xs
xsm
sm
md
lg

“เมอเวนพิค อัสสรา” รีสอร์ทหรูรื่นรมย์ ริมทะเลหัวหิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
 สระว่ายน้ำชวนว่าย มองเห็นวิวทะเล
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ เชื่อว่าทะเลหัวหิน คงจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกต้นๆ ที่เหล่านักเดินทางเลือกที่จะไปท่องเที่ยวพักผ่อนกัน และที่หัวหินก็มีโรงแรมที่พักให้เลือกมากมายหลากหลายระดับราคา ซึ่งถ้าหากใครต้องการที่พักสวยหรู มีความเป็นส่วนตัว และเพียบพร้อมไปด้วยการบริการระดับ 5 ดาว ขอแนะนำ “เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน” (Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin) เป็นรีสอร์ทแห่งใหม่ในเครือ “เมอเวนพิค” แบรนด์โรงแรมสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก
ภายในห้องพักแบบวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
“เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน” เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาว ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ปลูกรายล้อมอยู่รอบรีสอร์ทอย่างรื่นรมย์ มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ได้มาพักแบบผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติรื่นรมย์ และอยู่ติดกับชายหาดหัวหินได้ชมวิวทะเลสวยๆ

ห้องพักของที่นี่มีหลายรูปแบบให้เลือกเข้าพัก ประกอบไปด้วยห้องพักแบบสวีทและวิลล่า จำนวน 96 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย มีเฟอร์นิเจอร์ดูหรูหรา และมีเครื่องนอนที่นุ่มสบาย มีหมอนสุขภาพให้ได้นอนหลับพักผ่อนแบบดียิ่ง อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครับ มีฟรีWiFi บริการภายในห้องพัก และทุกพื้นที่ของรีสอร์ท
บรรยากาศห้องพักแบบวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
สำหรับห้องพักมีหลายรูปแบบดังนี้ คือ ห้องพักแบบวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Villa with Private Pool) ห้อพักตั้งอยู่ใจกลางสวนสวยสไตล์ทรอปิคอล มีให้เลือกทั้งแบบวิลล่า 1 ห้องนอน ขนาด 150 ตารางเมตร ไปจนถึงวิลล่า 2 ห้องนอน ขนาด 200 ตารางเมตร มีสระว่ายน้ำภายในห้องพัก และมีพื้นที่นั่งเล่นทั้ง Indoor และ Outdoor
ห้องพับแบบเพรสซิเด้นซ์ วิลล่า บีชฟร้อนท์
บรรยากาศห้องพับแบบเพรสซิเด้นซ์ วิลล่า บีชฟร้อนท์
ห้องพักแบบเพรสซิเด้นซ์ วิลล่า บีชฟร้อนท์ (Presidential Villa Beachfront) เป็นวิลล่าหรูตั้งอยู่ใกล้ริมทะเล มีขนาด 400 ตารางเมตร ภายในประกอบด้วย ห้องนอน 2 ห้อง เชื่อมต่อกันด้วยพื้นที่นั่งเล่น และรับประทานอาหารแบบกลางแจ้งที่กว้างขวาง มีห้องซาวน่า และสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโรนาม่า พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัว (Butler Service)
ห้องพักแบบจูเนียร์ สวีท วิวสระว่ายน้ำ
ห้องพักแบบเทอเรซ สวีท วิวลากูน
ระเบียงส่วนตัวห้องพักแบบเทอเรซ สวีท วิวลากูน
และมีห้องพักแบบจูเนียร์ สวีท วิวสระว่ายน้ำ (Junior Suite with Pool View) ห้องพักแบบเทอเรซ สวีท วิวลากูน (Terrace Suite with Lagoon View) ห้องพักห้องสวีท ขนาด 120 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง ไว้สำหรับนั่งดื่มด่ำธรรมชาติที่ร่มรื่นได้ตลอดทั้งวัน มีให้เลือกทั้งวิวลากูน และวิวสระว่ายน้ำ รวมถึงมีห้องน้ำขนาดใหญ่ ที่มีทั้งส่วนอาบน้ำแบบ Indoor และ Outdoor พร้อมเรนชาวเวอร์ และอ่างอาบน้ำ
บรรยากาศสระว่ายน้ำร่มรื่นไปด้วยแมกไม้
สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ชวนว่ายน้ำเล่น
รวมถึงที่รีสอร์ทแห่งนี้มีส่วนของสระว่ายน้ำที่สวยงามกว้างขวาง และมีสระว่ายน้ำหลายสระให้เลือกว่ายน้ำเล่นกันได้อย่างสนุกสนาน ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น และมีสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเล มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม
ห้องอาหารก้ามปู
Chocolate Hour มีบริการฟรีทุกวัน
ในส่วนของเรื่องอาหารการกิน ที่นี่มีห้องอาหาร 2 แห่งให้บริการ มีห้องอาหารก้ามปู (Kampu) เป็นห้องอาหารแบบ All-day Dining มีพื้นที่นั่งทั้งในห้องแอร์และโต๊ะนั่งด้านอกรับลมธรรมชาติ เสิร์ฟอาหารตั้งแต่มื้อเช้าด้วยบุพเฟต์นานาชาติ กระทั่งมื้อเย็นเสิร์ฟอาหารฝรั่งเศสแบบไฟน์ไดนิ่ง และในทุกวันมีบริการ Chocolate Hour ในช่วงเวลา 15.00 – 16.00 น. โดยจะมีเค้กช็อกโกแลตให้แขกทุกคนได้มากินฟรี
ห้องอาหารบ้านดำ
ส่วนอีกห้องอาหารคือ ห้องอาหารบ้านดำ (Baan Dum) เป็นบ้านเรือนไทยหลังงาม มีโต๊ะนั่งบริเวณบ้าน และที่สนามหญ้า นั่งติดริมทะเล ชมวิวทะเลยามเย็นและค่ำคืนอันโรแมนติก นำเสนออาหารไทยและซีฟู้ด อีกทั้งยังมีนักดนตรีมาเล่นเพลงสด ให้ฟังแบบเพลิดเพลิน ซึ่งห้องอาหารนี้เปิดให้ลูกค้าทั่วไป ที่ไม่ใช่แขกที่มาพักในรีสอร์ท ก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้ด้วย
บรรยากาศบีชบาร์
หากใครที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล หรือม็อกเทล หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ก็ยังมีส่วนของบีชบาร์ที่ตั้งอยู่ริมทะเล มีโซฟาวงกลมขนาดใหญ่ให้ได้นั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นใจ พร้อมชมวิวทะเลแบบชิลๆ

