xs
xsm
sm
md
lg

“นกสกู๊ต” เปิดบินตรงสู่เมืองเดลี ประเทศอินเดีย พร้อมจัดโปรฯราคาพิเศษ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

สายการบินนกสกู๊ต เปิดเที่ยวบินตรง จากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองเดลี ประเทศอินเดีย จำนวนสี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์ พร้อมจัดโปรโมชั่นตั๋วราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 3,100 บาท

สายการบินนกสกู๊ต เปิดตัวเที่ยวบินแรกจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองเดลี ประเทศอินเดียเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเปิดให้บริการจำนวนสี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ถือเป็นการเริ่มต้นรุกตลาดครั้งแรกของสายการบินนกสกู๊ต เส้นทางบินระยะกลางถึงระยะไกลไปยังอินเดีย

โดยในเที่ยวบินปฐมฤกษ์นั้น ลูกเรือของนกสกู๊ตใส่ชุดยูนิฟอร์มและตกแต่งด้วยเครื่องประดับสไตล์หญิงสาวอินเดียที่สวยงาม เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการบินสู่เดลี อีกทั้งบริการผู้โดยสารด้วยอาหารอินเดียของนกสกู๊ตคาเฟ่ ได้แก่ เมนูข้าวแกงกะหรี่ไก่สไตล์อินเดีย และแกงกะหรี่ผักสไตล์อินเดียกับแป้งโรตี (มังสวิรัติ) ซึ่งผู้โดยสารได้สัมผัสประสบการณ์การบินไปเดลีอย่างประทับใจในเที่ยวบินนี้

“การเปิดเส้นทางกรุงเทพ-เดลี เป็นการขยายเส้นทางการบินหลักจากฝั่งเอเชียเหนือไปยังเอเชียตะวันตก นับเป็นการขยายเส้นทางทางการบินที่กว้างขึ้น ซึ่งทำการบินออกจากประเทศไทยไปทางทางทิศตะวันออก” คุณยอดชาย สุทธิธนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสายการบินนกสกู๊ต กล่าว และกล่าวเสริมว่า “สายการบินนกสกู๊ตเล็งเห็นศักยภาพที่จะให้บริการในเที่ยวบินกรุงเทพฯ - เดลี ซึ่งเป็นเส้นทางแรกไปยังประเทศอินเดีย”

นกสกู๊ตคาดการณ์ว่าจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาจากประเทศอินเดียจะเป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย จากข้อมูลสถิติการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้ามายังประเทศไทยจากประเทศอินเดียในช่วงปี พ.ศ. 2559 มีปริมาณนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นถึง 1.41 ล้านคน หรือมากขึ้นถึง 18% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน

แม้ว่าเที่ยวบินกรุงเทพฯ-เดลีจะมีสายการบินอื่นให้บริการอยู่แล้ว แต่สายการบินนกสกู๊ต สายการบินร่วมทุนราคาประหยัดระหว่างสายการบินนกแอร์ของคนไทย และสายการบินสกู๊ต จากประเทศสิงคโปร์ เล็งเห็นความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งทางด้านการท่องเที่ยวและด้านธุรกิจจากทั้งสองเมืองสำคัญเพื่อรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวที่จะเพิ่มขึ้น

"เราจะนำเสนอสิ่งที่คุ้มค่า ทั้งในด้านความสะดวกสบาย ด้านความปลอดภัยและด้านการบริการ ซึ่งสิ่งเหล่านี้นกสกู๊ตจะเป็นที่รู้จักอย่างดีในเที่ยวบินเดลี" คุณยอดชาย กล่าว

นกสกู๊ตยังได้เปิดให้สำรองที่นั่งจากกรุงเทพฯ สู่เดลี ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 3,100 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับที่นั่งชั้นประหยัด (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบิน) โดยสามารถเดินทางได้ในช่วงวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ถึง 30 มีนาคม 2562 สำหรับโปรโมชั่นพิเศษนี้สามารถจองได้บน www.nokscoot.com จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 (ข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
....................................................................................................

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...