xs
xsm
sm
md
lg

ซีพีเอ็นขอชวนเชิญชาวไทย มารวมใจสร้างบุญ ละเว้นเนื้อสัตว์ กับงาน เทศกาลอาหารเจกรุงเทพฯ by Wongnai ตั้งแต่วันที่ 8 – 17 ตุลาคม 2561

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


     บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ  Wongnai เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นรีวิวแนะนำร้านอาหารอันดับหนึ่งของไทย และ GRAB ผู้ให้บริการแท็กซี่อันดับหนึ่งในประเทศไทยจัดงาน "เทศกาลอาหารเจกรุงเทพฯ by WongnaiW" ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ที่รวบรวมร้านอาหารเจยอดนิยมที่มีเรทติ้งรีวิวในแอปพลิเคชั่น Wongnai 3.5 ดาวขึ้นไปกว่า 30 บูธ ให้คุณได้เลือกชิม และ ช้อปอิ่มบุญไปด้วยกัน ในช่วงเทศกาลกินเจภายในงานท่านจะได้พบกับร้านอาหารชื่อดังที่มาออกบูธอาหารเจ อาทิเช่นร้านมังกรทอง กับเมนูข้าวอบ 5 เซียนเจ, ซาลาเปาไส้เห็ด / ภัตตาคารมังกรหลวง เมนูผัดหมี่ซั่วเจ ผัดโหงวก๊วย /ร้านบัวลอยกลมเกลียวby แม่แกว เมนูบัวลอยทุเรียน บัวลอยทรงเครื่อง/ ร้านต้นกล้า ฟ้าใส เมนูปอเปี๊ยะสมุนไพรต้นกล้า / Mr. Genkiเมนูข้าวแกงกะหรี่หมูทอดเจฯลฯ อีกทั้งยังมีร้านอาหารเจจากดาราอาทิเช่น หมี่พันแป้งสมุนไพร by ลิฟท์ สุพจน์, เกี๊ยวซ่า by คุณหยก ธัญยกันต์ , ราดหน้าสะดิ้ง By คุณแอนดรูว์ กรเศก ฯลฯ และพบกับ ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟรสซีอิ๊ว “โรแมนติกไนท์ ไอศกรีม” ที่เป็นกระแสพูดถึงในโซเชียลมีเดีย จากหยั่นหว่อหยุ่น พร้อมทั้งบูธอาหารเจจากร้านอาหารแบรนด์ดังที่คัดสรรมาจากในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ตั้งแต่วันที่ 8 -17 ตุลาคม 2561ณ บริเวณ ชั้น G ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

ร้านอาหารที่ได้รับการโหวตby.Wongnai
Barefood Bangkok ,Veganerie Concept , ต้นกล้า ฟ้าใส , Mango Vegetarian And Vegan
ตาละลักษมณ์ , Mr. Genki ,L’Orangerie , ก๋วยเตี๋ยวไม่จำเจ , มังกรทอง , ภัตตราคารมังกรหลวง
ปาท่องโก๋วิศวะ , ชาบูเพนกวิ้น ,Maguro Sushi บัวลองกลมเกลียว by. แม่แกว , หยั่น หว่อ หยุ่น ไอศกรีมซีอิ้วดำ

เหล่าคนดัง ดารา เซเลริตี้ คนรุ่นใหม่ ชวนกินเจเว้นกรรม ลดละเนื้อสัตว์ ส่งต่อบุญในช่วงเทศกาลกินเจ
     เซเลบริตี้สาวสุดน่ารัก คุณหมิว กมลพร วงศ์รักมิตร กล่าวว่า เดี๋ยวนี้เห็นคนรุ่นใหม่ หนุ่ม สาว สนใจการบริโภคอาหารเจกันมากขึ้น แม้แต่เพื่อนๆรอบตัวก็ยังมีกินกันบ้าง ซึ่งอาจจะเป็นกระแสที่คนรุ่นใหม่หันมารับประทานอาหารเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น อย่างตัวหมิวเองก็ชอบกินเต้าหู้มาก แล้ว ก็จะชอบเมนูอาหารที่ทำมาจากเต้าหู้เป็นส่วนประกอบ อย่างในงาน เทศกาลอาหารเจ by. Wongnai ก็มีเมนูที่หมิวอยากทานมาก คือต๊อกปกกี่หมูทอดเจ ของร้าน Red Sun ที่น่าทานมากค่ะ
     ช่วงกินเจนี้ หมิวก็อยากจะชวนเพื่อนๆมารับประทานอาหารเจดีๆด้วยกัน ในช่วงวันที่ 8 - 17 ตุลาคม นี้ ที่พวกเราจะได้มากินเจ เว้นกรรม ลด ละ เนื้อสัตว์ไปด้วยกันนะคะ