ที่นี่มีห้องประชุม ห้องGrand Asara Hall ให้บริการด้วย โดยมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ มีเพดานสูง 10 เมตร ล้อมด้วยกำแพงกระจกสามด้าน ทำให้มองเห็นวิวสวยๆ ได้รอบด้าน และเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย สามารถจัดงานประชุม งานสัมมนา งานแต่งงาน งานอีเว้นท์ หรือกิจกรรมต่างๆ ได้ตามความต้องการ
อัสสราสปา
ถ้าใครชื่นชอบการทำสปา ที่นี่มีอัสสราสปา (The Asara Spa) เป็นสปาที่เงียบสงบ มีบรรยากาศผ่อนคลาย และมีทรีตเมนต์มากมายที่ทำมาจากธรรมชาติให้เลือกใช้บริการ อาทิ นวดตัว ทรีทเมนต์ใบหน้า ขัดผิว และWrapผิว และใกล้กับสปามีส่วนของห้องฟิตเนสให้บริการ ซึ่งมีอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัย
คิดส์คลับ
อีกทั้งยังมีคิดส์คลับ (Kids Club) ให้บริการสำหรับเด็กๆ ได้มานั่งเล่น มาทำกิจกรรมต่างๆ กันอย่างเพลิดเพลิน เรียกว่าถ้าได้มาพักที่ “เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน” จะได้รับทั้งความสุข ความสนุกสนาน และความผ่อนคลาย กับการพักผ่อนระดับห้าดาวอย่างแท้จริง
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน” (Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin) ตั้งอยู่ที่ 53 ซอยหัวหิน 5 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โทร. 0-3252-0777, 0-32547-555, หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.movenpick.com/hua-hin, www.facebook.com/MovenpickHuaHin
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...