xs
xsm
sm
md
lg

“อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท” เดินหน้าเปิดรีสอร์ทระดับอัพเสเกลแห่งใหม่บนเกาะสมุย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (www.avanihotels.com) เดินหน้าขยายโรงแรมในประเทศไทยด้วยการเปิดตัวรีสอร์ทระดับอัพสเกลแห่งใหม่อวานี พลัส สมุย (Avani+ Samui) ริมหาดอ่าวตลิ่งงาม บริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุย โดยรีสอร์ทอันเงียบสงบแห่งนี้จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป

“อวานี พลัส สมุย” ได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลที่ห่างไกลจากความวุ่นวาย เหมาะทั้งสำหรับคู่รัก หรือครอบครัว ตัวรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดที่ยังคงความสวยงามตามธรรมชาติและเงียบสงบ มีห้องพักให้เลือกสรรในแบบดีลักซ์25 ห้อง ห้องพลูวิลล่าส่วนตัว 27 ห้อง และห้องพลูวิลล่าริมชายหาดอีก 6 ห้อง โดยห้องพักแต่ละห้องมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติรอบตัวพร้อมเติมความรู้สึกโปร่งสบายด้วยแสงธรรมชาติ สัมผัสความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดในห้องพักแบบวิลล่าซึ่งยังพร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย โอบล้อมด้วยสวนสีเขียวขจี และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนอันหรูหราเหนือระดับ

“เกาะสมุย” ถือเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมายาวนาน ทั้งยังมีกิจกรรมให้เลือกสรรหลากหลายตั้งแต่กิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายไปจนถึงการผจญภัย และด้วยชายหาดที่ยังคงความสมบูรณ์สวยงามตามธรรมชาติและสะดวกต่อการเดินทางเข้าสู่สถานที่ต่างๆ บนเกาะสมุยหาดตลิ่งงามแห่งนี้จึงเป็นสถานที่ที่ลงตัวสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมอันหลากหลาย โดยแขกผู้เข้าพักสามารถเลือกเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมเกาะต่างๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงนั่งผ่อนคลายริมชายหาด หรือเลือกไปชมความงามใต้ท้องทะเลขณะดำน้ำหรือล่องเรือไปเที่ยวเกาะต่างๆ และไม่ไกลจากรีสอร์ท ยังเป็นที่ตั้งของน้ำตกอันสวยงามให้ได้เดินสำรวจธรรมชาติ หรือเล่นน้ำเพื่อเติมเต็มความสดชื่น

นอกจากจะได้รับความสนุกสนานไปกับสิ่งต่างๆ ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อการพักผ่อนบนเกาะสมุยแล้ว แขกของอวานี พลัส สมุย ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่รีสอร์ทมีให้บริการ อาทิ กิจกรรมโยคะบริเวณชายหาด สแตนอัพแพดเดิ้ลบอร์ดขี่จักรยานภูเขา หรือนั่งชิลล์สบายๆ ริมสระน้ำพร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด รวมถึงสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากอวานีสปา (AvaniSPA) ที่มีบริการทรีตเมนต์สุดผ่อนคลายและเรียกความสดชื่นได้ถึงห้องพัก

อวานี พลัส สมุย ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกสรรมากมาย โดยมีบาร์รถแวนคอมบี้เก๋ไก๋(Kombi Van bar)ไว้คอยให้บริการเครื่องดื่มเรียกความสดชื่นและค็อกเทลหลากหลายชนิด ขณะที่แพนทรีแอท อวานี (PANTRY at Avani)ร้านของว่างสไตล์ แกรบ แอนด์ โก ก็มีเมนูของว่างรับประทานง่ายที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบจากท้องถิ่นไว้คอยบริการ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารริมชายหาดที่ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติรสเลิศที่ปรุงขึ้นโดยใช้หลักอวานี ออนเนส ฟู้ด(Avani Honest Food)โดยแขกผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวริมทะเลแบบพาโนรามิคได้อีกด้วย
อวานี พลัส สมุย ยังสามารถรองรับการจัดงานด้วยการเปลี่ยนสถานที่บริเวณรีสอร์ทให้เป็นงานอีเว้นท์แบบส่วนตัวได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทริปพักผ่อนสุดสนุกริมสระว่ายน้ำแบบครอบครัวไปจนถึงการจัดงานแต่งงานริมชายหาดสุดโรแมนติก ทีมงานอวานี พลัส สมุย จะเนรมิตช่วงเวลาแห่งความสุขเหล่านั้นให้อยู่ในความทรงจำของท่านตลอดไป
ดิลิป ราชากาเรีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ โฮเทลส์ บริษัทผู้เป็นเจ้าของเครือ อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวของอวานี พลัส สมุย ซึ่งถือเป็นอวานี พลัส แห่งที่สอง ในพอร์ตฟอลิโอ ที่พร้อมจะส่งมอบประสบการณ์อีกระดับในแบบฉบับอวานี พลัส ให้กับแขกผู้มองหาสถานที่พักผ่อนริมทะเล

“รีสอร์ทระดับอัพสเกลแห่งนี้จะให้บริการที่เหนือระดับในแบบอวานี พลัส บนเกาะสมุยซึ่งถือเป็นหนึ่งในเกาะที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศไทยนอกจากนี้ อวานี พลัส สมุย ยังยึดหลักแนวทางปฏิบัติด้วยการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อช่วยให้เกาะสมุยยังคงไว้ซึ่งความงดงามทางธรรมชาติสำหรับคนรุ่นต่อๆ ไปไม่ว่าจะเป็น การยกเลิกการใช้หลอดพลาสติก การใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้ รวมถึงการใช้วัตถุดิบประกอบอาหารที่หาได้ในท้องถิ่น” ดิลิป ราชากาเรีย กล่าว

ปัจจุบัน อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ท จำนวน 24 แห่ง ใน 15 ประเทศ โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และลาว แบรนด์โรงแรมอวานี ยังมีโครงการซึ่งอยู่ระหว่างการพัฒนาในจุดหมายปลายทางใหม่ๆ อีก 15 แห่ง อาทิ โรงแรมแห่งใหม่ในดูไบ กรุงเทพฯ และปูซานที่เพิ่งเซ็นสัญญาไปเมื่อเร็วๆ นี้
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...