     ด้านคนในวงการบันเทิง ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนออาหารเจ ที่ดีทั้งรสชาติ และ ดีต่อสุขถาพ ให้กับทุกคนได้เลือกรับประทานกันได้ตลอด 10 วันที่งานนี้
คุณหยก ธัญยกันต์ กับ เมนูเกี๊ยวซ่าเจ ที่ทุกคนสามารถรับประทานได้ง่ายๆ จะทานแทนเมื้ออาหารเลยก็ได้ หรือจะทานเป็นของว่างเพลินๆก็ได้
คุณหญิง นราวัลย์ ภรรยาสาวแสนสวย ของคุณลิฟท์ สุพจน์ ขอรับหน้าที่แทนสามี มานำเสนอเมนู หมี่พันแป้งสมุนไพร by ลิฟท์ สุพจน์ที่ดูดีทั้งหน้าตา และ รสชาติ ของอาหาร เหมาะกับกันคนที่ทานเจ หรือ คนรักสุขภาพ , คนอยากดูแลรูปร่างก็ทานได้
ด้าน คุณอ๊อฟ ศุภณัฐหนุ่มหล่อ เสียงดี จากบ้าน AF งานนี้ก็มาออกบูธของว่างกินง่าย กินได้ทุกเพศทุกวัย  กับ “ กล้วยตากแสงอาทิตย์ by อ๊อฟ ศุภณัฐ ”  เพราะที่บ้านมีสวนกล้วยอยู่แล้ว จึงนำมาแปลรูป ทำเป็นขนมให้ทานกันง่ายๆ กินกันเพลินๆได้ทั้งครอบครัว โดยเบื้องหลังความอร่อยนี้ มีคุณพ่อ และ ครอบครัว เป็นผู้สนับสนุน ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจในการช่วยปลูก เก็บ  และ ทำ กล้วยตากแสงอาทิตย์ นี้
  จึงอยากเชิญทุกท่าน ไปชิม กิน ช้อป กันได้ที่งาน เทศกาลอาหารเจกรุงเทพฯ by. Wongnaiตั้งแต่ วันที่ 8 - 17 ตุลาคม นี้ นะครับ

Hi - Light มงคล by WONGNAI ฟรีเมนูเพื่อเสริมโชคลาภในเทศกาลอาหารเจ
•วันเสาร์ ที่ 13 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 10.09 น.สำหรับลูกค้า The 1 Card ที่เข้าร่วมงานจำนวน 999 ท่านแรก รับฟรี ข้าวอบเผือกเจมงคลจักรพรรดิ์ จาก ภัตตาคารมังกรหลวง
•วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 10.09 น. ลูกค้า The 1 Card ที่เข้าร่วมงาน จำนวน 999 ท่านแรก รับฟรี ซาลาเปาทองคำ จาก ร้านมังกรทอง

พิเศษ!!! ลูกค้า GRABที่เดินทางมางานเทศกาลอาหารเจกรุงเทพฯ by Wongnai ที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ระหว่างวันที่ 8 - 17 ต.ค. 2561 รับส่วนลดลดสูงสุด 80 บาท/เที่ยว
(ลูกค้าใหม่พิมพ์ promo code “JBKK3NEW” รับส่วนลด 80 บาท/เที่ยว สูงสุด 5 สิทธิ์
ลูกค้าปัจจุบันพิมพ์ promo code “JBKK3” รับส่วนลด 60 บาท/เที่ยว สูงสุด 2 สิทธิ์)
นอกจากนี้ ยังสามารถพบกับเทศกาลอาหารเจในศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ ดังนี้
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตระหว่างวันที่ 9 - 17 ตุลาคม 2561
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ระหว่างวันที่ 9 - 18 ตุลาคม 2561
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2ระหว่างวันที่ 11 - 17 ตุลาคม 2561

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...