xs
xsm
sm
md
lg

สันติบุรี เกาะสมุย เปิดตัว “ปัญญา-ยิ้ม จูเนียร์ แคมป์” ความสนุกของครอบครัวแห่งใหม่บนเกาะสมุย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

“สันติบุรี เกาะสมุย” เปิดตัว “ปัญญา-ยิ้ม จูเนียร์ แคมป์” (Panya & Yim’s Junior Camp) ศูนย์กิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวแห่งใหม่บนเกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) รีสอร์ทพักผ่อนลักชัวรี่ระดับหกดาว ยกขบวนกิจกรรม ของเล่น และคอร์สการเรียนรู้มากมาย ภายใต้แนวคิดการสร้างสรรค์และการสร้างความสุขมาให้เด็กๆ ได้ทำอย่างสนุกสนาน

“ปัญญา-ยิ้ม จูเนียร์ แคมป์” ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 250 ตารางเมตร ภายในสันติบุรี เกาะสมุย รีสอร์ท ออกแบบตกแต่งด้วยโทน สีสันสดใส และใช้แสงสว่างจากธรรมชาติ ประกอบด้วยพื้นที่ทำกิจกรรมที่หลากหลายทั้งในร่มและกลางแจ้ง เพื่อให้แขกรุ่นจิ๋วสามารถปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้บรรยากาศที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติทั้งแมกไม้นานาพันธุ์ หาดทรายสีขาวและทะเลอ่าวไทยสีฟ้าใสที่จะเป็นทั้งแรงบันดาลใจให้ความรู้และความบันเทิงในคราวเดียวกันปลอดภัยด้วยการดูแลของพี่ ๆ “Fun Buddies” ที่ได้รับการฝึกฝนในการดูแลเด็กเป็นอย่างดี โดยจูเนียร์แคมป์ให้บริการสำหรับเด็กอายุ 4 ปีขึ้นไป พร้อมบริการพี่เลี้ยงเด็กตลอดวันภายในแคมป์ ประกอบด้วยกิจกรรมมากมายที่ช่วยให้เด็ก ๆ ได้ฝึกทักษะด้านศิลปะ งานฝี มือ การแสดงออก กีฬาและสุขภาพ อาทิ การวาดภาพ การทำงานฝีมือท้องถิ่นอย่างของเล่นไม้ ผ้าบาติก การทำเทียน การพับกระดาษแบบญี่ปุ่น (Origami) เวทีคาราโอเกะ การรำไทย โยคะสำหรับเด็ก คอร์สทำอาหาร (Cooking for Kiddos) ซึ่งจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นมาสเตอร์เชฟในอนาคต และมุมห้องสมุดที่เต็มไปด้วยหนังสือสำหรับเด็กๆ ที่จะเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ได้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมเอาท์ดอร์ให้เด็กๆ ได้สนุก อาทิ บาสเก็ตบอล ปั่นจักรยาน สนามเด็กเล่นกลาง แจ้งพร้อมสไลเดอร์ปีนผาจำลอง บ้านต้นไ ม้ บ่อทราย สนามหญ้าสำหรับเล่นเกมกลางแจ้ง และห้องเพลย์สเตชั่น (PlayStation Room) ที่สามารถเล่นได้ทุกวัย รวมไปถึงกิจกรรม “Parents Night Off” สำหรับคุณพ่อแม่และลูกได้จูงมือกันมาชมภาพยนตร์อย่างเพลิดเพลิน ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00 -22.00 น.

ซาบีน จี แลมเบิร์ตส์ ผู้จัดการทั่วไปสันติบุรี เกาะสมุย กล่าวว่า ที่สันติบุรีเกาะสมุย เข้าใจถึงการสร้างความสุขให้แก่ครอบครัวในวันหยุดพักผ่อนได้เป็นอย่างดี โดยมุ่งมั่นทำให้ผู้ปกครองผ่อนคลายได้ง่ายขึ้นในช่วงวันหยุดของพวกเขาและวางใจในการฝากเด็ก ๆ ไว้ที่จูเนียร์แคมป์ ที่มีความปลอดภัยสูง และสุขใจที่ได้เห็นลูก ๆ ของพวกเขาสนุกสนาน และเป้าหมายที่สำคัญที่สุดคืออยากให้เด็กๆ มีทักษะใหม่ๆ และมีความทรงจำที่ดีกับการใช้ชีวิตในวันหยุด

สำหรับ “สันติบุรี เกาะสมุย” รีสอร์ตหรูระดับหกดาว ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 58 ไร่ ริมหาดแม่น้ำ หนึ่งในหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะสมุยอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุย 20 นาที แวดล้อมด้วยสวนปาล์มและแมกไม้นานาพรรณสไตล์ทรอปิ คอล ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงประกอบด้วยห้องพักแบบสวีทและวิลล่า จำนวน 77 หลัง และแกรนด์รีเสิร์ฟพูลวิลล่า (Grand Reserve Pool Villas)โมเดิร์นพูลวิลล่า คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดอีก19 หลัง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสิทธิพิเศษ พร้อมบัตเลอร์ส่วนตัว ภายในรีสอร์ตยังมีบริการห้องอาหารถึง 5 ร้าน ทั้งอาหารไทย นานาชาติ และซีฟู้ดริมทะเล พร้อมบริการชายามบ่ายแก่ผู้เข้าพักทุกวัน อีกทั้งกิจกรรมมากมายภายในรีสอร์ตให้ได้พักผ่อนเต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร. 0-7742-5031 อีเมล rsvn@santiburisamui.com หรือที่ www.santiburisamui.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...