xs
xsm
sm
md
lg

ตามรอยมังกรกรผงาดฟ้า เที่ยวญี่ปุ่นสุดคุ้มค่า ด้วย“บัตรพาสฯโชริวโด” ลดสูงสุดกว่า 50 % /ปิ่น บุตรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ปิ่น บุตรี

Facebook :Travel @ Manager
หมู่บ้านชิราคาวาโกะ มรดกโลกชื่อดัง
เมเท็ตสึ กรุ๊ป ชวนคนไทยเที่ยวภูมิภาคชูบุ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยบัตรพาสรถบัสด่วน โชริวโด กับโปรแกรม 3 วัน และ 5 วัน ในเส้นทางตามรอยมังกรผงาดฟ้า ที่มากไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย นำโดย มรดกโลกหมู่บ้านชิราคาวาโกะ, ลิตเติ้ลเกียวโต เมืองทาคายาม่า, ชินโฮตากะ กระเช้า 2 ชั้นหนึ่งเดียวในญี่ปุ่น ซึ่งบัตรโดยสารนี้ สามารถลดราคาลงมาจากราคาปกติได้มากถึงราว 48-52%

เมเท็ตสึ กรุ๊ป”(Meitetsu Group) บริษัทผู้ให้บริการด้านขนส่งมวลชนชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ชวนคนไทยเที่ยวภูมิภาคชูบุ ด้วย“บัตรพาสรถบัสด่วน โชริวโด” ในเส้นทางตามรอยมังกรผงาดฟ้า ทางตอนกลางของดินแดนอาทิตย์อุทัย ที่มากไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย
ชินโฮตากะ กระเช้า 2 ชั้นหนึ่งเดียวในญี่ปุ่น
บัตรพาสรถบัสด่วน โชริวโด” (SHORYUDO Highway Bus Ticket) เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่ม FIT ซึ่งนิยมเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ไปเที่ยวคนเดียว ไปกับคนรู้ใจ ไปกับครอบครัว หรือไปกับเพื่อนฝูงเป็นหมู่คณะ

บัตรพาสรถบัสด่วน โชริวโด เป็นแพกเกจบัตรโดยสารรถบัสด่วนและรถบัสปกติสำหรับนักท่องเที่ยวแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ที่มีความคุ้มค่าตอนการเดินทางเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยลดราคาตั๋วโดยสารจากราคาปกติได้มากถึง 48-52%
บัตรพาสฯโชริวโด ใช้กับรถบัสด่วนและรถบัสปกติในโปรแกรมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
บัตรพาสรถบัสด่วน โชริวโด ปัจจุบันมี 3 แพกเกจ ใน 3 เส้นทางให้เลือกสรร ได้แก่

-โปรแกรม 5 วัน ราคา 13,000 เยน บัตรโดยสารนี้สามารถลดราคาลงมาได้มากถึงประมาณ 48% เมื่อเทียบกับราคาปกติ

สำหรับโปรแกรมนี้จะพาไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ อาทิ หมู่บ้านชิราคาวาโกะ มรดกโลกเลื่องชื่อที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาอันสวยงาม,เมืองคานาซาว่าที่มากไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งมีทั้งความทันสมัยและความเก่าแก่คลาสสิกผสมผสานกันอย่างกลมกลืน,เมืองทาคายาม่า ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายอดีตย้อนยุคจนได้รับฉายาว่าเป็น“ลิตเติ้ลเกียวโต”, เกโระ ออนเซ็น เมืองแห่งออนเซ็นชื่อดังติด 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น
เกโระ ออนเซ็น
ชินโฮตากะ กระเช้า 2 ชั้นหนึ่งเดียวในญี่ปุ่น ที่จะพาไปชมความสวยงามของเทือกเขาเจแปนแอลป์,เมืองนากาโน ดินแดนหลังคาญี่ปุ่นที่มีไฮไลท์คือ ปราสาทมัตสึโมโตะ ปราสาทเก่าแก่ที่ยังคงสภาพสมบูรณ์ที่สุดของญี่ปุ่น และนาโกย่า เมืองแห่งเศรษฐกิจและการช้อปปิ้ง ที่มีไฮไลท์คือปราสาทนาโกย่าและหอคอยนาโกย่าทีวีอันโด่งดัง เป็นต้น

ทั้งนี้บัตรโดยสารชุดเดียวกันนี้สามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติชูบุ เซ็นแทรร์(เมืองนาโกย่า) สนามบินโคมัตสึ และสนามบินโทยาม่าได้อีกด้วย
ทาคายาม่า เมืองที่ได้รับฉายาว่าเป็นลิตเติ้ลเกียวโต
-โปรแกรม 3 วัน ราคา 7,500 เยน บัตรโดยสารนี้สามารถลดราคาลงมาได้มากถึงประมาณ 52% เมื่อเทียบกับราคาปกติ

โปรแกรมนี้จะพาไปเที่ยวสถานที่น่าสนใจ อาทิ เมืองนาโกย่า,ชิราคาวาโกะ,คานาซาว่า,โทยาม่า และทาคายาม่า เป็นต้น ซึ่งตั๋วโดยสารชุดเดียวกันนี้สามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติชูบุ เซ็นแทรร์ สนามบินโคมัตสึ และสนามบินโทยาม่าได้อีกด้วย
เที่ยวญี่ปุ่น(เมืองคานาซาว่า)ด้วยบัตรพาสรถบัสด่วน โชริวโด
-โปรแกรม 3 วัน ราคา 7,000 เยน บัตรโดยสารนี้สามารถลดราคาลงมาได้มากถึงประมาณ 51% เมื่อเทียบกับราคาปกติ

โปรแกรมนี้จะพาไปเที่ยวสถานที่น่าสนใจ อาทิ นาโกย่า,เอนะ,ชินโฮตากะ ปราสาทมัทสึโมโตะ และ มาโกเมะ เป็นต้น ซึ่งตั๋วโดยสารชุดเดียวกันนี้สามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติชูบุ เซ็นแทรร์ ได้อีกด้วย
รูปร่างมังกรผงาดฟ้าของของภูมิภาคชูบุ
สำหรับภูมิภาคชูบุเป็นดินแดนทางตอนกลางของประเทศญี่ปุ่น รูปร่างของภูมิภาคนี้ คนญี่ปุ่นจินตนาการว่าเหมือนมังกรกำลังผงาดขึ้นหรือกำลังทะยานเหินบินขึ้นสู่ฟากฟ้า จึงได้รับการขนานนามว่า “โชริวโด”(Shoryudo)

ทั้งนี้ภูมิภาคชูบุมีตำนาน ความเชื่อ เทศกาล ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้องกับมังกรเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นดินแดนที่พรั่งพร้อมไปด้วยออนเซ็น มีอาหารการกินที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ข้าวหน้าปลาไหลฮิตสึมาบูชิ หมูทอดมิโซะคัตซึ เนื้อฮิดะ ปีกไก่ทอดเทบะซากิ เป็นต้น

ทั้งนี้ผู้สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บัตรพาสรถบัสด่วน โชริวโด
ข้าวหน้าปลาไหลฮิตสึมาบูชิ
**************************************************************

รายละเอียดบัตรพาสรถบัสด่วน โชริวโด
โปรแกรม 5 วัน ราคา 13,000 เยน
โปรแกรม 5 วัน ราคา 13,000 เยน
โปรแกรม 3 วัน ราคา 7,500 เยน
โปรแกรม 3 วัน ราคา 7,500 เยน
โปรแกรม 3 วัน ราคา 7,000 เยน
โปรแกรม 3 วัน ราคา 7,000 เยน

....................................................................................................

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...