฮโดรโพนิกส์บนพื้นที่ 5 ไร่ พร้อมทั้งมีกิจกรรมเรียนทำอาหาร หรือเลือกซื้อสลัดผักสดกลับบ้าน แล้วทางโรงแรมก็มีห้องประชุมและงานจัดเลี้ยง ห้องประชุมสไตล์ร่วมสมัย มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ และเทคโนโลยีทันสมัยไว้ให้บริการ เรียกว่า “อวานี พัทยา รีสอร์ท” เป็นอีกหนึ่งโรงแรมตัวเลือกที่ชวนมาพักผ่อนแบบสบายๆ ที่พัทยา
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“อวานี พัทยา รีสอร์ท” ตั้งอยู่ที่ 218/2-4 หมู่ 10 ถนนเลียบชายหาด พัทยา จ.ชลบุรี โทร. 0-3841-2120 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.avanihotels.com/pattay อีเมล์ pattaya@avanihotels.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...