xs
xsm
sm
md
lg

“Nespresso” ชวนสัมผัสรสชาติกาแฟลิมิเต็ด อิดิชั่น คอลเลกชั่น “A TASTE OF PARIS”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

ช่วงเวลาแห่งความสุขและเทศกาลรื่นเริงของผู้คนทั่วโลก มักรายล้อมไปด้วยการพบปะสังสรรค์และอาหารเมนูพิเศษที่เติมแต่งให้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ แต่คงไม่มีที่ใดสรรสร้างความสุขได้ดีไปกว่า “ปารีส” หนึ่งในจุดหมายของนักเดินทางทั่วโลก ที่ในครั้งนี้ “เนสเพรสโซ” ได้ร่วมมือกับนักออกแบบระดับโลกอย่าง IndiaMahdavi (อินเดีย มาดาวี) เปิดตัวลิมิเตดอิดิชั่น “A TASTE OF PARIS” (อะ เทสต์ ออฟ ปารีส) คอลเลกชั่นแห่งการเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษปลายปีใหม่ล่าสุดจากเนสเพรสโซ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Parisian Gourmandise (ปารีเชียน กูร์มองดิส) อันหมายถึงรสสัมผัสแบบปารีเชียนที่โดดเด่นด้วยความหลากหลายของรสชาติกาแฟ รวมถึงการร่วงงานกันกับอินเดีย มาดาวี นักออกแบบชื่อดัง เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในปีนี้ สามารถหาซื้อได้ตั้งแต่วันนี้

เอกลักษณ์ดั้งเดิมของฝรั่งเศสจากขนมมาการอง (Macaron) และพราลีน (Praline) ผสมผสานความมีเอกลักษณ์จากงานศิลปะของIndia Mahdavi (อินเดีย มาดาวี) ผู้ที่ออกแบบบรรจุภัณฑ์ในคอลเลกชั่นนี้ มาดาวีได้สร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ด้วยความโดดเด่นด้านการออกแบบที่สะท้อนตัวตนได้อย่างชัดเจน เช่นการใช้สี ตลอดจนการออกแบบโครงสร้างภายใน ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ The Gallery at Sketchในกรุงลอนดอน, Jean François Piège ในกรุงปารีส และ APT ในนิวยอร์ค ที่ผลงานของเธอล้วนเปรียบเสมือนการออกแบบที่สร้างความโดดเด่นไปด้วยสีสันและความสง่างาม

มาดาวีสร้างสรรค์ผลงานในคอลเลกชั่นนี้ร่วมกับเนสเพรสโซโดยใช้ระดับของความมืดและความสว่างของสีพาสเทล รวมถึงการออกแบบลวดลายบนกล่องและแคปซูลของกาแฟลิมิเตดอิดิชั่นทั้ง 3 รสชาติ โดยมี 2 รสชาติที่แต่งกลิ่นสุดพิเศษ อันได้แรงบันดาลใจมาจากขนมมาการอง (Macaron) และพราลีน (Praline) รวมถึงอีกหนึ่งกาแฟดำออริจินัลสไตล์ปารีเชียน

มาดาวี เผยว่า “ฉันได้เสาะหาแรงบันดาลใจ ที่สอดแทรกเรื่องราวของความฝัน มาสู่โลกของเนสเพรสโซ โดยกาแฟเหล่านี้ล้วนบอกเล่าความสุขของจินตนาการได้อย่างน่าพิศมัย คุณสามารถล่องลอยและดื่มด่ำไปกับจินตนาการของท้องฟ้า และก้อนเมฆสีสันสดใสที่อยู่บนท้องฟ้า ในขณะเดียวกันก็สามารถดื่มด่ำรสชาติความสุขของกาแฟที่แต่งแต้มกลิ่นของขนมหวานในดินแดนความสุขแห่งนี้ได้อย่างลงตัว มันสร้างเสน่ห์และชวนนึกถึงความทรงจำในวัยเยาว์ ที่ล้วนเต็มไปด้วยความสุขของเทศกาลเฉลิมฉลองที่เนสเพรสโซเป็นผู้สร้างสรรค์ ไล่มาตั้งแต่การมองเห็นไปจนถึงการสัมผัสผ่านทางกลิ่นที่อบอวลไปด้วยความหอมหวานและรสชาติที่ยอดเยี่ยม นี่คือสิ่งที่ฉันและเนสเพรสโซต้องการมอบความสุขจากการสร้างสรรค์ เพื่อส่งต่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับจินตนาการในครั้งนี้”

