xs
xsm
sm
md
lg

จิบชา-กาแฟหอมกรุ่น ส่งตรงจากภาคเหนือ ในงาน “North Festival ตอน ชา...จากยอดดอยสู่เมือง”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยกองตลาดภาคเหนือ จัดงาน “North Festival ตอน ชา...จากยอดดอยสู่เมือง” ระหว่างวันที่ 28-30 กันยายน 2561 ณ บอง มาร์เช่ มาร์เก็ต ปาร์ค กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อนำเสนออัตลักษณ์และเอกลักษณ์ ตลอดจนทรัพยากรธรรมชาติที่มีคุณค่าของภาคเหนือ บอกเล่าเรื่องราวผ่านผลิตภัณฑ์ที่ได้รังสรรค์ขึ้นจากฝีมือของชุมชนคนเหนือ

ภายในงานแบ่งออกเป็น 5 โซน 44 บูธ ได้แก่ โซน Tea & Coffee พบกับชาและกาแฟที่คัดสรรอย่างดีจากจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย น่าน ตาก เพชรบูรณ์ อุทัยธานี และลำปาง, โซน Farm to table ชิมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเพื่อสุขภาพจากภาคเหนือ, โซน Art & Craft ชมและช้อปสินค้าแฮนด์เมดเหนือเก๋ๆ ที่รับรองว่าไม่มีใครเหมือน, โซน Workshop พบกับคุณโตแห่งสวรรค์บนดิน จ.เชียงราย กูรูด้านชามาสอนเบลนด์ชาสูตรของตัวเองถึงกรุงเทพฯ และกิจกรรมเวิร์กช้อปทุกวันสำหรับคนรักงานคราฟต์ ได้แก่ เพ้นต์กระเป๋าผ้ารูปใบชา มัดย้อมเสื้อยืด ออกแบบเข็มกลัดเก๋ไก๋สไตล์ชนเผ่าเหนือ เรียนทำสบู่ครามธรรมชาติ


และ โซน Information ที่สามารถสอบถามข้อมูลเที่ยวเหนือทั้ง 17 จังหวัดและ รับของที่ระลึกสุดน่ารักจาก ททท. นอกจากนี้ภายในงานยังมีเพลงเหนือแบบ Easy Listening ตลอดทั้งวัน และพบกับวงนั่งเล่น ในวันที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

พร้อมลุ้นรับโชค 3 ชั้นจาก ททท. โชคชั้นที่ 1 เมื่อ Like เพจ Go North Thailand และ Share รูปเที่ยวงาน North Festival ชา...จากยอดดอยสู่เมือง พร้อม #northfestival #ชาจากยอดดอยสู่เมือง #gonorththailand รับทันทีถ้วยชาสุดเก๋, โชคชั้นที่ 2 เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท รับฟรีถุงผ้าย้อมสีธรรมชาติ ลดโลกร้อน และโชคชั้นที่ 3 เมื่อซื้อครบ 5,000 บาท รับฟรีเสื้อยืดย้อมสีธรรมชาติไม่เหมือนใคร ลองออกมาสัมผัสภาคเหนือในมุมมองใหม่...แล้วคุณจะหลงรักยอดดอยแห่งนี้มากยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/GoNorthThailand หรือ Line: @gonorth-th

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...