xs
xsm
sm
md
lg

“MAD DADDY PIZZA HOUSE” พิซซ่าโฮมเมดรสดี อิ่มเปรมปรีดิ์เมนูอิตาเลียนฟิวชั่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
อิ่มอร่อยกับนานาเมนูรสเยี่ยม
มิตรรักนักกินคนไหน ชื่นชอบกินพิซซ่าสไตล์โฮมเมดบ้างยกมือขึ้น!!

ที่ “ตระเวนกิน” เกริ่นถามขึ้นมาเช่นนี้ ก็เพราะว่าในมื้อนี้เราขอเอาใจเหล่านักกินที่พิสมัยพิซซ่าโฮมเมด ด้วยการพามาอิ่มเอมกับพิซซ่าโฮมเมดรสดี กันที่ร้าน “MAD DADDY PIZZA HOUSE” เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่มีความโดดเด่นชวนให้มาลิ้มลอง โดยที่นี่มีพิซซ่าเตาถ่านเป็นเมนูเด็ดชูโรง ที่เรียกว่าใครเป็นคอพิซซ่าโฮมเมดต้องมาลองกันให้ได้
บรรยากาศโต๊ะนั่งด้านในร้าน
เมื่อมาถึงร้าน “MAD DADDY PIZZA HOUSE” จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศร้าน ที่เป็นบ้านน่ารักดูอบอุ่น มีความร่มรื่นชวนให้มานั่งกินอาหาร ด้านหน้าบ้านมีโต๊ะนั่งท่ามกลางวิวต้นไม้รื่นรมย์ นั่งรับลมธรรมชาติเย็นๆ ส่วนด้านในบ้านเป็นห้องแอร์ถูกตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ มีโต๊ะเกาอี้นั่งหลายรูปแบบ หลากหลายมุมให้เลือกนั่งตามชอบใจ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แบบเป็นกันเอง มีเคาน์เตอร์บาร์ให้นั่งชิลๆ พร้อมบริการเครื่องดื่มหลายหลาย วันเสาร์จะมีดนตรีเล่นสด เวลา 18.00 - 21.00 น. ส่วนวันอาทิตย์เล่นกีตาร์อะคูสติก เวลา 18.00 - 21.00 น.
ร้าน “MAD DADDY PIZZA HOUSE”
สำหรับอาหารของที่นี่อย่างที่บอกว่าโดดเด่นด้วยพิซซ่าโฮมเมดแบบเจาถ่าน โดยมี เคน ศวิษฐ์ ตยางคานนท์ ผู้ซึ่งเป็นทั้งเชฟมากฝีมือและเป็นเจ้าของร้านด้วย ซึ่งเชฟเคนภูมิใจนำเสนอพิซซ่าโฮมเมดสไตล์ทางตอนเหนือของอิตาลี ที่เรียกว่า TONDA ROMANA เป็นพิซซ่าแบบแป้งบางขอบพองกรอบและฐานพิซซ่าบางนุ่ม และทางร้านยังสั่งทำเตาพิซซ่าขึ้นมาเป็นพิเศษ ใช้ฟืนจากไม้ยูคาลิปตัสที่ให้ควันน้อย ไม่มีเขม่า แต่จะให้กลิ่นของฝืนหอมๆ ในตัวแป้ง พิซซ่าของที่นี่เชฟจะทำแป้งเองตามสูตรเฉพาะ และนวดแป้งแบบสดใหม่ ทำพิซซ่าแบบถาดต่อถาดเสิร์ฟมาแบบร้อนๆ หอมกรุ่นจากเตา
เชฟเคน ศวิษฐ์ ตยางคานนท์
นอกจากจะเน้นขายพิซซ่าโฮมเมดแล้ว เชฟยังได้สร้างสรรค์อาหารอิตาเลียนแนวฟิวชั่นที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้าไปได้อย่างลงตัว เน้นใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ มีความสดใหม่ และวัตถุดิบบางอย่างนำเข้ามาจากอิตาลีโดยเฉพาะ เพื่อนำมารังสรรค์เป็นเมนูเด็ดที่ชวนชิมมากมาย
PIZZA SALMONE
แน่นอนว่าถ้ามาถึงร้านแล้วก็ต้องสั่งพิซซ่ามาลองลิ้มกัน โดยมีพิซซ่าหลากหลายหน้าให้เลือกสั่งมากิน อย่างหน้าที่อยากแนะนำก็มี PIZZA SALMONE (465 บาท) เป็นพิซซ่าถาดใหญ่ขนาด 12 นิ้ว มี 8 ชิ้น แป้งพิซซ่านวดสด ทาด้วยซอสมะเขือเทศนำเข้าจากอิตาลี แล้วก็มีหน้าถึง 2 อย่างให้ได้กินในถาดเดียว คือมีหน้ามะเขือม่วงย่าง ที่หวานมะเขือย่างละมุนลิ้น กับหน้าแซลมอนรมควันจากนอร์เวย์ ที่กินแล้วหอมกลิ่นปลาแซลมอนรมควันหอมกรุ่น เนื้อปลานุ่มละมุนปาก ทั้ง 2 หน้ากินเข้ากับแป้งพิซซ่าที่กรอบพอง และมีความบางนุ่มกำลังดี กินอร่อยดีต่อใจยิ่งนัก
MAD BALLOON WITH SALSA
ตามติดมาด้วย MAD BALLOON WITH SALSA (110 บาท) เป็นพิซซ่าที่มีความเก๋ไก๋ ตรงที่แป้งพิซซ่ามีความบางกรอบมาก และพองเป็นลูกบอลลูน แป้งพิซซ่าบางกรอบกรุบ เสิร์ฟมาให้กินคู่กับซัลซ่ารสเลิศ กินเข้ากันดีแบบลงตัว
