xs
xsm
sm
md
lg

แอร์เอเชียจัดโปรฯฉลอง 2 เส้นทางใหม่ “เชียงใหม่-ย่างกุ้ง” และ “กรุงเทพฯ-โคตาคินาบาลู”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

มหาเจดีย์ชเวดากอง ไฮไลท์สำคัญแห่งเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์
แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นตั๋วราคาพิเศษ ฉลอง 2 เส้นทางบินใหม่ “เชียงใหม่-ย่างกุ้ง” เริ่มต้นที่ 990 บาท และ “กรุงเทพฯ(ดอนเมือง) - โคตาคินาบาลู” เริ่มต้นที่ 1,190 บาท*

สายการบินแอร์เอเชีย ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ เปิดเที่ยวบินตรงใหม่ 2 เส้นทาง “เชียงใหม่-ย่างกุ้ง” 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์(อังคาร พฤหัสบดี และเสาร์) และ “กรุงเทพฯ(ดอนเมือง)-โคตาคินาบาลู” 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (อังคาร พฤหัสบดี และเสาร์)

ทั้งนี้เพื่อเป็นการฉลองเส้นทางบินใหม่ 2 เส้นทางดังกล่าว สายการบินแอร์เอเชียได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ ได้แก่

-เชียงใหม่-ย่างกุ้ง : โปรโมชั่นราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 990 บาทต่อเที่ยว จองได้ตั้งแต่ 11-24 มิถุนายน 2561 สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อใช้เดินทางตั้งแต่เที่ยวบินปฐมฤกษ์ 11 สิงหาคม 2561-13 สิงหาคม 2562
ยอดเขาโคตาคินาบาลู ไฮไลท์สำคัญแห่งเมืองโคตาคินาบาลู รัฐซาบาห์ ประเทศมาเลเซีย
-กรุงเทพฯ(ดอนเมือง) - โคตาคินาบาลู : โปรโมชั่นราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,190 บาท* ต่อเที่ยวสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 11 - 17 มิถุนายน 2561 สำหรับเดินทางได้ตั้งแต่ 16 สิงหาคม 2561 - 13 สิงหาคม 2562

สำหรับย่างกุ้ง เป็นอดีตเมืองหลวงของประเทศเมียนมาร์ เป็นเมืองแห่งศรัทธาและวัฒนธรรมของประเทศเมียนมา มีศาสนสถานสำคัญและยิ่งใหญ่มากมาย อาทิ มหาเจดีย์ชเวดากอง เทพทันใจ สถาปัตยกรรมโคโลเนียล ร้านคาเฟ่สไตล์ยุโรปสวยๆในตัวเมือง หรือแม้เชื่อมการเดินทางต่อสู่เมืองหงสาวดี เป็นต้น

ส่วนโคตาคินาบาลู(Kota Kinabalu) หรือที่มักเรียกกันสั้นๆว่า“KK” เป็นเมืองเอกของรัฐซาบาห์ แห่งเกาะะบอร์เนียว ประเทศมาเลเซีย(ฝั่งตะวันออก)

โคตาคินาบาลู เป็นประตูสู่รัฐซาบาห์ที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และที่สำคัญมียอดเขาโคตาคินาบาลูซึ่งสูงเป็นอันดับที่ 4 ของอาเซียน ได้ถูกยกให้เป็นเขตอุทยานมรดกโลกจากยูเนสโกและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

นอกจากนี้โคตาคินาบาลูยังเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักการผจญภัยแบบธรรมชาติเพราะเป็นเมืองตากอากาศที่มีทั้งภูเขาและชายทะเล รวมถึงกิจกรรมสนุกๆท่ามกลางธรรมชาติ เช่น กิจกรรมพิชิตยอดเขาโคตาคินาบาลูซึ่งมีรูปแบบการปีนเขาที่เรียกว่า Via Ferrata หรือการปีนเขาแนวดิ่งซึ่งได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก ส่วนนักท่องเที่ยวที่ชอบกิจกรรมเบาๆแต่สนุกสนาน ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เช่น เดินป่าศึกษาธรรมชาติ เล่นล่องแก่งแม่น้ำคาดามายัน เที่ยวชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า แช่น้ำพุร้อนธรรมชาติ ชมฟาร์มโคนม เดินเล่นที่ไร่ชาซาบาห์ และดื่มด่ำธรรมชาติท้องทะเล

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถจองตั๋วราคาพิเศษได้ทาง airasia.com และทุกช่องทางการจำหน่าย

*เป็นราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวบิน(ขาเดียว) รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าบริการเสริมต่างๆ และค่าดำเนินการสำหรับการชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตและชาร์จการ์ด และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สายการบินฯ กำหนด
....................................................................................................

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...