xs
xsm
sm
md
lg

10 สุดยอดที่พักผ่อนทั่วโลก สวยงามปานวิมานสวรรค์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

St. Pancras Renaissance Hotel London
Hotels.com ชี้เป้า 10 ที่พักผ่อนทั่วโลกจากหลากหลายประเทศทั่วโลกที่มีความสวยงามเป็นที่นิยม เหมาะแก่การแชะและแชร์บนอินสตาแกรมที่ไม่ควรพลาด โดยมี Lebua at State Tower ในกรุงเทพฯ ติดโผด้วย

เทรนด์ยุคนี้ จะไปไหนทีก็ต้องมีภาพลงโลกโซเชียล หนึ่งในนั้นก็คืออินสตาแกรมซึ่งก่อให้เกิดกระแสนิยมใหม่ในหมู่นักท่องเที่ยวยุคปัจจุบันในการมองหาที่พักที่ดูแล้ว “เกิด” สุดๆ

ทั้งนี้ ผลสำรวจ Mobile Travel Tracker ล่าสุดจาก Hotels.com เผยให้เห็นว่านักท่องเที่ยวกลุ่มมิลเลนเนียลจะใช้เวลาบนโลกโซเชียลโดยเฉลี่ยราว 39 นาทีต่อวันระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บนอินสตาแกรมที่มีสัดส่วนสูงถึง 59% และคนไทยจำนวนมากถึงหนึ่งในสามต่างยอมรับว่า จะเลือกสถานที่ท่องเที่ยวจากการดูแฮชแท็ก #inspo (แรงบันดาลใจ) และเลือกโรงแรมที่พักจากปัจจัยที่ทำให้ภาพที่ถ่ายออกมานั้น “ถ่ายรูปแล้วดูดี” แชร์ไปบนโซเชียลมีเดียได้ออกมาปังที่สุด Hotels.com™ ไม่พลาดในการนำเสนอตัวเลือก 10 ที่พักจากหลากหลายประเทศทั่วโลกที่หากภาพที่โพสลงอินสตาแกรมในทริปถัดไปนั้นต้องเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างแน่นอน

เจสซิก้า เฉิง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดระดับภูมิภาค จีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดียจากแบรนด์ Hotels.com กล่าวว่า “เราต่างรู้ดีว่า ก้าวแรกที่คุณเปิดประตูห้องพักเข้าไป สิ่งแรกที่คนส่วนใหญ่จะทำก็คือ มองหามุมถ่ายรูปสวยๆ ของห้องและจัดแจงให้องค์ประกอบต่างๆ ภายในภาพออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด เช่น เห็นภาพเตียงลินินปูอย่างเนี๊ยบที่สุด เพื่อเก็บภาพลงอินสตาแกรมเป็นลำดับแรก ก่อนที่คุณจะดูด้วยซ้ำว่ามินิบาร์ในห้องมีอะไรน่าสนใจบ้าง”

โรงแรมและที่พักซึ่งรวบรวมมาทั้งหมด 10 สถานที่นี้ ล้วนมีจุดเด่นและความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ระเบียงชมวิวที่สวยงาม สระว่ายน้ำสุดอลังการบนรูฟท็อป ห้องอาบน้ำที่ต้องทำให้คุณตะลึง ไปจนถึงราวบันไดสุดหรูดูไฮโซ ส่วนทำเลนั้นก็หลากหลายและครอบคลุมในหลายประเทศ ตั้งแต่ลอนดอน ปารีส บาหลีไปจนถึงกรุงเทพฯ บ้านเรา