TUNA SPICY SALAD
ถัดมาชวนชิม TUNA SPICY SALAD (159 บาท) เมนูนี้ออกแนวฟิวชั่น เชฟนำทูน่าในน้ำมันมาผสมกับเครื่องสมุนไพรไทยอย่าง ตะไคร้ ใบมะกรูด พริก ใบสะระแหน่ คลุกเคล้าให้เข้ากันกับน้ำจิ้มซีฟู้ดมายองเนสสูตรพิเศษของเชฟ เสิร์ฟมาพร้อมผักสลัดต่างๆ และขนมปังบาแก็ต เวลากินแนะนำว่าให้ตักทูน่าพร้อมเครื่องต่างๆ ลงบนขนมปัง แล้วส่งเข้าปาก เคี้ยวกร้วมคำโต ขนมปังกรอบกรุบได้รสชาติทูน่ากับเครื่องสมุนไพรออกรสน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้านถูกปากโดนใจ
MUSHROOM SOUP
ต่อด้วยชวนลิ้มรส MUSHROOM SOUP (120 บาท) เป็นซุปเห็ดที่มีส่วนผสมของเห็ดแชมปิญองขาว เห็ดชิตาเกะสด-แห้ง ตุ๋นเห็ดกับน้ำซุป แล้วปั่นละเอียด ใส่ครีมกับนม ท็อปด้วยน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล กินร้อนๆ ได้กลิ่นหอมน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลขึ้นจมูก ซุปเห็ดมีความเนียนละเมียดละไม รสเข้มข้นกลมกล่อมลิ้น
PASTA SEAFOOD WITH CREAM SAUCE
แล้วมาอิ่มกันต่อกับ PASTA SEAFOOD WITH CREAM SAUCE (269 บาท) เชฟนำเส้นสปาเก็ตตี้มาปรุงกับซอสไวน์ขาวที่ปรุงขึ้นมาเป็นพิเศษ ใส่กุ้งขาวกับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต ม้วนเส้นสปาเก็ตตี้เข้าปากเหนียวนุ่มชุ่มน้ำซอสขลุกขลิกรสเข้มข้นถูกปากดี กินเข้ากันกับกุ้งและหอยแมลงภู่สดหวาน
BANANA ON A ROLL
กินเมนูคาวไปหลายอย่างแล้ว แนะนำล้างปากด้วยเมนูของหวาน BANANA ON A ROLL (149 บาท) เป็นแผ่นแป้งปอเปี๊ยะห่อกล้วยหอมทอด คลุกกับผงที่มีส่วนผสมของซินนามอน โกโก้และน้ำตาล ราดซอสช็อกโกแลต แป้งปอเปี๊ยะกรอบนอกนุ่มในได้รสชาติกล้วยหอมหวานละมุน ได้กลิ่นผงซินนามอนหอมๆ กินคู่กับวิปครีม และไอศกรีมวานิลลาหวานเย็นชื่นใจ
PANNA COTTA STRAWBERRY
อีกหนึ่งของหวานที่ชวนชิม คือ PANNA COTTA STRAWBERRY (129 บาท) พานาคอตต้าเชฟทำเองตามสูตรเด็ดใช้วัตถุดิบอย่างดี ทำให้ได้พานาคอตต้าเนื้อเนียนเด้งหวานนุ่ม กินคู่กับซอสสตรอเบอร์รี่ปรุงตามสูตรเฉพาะรสชาติหวานอมเปรี้ยวกำลังดี กินแล้วสดชื่นปากดีแท้
VIRGIN SUNRISE
แล้วใช่ว่าจะมีแค่เมนูคาว - หวานที่ชวนกินเท่านั้น ยังมีเครื่องดื่มที่ชวนให้สั่งมาดื่มคู่กับอาหาร อย่าง VIRGIN SUNRISE (80 บาท) สีสันชวนดื่ม เป็นน้ำส้มผสมกับกรีนาดีน ดื่มแล้วหอมหวานน้ำส้มสดชื่นใจดีจริง
มุมโต๊ะชวนนั่งภายในร้าน
นอกจากนี้แล้วก็ยังมีเมนูจานเด็ดอีกมากหลายที่น่าลองลิ้ม อาทิ PIZZA NUBE (350 บาท) PIZZA ZUCCA (350 บาท) SALMON SPICY SALAD (260 บาท) MAD WING (125 บาท) ฯลฯ ซึ่งถ้าหากใครชื่นชอบพิซซ่าสไตล์โฮมเมดรสดีมีคุณภาพ พร้อมทั้งอาหารอิตาเลียนฟิวชั่นหลากหลายที่ชวนกินแบบอิ่มท้อง ก็พากันมาลิ้มลองด้วยตัวเองกันได้ที่ร้าน “MAD DADDY PIZZA HOUSE” แห่งนี้
บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบมีสไตล์
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

“MAD DADDY PIZZA HOUSE” ตั้งอยู่ที่ 302/89 ประชาชื่น 12 ซอย 23 ถนนประชาชื่น หลักสี่ กรุงเทพฯ เปิดอังคาร-อาทิตย์ เวลา 11.30 - 14.00 น. และ 17.00 - 21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) ถ้ามากินอาหารวันศุกร์ - วันอาทิตย์แนะนำว่าควรโทร. มาจองโต๊ะก่อน โทร. 09-6225-3964, 09-5545-2566 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/maddaddypizzahouse
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...