xs
xsm
sm
md
lg

ชวนเที่ยวฉลองเทศกาลแห่งความสุข @ สิงคโปร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
ถนนออชาร์ดจะถูกประดับประดาด้วยแสงไฟ
สิงคโปร์ชวนเที่ยวเฉลิมฉลองส่งท้ายปีในจุดเช็คพอยท์ที่น่าไปสำรวจบนเกาะสิงคโปร์ ที่ตอนนี้ตามท้องถนนร้านรวงต่างๆ เริ่มตกแต่งด้วยแสงสีในบรรยากาศคริสต์มาส เริ่มต้นด้วย

Christmas on A Great Street! ย่านถนนออชาร์ด ประเทศสิงคโปร์ เทศกาลคริสต์มาสประจำปีที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นโดย Orchard Road Business Association (ORBA) อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของเทศกาลวันคริสต์มาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ Disney Magical Moments ที่เนรมิตโลกในเทพนิยายของดิสนีย์มาไว้ใจกลางสิงคโปร์ พร้อมพบกับเหล่าตัวละครดิสนีย์ขวัญใจเด็กๆ บนถนนออชาร์ดจะถูกประดับประดาไปด้วยแสงไฟ บนทางเดินถูกจัดเป็นซุ้มไฟให้ถ่ายรูปเก็บภาพกับเหล่าตัวการ์ตูนภายใต้ธีมต่างๆ อาทิ Disney Frozen ในโลกน้ำแข็งของควีน Elsa และเจ้าหญิง Anna หรือตัวละครสุดคลาสสิคอย่างมิกกี้เมาส์และผองเพื่อน ตัวละครจาก Toy Story รวมถึงเหล่าเจ้าหญิงทรงเสน่ห์สุดคลาสสิค อย่าง Ariel และ Cinderella (www.orchardroad.org/christmas/en)
มาถ่ายรูปกับมิกกี้เมาส์และผองเพื่อน
Siloso Beach Countdown Party ชมพลุสุดตระการตาริมมารีน่าเบย์ รับปีใหม่ในวันที่ 31 ธ.ค. 2018 ต่อเนื่องด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้ดีเจเปิดแผ่นรับแสงแรกแห่งปีที่หาด Siloso ที่เกาะเซ็นโตซ่า ประเทศสิงคโปร์
ซุ้มดอกไม้กับตัวละคร Mickey Mouse และผองเพื่อน Tsum Tsum
กิจกรรม Celebrate in the City @มารีน่าเบย์ สิงคโปร์ จัดยาวไปจนถึงวันขึ้นปีใหม่ บริเวณอ่าวมารีน่าจะถูกจัดเต็มไปด้วยกิจกรรมรื่นเริงภายใต้คอนเซ็ปต์ “Celebrate in the City” ซึ่งองค์กรพัฒนาเมืองสิงคโปร์ (The Urban Redevelopment Authority : URA) ร่วมกับผู้จัดงานหลักได้สร้างสรรค์กิจกรรมให้ผู้มาเยือนได้พบความสนุกสนานส่งท้ายปีที่มารีน่าเบย์ ด้วยไฮไลท์สำคัญ ได้แก่
พบกับซานต้าใจดีที่งาน Christmas Wonderland
1) “Poinsettia Wishes ร่วมกับ Disney Tsum Tsum” จัดงานแสดงดอกไม้นานาพรรณธีมสีสันที่สะดุดตาสวยงามทั่วบริเวณ Gardens by the Bay ให้ทุกคนได้เข้าไปเดินชม พร้อมเก็บภาพบรรยากาศความทรงจำดีๆ กับตัวละคร Mickey Mouse และผองเพื่อน Tsum Tsum ที่จะมาร่วมแบ่งปันความสนุกที่แสนอบอุ่น ได้ตั้งแต่วันนี้ -6 มกราคม 2019

2) Christmas Wonderland งานเทศกาลคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ที่ Gardens by the Bay งานนี้ผู้ร่วมงานจะได้สนุกไปกับการผจญภัยไปในเขาวงกต โลดแล่นไปบนสเก็ตบอร์ดภายใต้ดวงดาวระยิบระยับ สัมผัสประสบการณ์หิมะ โลกคาร์นิวัล รวมทั้งเกมต่างๆ และอาหารที่หลากหลาย งานเริ่มตั้งแต่วันนี้-26 ธันวาคม 2018
ตื่นตา The Great Moscow Circus
3) เทศกาล The Prudential Marina Bay Carnival จัดเต็มเครื่องเล่นและเกมใหม่สุดตื่นเต้น ห้ามพลาดกับ The Great Moscow Circus และ Prudential Marina Bay Carnival ที่บริเวณพื้นที่ด้านหน้า ชม The Great Moscow Circus ที่น่าตื่นเต้นและ Prudential Marina Bay Carnival งานกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ กลับมาอีกครั้งในปีนี้พร้อมเครื่องเล่นและเกมใหม่ๆ ที่ตื่นเต้นหวาดเสียวกว่า 50 เครื่องเล่น

4) Marina Bay Singapore Countdown 2019 การนับถอยหลังขึ้นปีใหม่ที่มารีน่าเบย์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bay of Hopes and Dreams” ชมไฟที่ประดับประดาอย่างตระการตา คอนเสิร์ตเพลงเพราะๆ เทศกาลอาหารในรูปแบบ food truck และตลาดที่เต็มไปด้วยของขายหลากหลายมากมาย และเวลาเที่ยงคืนอย่าลืมตั้งตารอชมพลุที่สุดแสนอลังการผลงานของทีม Avex Group เจ้าของการจุดพลุแบบใช้เซ็นเซอร์สุดล้ำ ที่มาพร้อมกับระบบเสียงแบบ 3 มิติ การเล่นดอกไม้เพลิง และการแสดงระดับโลก ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปติดต่อที่ The Float @ Marina Bay เพื่อซื้อตั๋วสำหรับกิจกรรม Star Island ได้เลย
ชมแสงสีตระการตาวันปีใหม่ที่มารีน่า เบย์
ใครที่ชอบกิจกรรมที่เต็มไปด้วยสีสันหรือสายปาร์ตี้ที่รักในเสียงดนตรี ช่วงพักผ่อนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้สามารถมาเที่ยวสิงคโปร์เพื่อเพิ่มอรรถรสความบันเทิงกันได้ ดูรายละเอียดที่ www.stb.gov.sg และ www.visitsingapore.com

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...