xs
xsm
sm
md
lg

“โรงแรม อวานี ขอนแก่น” พักผ่อนสบาย ท่ามกลางสถาปัตยกรรมอีสานร่วมสมัย ใจกลางเมืองขอนแก่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
การเดินทางไปว่าจะออกเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว หรือการเดินทางเพื่อทำธุระต่างๆ แน่นอนว่าทุกคนต่างก็ต้องมองหาโรงแรมที่พัก ที่ชวนพักผ่อนสบายๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่างเช่นถ้าหากใครมีโปรแกรมจะเดินทางมายังจังหวัดขอนแก่น ขอแนะนำโรงแรมขนาดใหญ่ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้แบบครบถ้วน
สระว่ายน้ำชวนว่าย
บรรยากาศภายในโรงแรมฯ
โรงแรมที่ว่านี้ก็คือ “โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์” (Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre) เป็นโรงแรมในเครืออวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท อาคารโรงแรมมีขนาดใหญ่ มีความสูงถึง 12 ชั้น บนเนื้อที่กว่า 12 ไร่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ใกล้กับบึงทุ่งสร้าง บึงซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดของเมืองขอนแก่น โดยโรงแรมถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมอีสานร่วมสมัยสมบูรณ์แบบ
ภายในห้องนอนห้องอวานีโรยัลสวีท
โรงแรมอวานี ขอนแก่นฯ มีห้องพักให้บริการจำนวน 196 ห้อง โดยมีห้องพักหลายประเภทให้เลือกเข้าพัก คือ ห้องอวานี จำนวน 155 ห้อง, ห้องอวานีพรีเมียร์ จำนวน 28 ห้อง, ห้องอวานี จูเนียร์สวีท จำนวน 9 ห้อง, ห้องอวานีเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท จำนวน 2 ห้อง และห้องอวานีโรยัลสวีท จำนวน 1 ห้อง
ส่วนห้องนั่งเล่นของห้องอวานีโรยัลสวีท
บรรยากาศห้องอวานี
โดยทุกห้องล้วนแล้วแต่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยผสมผสาน กับศิลปะไทยอีสานประยุกต์ซึมซับอยู่ในทุกรายละเอียดของแต่ละห้อง ห้องพักสามารถมองเห็นทัศนียภาพของบึงทุ่งสร้าง และสามารถมองเมืองขอนแก่นจากมุมสูงได้ และสำหรับห้องสวีทมีความพิเศษที่คือ จะมีอ่างอาบน้ำจากุซซี่ให้ได้อาบน้ำแบบผ่อนคลาย และทุกห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ห้องอาหารจู้ฟาง
ห้องอาหารเดอะโกลบ
ด้านห้องอาหาร ทางโรงแรมฯ มีห้องอาหารหลายห้องให้ผู้ที่มาเข้าพัก ได้เลือกไปอิ่มเอมกับอาหารเลิศรสมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ห้องอาหารจู้ฟาง” (Ju Fang) ให้บริการอาหารจีน ติ่มซำร้อนๆ รสเลิศจากเชฟมากฝีมือ, “ห้องอาหารเดอะโกลบ” (The Globe) เป็นห้องอาหารเช้าบริการแบบไลน์บุฟเฟต์ และมีอาหารไทยกับอาหารตะวันตกให้ได้อิ่มอร่อย
ห้องอาหารว็อค แอนด์ กริลล์
ร้านเค้ก แอนด์ มอร์
รวมถึงยังมี “ห้องอาหารว็อค แอนด์ กริลล์” (Wok & Grill) บริการอาหารอีสานรสแซ่บ และบุฟเฟต์อาหารนานาชาติกับบุฟเฟต์อาหารทะเล แล้วยังมีร้าน “เค้ก แอนด์ มอร์” (Cakes and more) ที่มีเบเกอรี่หลากหลาย กาแฟ ชา และเครื่องดื่มมากมายให้ได้อิ่มอร่อยกัน
ลอนดอน อินน์
เอ็นคอร์ คาราโอเกะ
แล้วถ้าใครอยากจะนั่งดื่ม-กิน ที่นี่มี “ลอนดอน อินน์” (London Inn) เป็นผับที่ตกแต่งสไตล์อังกฤษ มีบาร์ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายแบบฟูบาร์ ชวนนั่งดื่มท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ หรือถ้าใครชื่นชอบการร้องเพลงคาราโอเกะ ก็มี “เอ็นคอร์ คาราโอเกะ” (Encore karaoke) มีห้องคาราโอเกะส่วนตัวให้บริการ และห้องคาราโอเกะแบบรวม ให้ผู้ที่ชื่นชอบร้องคาราโอเกะได้มาร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน
ห้องประชุมขนาดใหญ่
นอกจากห้องพักและห้องอาหารที่โดดเด่นแล้ว ที่นี่ยังขึ้นชื่อในเรื่องของห้องประชุมสัมมนาของโรงแรม เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของเมืองขอนแก่น ประกอบด้วยพื้นที่ห้องประชุมมากกว่า 4,000 ตารางเมตร ห้องคอนเวนชั่นที่สามารถรองรับแบบเธียร์เตอร์ได้ถึง 2,000 ที่นั่ง พร้อมทั้งสามารถแบ่งห้องย่อยได้อีกถึง 3 ห้อง และพื้นที่ว่างหน้าห้องประชุมกว้างถึง 459 ตารางเมตร ซึ่งภายในห้องประชุมทุกห้องเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
อวานีสปา
อีกทั้งภายในโรงแรมฯ ยังมี “อวานีสปา” (Avani SPA) ให้บริการการทำสปาแบบครบครัน มี “อวานีฟิต” (Avani FIT) เป็นห้องออกกำลังกาย ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัยมากมาย และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ได้ออกกำลังกาย เล่นน้ำ หรือพักผ่อนสบายๆ ริมสระน้ำ พร้อมชมวิวธรรมชาติที่สวยงาม

ทว่าหากใครเดินทางมาที่จังหวัดขอนแก่น แล้วมองหาโรงแรมที่พักอันสะดวกสบาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน “โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์” ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท++ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 คน (ราคาเริ่มต้นอาจเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลา) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ชวนให้มาพักผ่อนท่ามกลางความสบาย รูปแบบสถาปัตยกรรมอีสานร่วมสมัย ใจกลางเมืองขอนแก่น
อวานีฟิต
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

“โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์” (Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre) ตั้งอยู่ที่ 999 หมู่ 4 ถนนประชาสโมสร ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น โทร. 0-4320-9888 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.avanihotels.com/en/khon-kaen อีเมล khonkaen@avanihotels.com เฟสบุ๊ค fb.com/avanikhonkaen อินสตาแกรม @avani_khonkaen
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...