xs
xsm
sm
md
lg

ฉลองวันเด็ก หนูๆ กินฟรี ที่เดอะสแควร์ รร. โนโวเทล เพลินจิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

วันสำคัญของเด็กๆ มาถึงแล้ว ทางห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต ชวนครอบครัวและน้องๆ หนู ๆ มาร่วมฉลองเทศกาล “วันเด็กแห่งชาติ 2562” ด้วย โปรโมชั่นวันเด็ก บุฟเฟต์ซีฟู้ดนานาชาติมื้อกลางวันพร้อมด้วยเมนูพิเศษที่รังสรรค์เพื่อวันเด็กแห่งชาติเท่านั้น
เมื่ออาทิตย์ที่สองของเดือนมกราคมมาถึง ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงที่เด็กๆ จะดีใจและตื่นเต้นที่สุดในรอบปี ไปทางไหนก็จะมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะเต็มไปหมด ซึ่งปีนี้ทางห้องอาหารเดอะสแควร์ก็จัดเต็มทุกอย่างเพื่อหนู ๆ เหมือนเดิมกับ โปรโมชั่นวันเด็ก ซึ่งจะได้พบกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่และเจ้าหญิงสุดน่ารัก พร้อมกิจกรรมที่ได้ทั้งจินตนาการและความสนุกสนานที่สามารถเล่นได้กันทั้งครอบครัว อาทิ กิจกรรมระบายสี, โยนห่วง, ทำลูกโป่งตุ๊กตา เป็นต้น
ในขณะที่คุณลูก ๆ สนุกสนานอยู่ในห้องเด็กที่เราจัดโซนให้ไว้เป็นเฉพาะแล้ว สำหรับคุณพ่อคุณแม่นั้น ทางเชฟยังเตรียมอาหารซีฟู้ดสด ๆ เพื่อทุกท่าน อาทิ ปูม้า, กุ้งแม่น้ำ, หอยนิวซีแลนด์และอื่นๆ อีกมากมาย ที่วางเรียงรายให้คุณเลือกอร่อยทั้งแบบเย็น หรือย่างบนเตาถ่านร้อน ๆ นอกเหนือจากนี้ เรายังมีโซนอาหาร ญี่ปุ่น อินเดีย ยุโรปหรือไทย พร้อมอร่อยไปกับพาสต้าปรุงสดทีละจานเลือกเส้น เลือกซอสได้ตามความชอบ ตามมาด้วยพิซซ่าแป้งบางถาดใหญ่สไตล์อิตาลีต้นตำรับ หรือแม้แต่สลัดบาร์ผักออร์แกนิกหลากชนิดสำหรับคนรักสุขภาพเราก็มีเตรียมไว้ให้ทุกคน

โปรโมชั่นวันเด็กสามารถกินได้ไม่อั้น 3 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ส่วนหนูๆ เชฟยังเตรียมเมนูอาหารสำหรับวันพิเศษ ไว้คอยเอาใจเด็กแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น สลัดซินเดอเรลล่า, สปาเกตตี้สไปเดอร์แมน, มุมไอศกรีมที่เลือกเติมทอปปิ้งได้อย่างจุใจ พร้อมของหวานน่ารักอีกมากมายให้สมกับที่เป็นโปรโมชั่นวันเด็กของทุกคน
โปรโมชั่นวันเด็ก มื้อกลางวันที่เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผู้ใหญ่ราคา 1,399 บาท++ ต่อคน ราคารวมน้ำดื่ม น้ำอัดลมแบบไม่อั้น รับส่วนลด 50% เมื่อจองออนไลน์เหลือ 899 บาทสุทธิ และพิเศษสมาชิกแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% หนู ๆ อายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานอาหารฟรี เมื่อมากับผู้ปกครอง 2 คน
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...