การผสมผสานรสชาติของกาแฟกับขนมหวานชื่อดังของปารีสอย่าง มาการอง (Macaron) และ พราลีน(Praline) ไปจนถึงกาแฟดำออริจินัลสไตล์ปารีเชียน คือความพิเศษล่าสุดจากเนสเพรสโซ โดยในปีนี้ ได้นำเอารสชาติของฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม ที่จะนำคุณมาสู่ปารีส ดินแดนของเทศกาลความสุขครั้งนี้ โดยทุกๆปี เนสเพรสโซได้คิดค้นรสชาติใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์มาเพื่อคอกาแฟโดยเฉพาะ โดยปีนี้ นับว่าเป็นครั้งแรกของการรวมตัวของรสชาติในแบบวัฒนธรรมฝรั่งเศส ที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับกาแฟดำหรือ Black Espressoแบบปารีเชียนขนานแท้ และอีก 2 รสชาติที่ปรุงแต่งกลิ่นให้อบอวลไปด้วยความหวานของขนมอย่างมาการอง (Macaron) และพราลีน(Praline) ที่สร้างรสชาติใหม่ให้ลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นลวดลายในคอลเลคชั่นนี้ ทั้งบนแคปซูล รวมไปถึงกล่องล้วนถูกออกแบบและสร้างสรรค์โดย India Mahdavi (อินเดีย มาดาวี) นักออกแบบชื่อดังที่ได้มาร่วมรังสรรค์ประสบการณ์รสชาติแห่งปารีสสุดพิเศษในปีนี้

โดยในทุกรสชาติของกาแฟ "A TASTE OF PARIS" (อะ เทสต์ ออฟ ปารีส) จะมีส่วนผสมของ Nespresso Livantoซึ่งเป็นกาแฟอาราบิก้าแท้จากอเมริกากลางและอเมริกาใต้ ที่ผ่านการคั่วในระดับกำลังดี ทำให้ได้สัมผัสถึงรสชาติของกลิ่นคล้ายคาราเมลอันเป็นความกลมกล่อมและสมดุลของกาแฟนี้

สำหรับ3 รสชาติแห่งปารีสจาก ลิมิเต็ด อิดิชั่น คอลเลกชั่นใหม่ “A TASTE OF PARIS” (อะ เทสต์ ออฟ ปารีส) มีดังนี้ “Variations ParisMacaron” การผสมผสานกันอย่างลงตัวของNespresso Livantoและกลิ่นของขนมมาการอง ทำให้ได้รสชาติของกาแฟที่แต่งแต้มความหอมหวานของอัลมอนด์ อันเป็นเอกลักษณ์ของขนมมาการอง ทั้งยังคงความเข้มข้นอยู่ในระดับ 6 โดยสามารถดื่มเป็นกาแฟดำขนาดเอสเพรสโซ (40 มล.)ในราคา 26 บาท ต่อแคปซูล

“Variations Paris Praliné” รสชาติที่กลมกล่อมของกาแฟ NespressoLivanto ผสมผสานกับการแต่งกลิ่นเฉกเช่นขนมพราลีน ทำให้เกิดรสชาติกาแฟที่ลงตัวด้วยความละมุนดั่งฮาเซลนัทคั่ว และกลิ่นหอมหวานของคาราเมล ให้ความเข้มข้น ระดับ 6โดยแนะนำให้ดื่มในขนาดกาแฟดำเอสเพรสโซ (40 มล.) ในราคา 26 บาท ต่อแคปซูล

“Paris Black” การผสมผสานความหอมของกาแฟอาราบิก้าและเพิ่มความเข้มข้นด้วยกาแฟโรบัสต้าทำให้เกิดความหอมไปด้วยกลิ่นธัญพืชและถั่ว รวมไปถึงกลิ่นไม้ อันเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟดำในสไตล์ฝรั่งเศสซึ่งคงความเข้มข้นในระดับ 9 เหมาะสำหรับการดื่มขนาดเอสเพรสโซ (40 มล.) ในราคา 26 บาท ต่อแคปซูล

นอกจากนั้นยังมีชุดเซ็ตกาแฟที่รวบรวมทั้งลิมิเต็ดอิดิชั่นคอลเลกชั่น “A TASTE OF PARIS” (อะเทสต์ออฟปารีส)และกาแฟจากเนสเพรสโซ เพื่อให้คุณสามารถเลื่อกซื้อเพื่อเทศกาลแห่งการเฉลิงฉลองไปพร้อมกับเนสเพรสโซได้อีกด้วยกาแฟเซ็ต Trio Pack ราคา 780 บาท ประกอบด้วย Variations Paris Macaronx1, Variations Paris Praliné x1, Paris Blackx1 กาแฟเซ็ต 5-Sleeve pack ราคา 1,230 บาท ประกอบด้วย Variations Paris Macaronx1, Variations Paris Praliné x1, Paris Blackx1, Arpeggio x1และ RistrettoDecaffeinato x1

มาร่วมสัมผัสทั้ง 3 รสชาติแห่งปารีส จาก Nespresso ในลิมิเต็ด อิดิชั่น คอเลคชั่นA TASTE OF PARIS (อะ เทสต์ ออฟ ปารีส) ได้ตั้งแต่วันนี้ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Nespressoได้ที่ Nespresso boutique ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 Nespresso Pop-Up Boutique Emquartier Helix Quartier ชั้น G Nespresso Central Embassy ชั้น 2 Nespresso Mega Bangnaชั้น 1 Nespresso boutique ศูนย์การค้าไอคอนสยาม โทร. 1800-019090 เว็บไซต์ www.nespresso.com หรือแอปพลิเคชั่นมือถือNespresso และสามารถติดตามข่าวสารรวมทั้งกิจกรรมของ Nespresso ได้ที่ Facebook.com/Nespresso.thailand, Instagram: @Nespresso.th #NespressoTH
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น