สำหรับ 10 ที่พักผ่อนแสนสวย ที่เหมาะแก่การแชะและแชร์บนอินสตาแกรม มีดังนี้

1. St. Pancras Renaissance Hotel London ในอังกฤษ - บันไดที่ไม่ได้มีไว้สำหรับแค่ใช้เดินขึ้นเดินลง
คะแนนจากรีวิว: 8.9 เต็ม 10 บนเว็บไซต์ Hotels.com
โอ่อ่า สง่างาม เหมือนนิยามในภาพฝันจนแทบหยุดหายใจ บันไดในตำนานแห่งนี้ คือที่ที่สาวๆ Spice Girls ใช้เปิดตัวในมิวสิควีดีโอเพลง Wannabe ที่โด่งดังไปทั่วโลก หลายคนจำบันไดนี้ได้ดี และมาเยือนเพื่อลงรูปสวยๆ ในโซเชียลมีเดีย ลองชวนเพื่อนมาพักด้วยกันที่นี่แล้วให้เพื่อนเก็บภาพขณะคุณกำลังเดินชิลๆ ในแฟชั่นวันหยุด ลงบันไดนี้มา เชื่อว่าใครเห็นก็ต้องอิจฉาสุดๆ
Hotel Plaza Athenee
2.Hotel Plaza Athenee ในกรุงปารีส - ห้องพักที่มาพร้อมวิวที่คุ้มค่า
คะแนนจากรีวิว: 9.6 เต็ม 10 บนเว็บไซต์ Hotels.com
วิวจากระเบียงสุดโรแมนติค ขนาดที่สาวแครี่ แบรดชอว์ในหนังเรื่อง Sex And The City เห็นแล้วยังต้องกรี๊ดสลบ ที่นี่เป็นจุดที่คู่ควรโพสบนอินสตาแกรมของคุณเป็นอย่างยิ่ง รับรองใครเห็นก็ต้องคอมเมนต์พร้อมแฮชแท็ก #epic #wow ให้กับรูปของคุณ วิวหอไอเฟล บนฉากผืนฟ้าคราม ตัดกับดอกไม้สีแดงสดใส แซมด้วยบานเกล็ดขาวที่ให้กลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศสสุดๆ เป็นหนึ่งในช๊อตที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่โพสลงในอินสตาแกรมเมื่อมาพักที่โรงแรม
Conrad Maldives Rangali Island
3. Conrad Maldives Rangali Island ในมัลดีฟส์ - ห้องอาหารใต้ท้องทะเล
คะแนนจากรีวิว: 9.2 เต็ม 10 บนเว็บไซต์ Hotels.com
Ithaa ห้องอาหารที่อยู่ใต้น้ำทะเลลึกลงไปถึง 16 ฟุตแห่งนี้ จะทำให้คุณรู้สึกราวกับ “ลอยอยู่บนน้ำ” ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยวิว 180 องศากว้างสุดสายตาของที่นี่ ที่เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้หาจุดถ่ายภาพได้หลากหลายมุมตามจินตนาการ อาหารที่เสิร์ฟก็หรูหราอลังการถึงหกคอร์สเต็มๆ ให้คุณรัว ชัตเตอร์เก็บภาพได้เต็มที่พร้อมแฮชแท็ก #nofilterneeded
Jade Mountain Resort
4.Jade Mountain Resort ในเซนต์ลูเซีย - วิวห้องน้ำที่สวยจนต้องแชร์ต่อ
คะแนนจากรีวิว: 10 เต็ม 10 บนเว็บไซต์ Hotels.com
ห้องน้ำอะไรจะสวยดึงดูดใจได้ขนาดนี้ ภาพวิวจากห้องน้ำแห่งนี้สามารถปั่นยอดเลิฟในอินสตาแกรมได้อย่างล้นหลาม ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีองค์ประกอบครบ ทั้งวิวทะเลแคริบเบียนที่ตรึงตา การตกแต่งภายในที่ดูหรูหราและน่าผ่อนคลาย ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักท่องเที่ยวตัวจริงต้องไปเยือน และเก็บภาพสวยๆ ตลอดทั้งทริป
The Icehotel
5.The Icehotel ในสวีเดน - รายล้อมไปด้วยน้ำแข็งและเตียงนอน!
คะแนนจากรีวิว: 8.6 เต็ม 10 บนเว็บไซต์ Hotels.com
หากคุณอยากได้รูปที่จะยกระดับโปรไฟล์ของคุณสู่อีกขั้น ที่นี่คือคำตอบ เพราะแทบจะทุกอย่างใน The Icehotel แห่งนี้ทำมาจากน้ำแข็ง (สมชื่อ) และห้องสวีตแต่ละห้องจะมีธีมแตกต่างกันออกไป เป็นผลงานฝีมือของสุดยอดศิลปินจากทั่วทุกมุมโลก ภาพถ่ายจากที่แห่งนี้จะทำให้คุณดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใครจริงๆ
Lebua at State Tower
6. Lebua at State Tower ในกรุงเทพฯ - สุดยอดแห่งบาร์
คะแนนจากรีวิว: 8.8 เต็ม 10 บนเว็บไซต์ Hotels.com
ท้องฟ้ากว้างใหญ่ไม่มีที่สิ้นสุด! สกายบาร์กรุงเทพฯ แห่งนี้อยู่บนยอดตึก State Tower เป็นจุดชมวิวที่คุณจะสามารถทอดสายตาออกไปได้ไกลออกไปสุดลูกหูลูกตา จึงเหมาะมากกับภาพในอินสตาแกรม ที่นี่โด่งดังเป็นพลุแตกหลังจากที่เป็นฉากหนึ่งในหนังเรื่อง The Hangover คุณเองก็อาจมาสวมบทแก๊งค์ซ่าในตำนานของหนังเรื่องนี้ได้เช่นกัน รับรองยอดไลค์ต้องพุ่งแน่นอน
Sheraton Huzhou Hot Spring Resort
7.Sheraton Huzhou Hot Spring Resort ในจีน - เนรมิตภาพได้ดั่งใจ
คะแนนจากรีวิว: 9 เต็ม 10 บนเว็บไซต์ Hotels.com
โรงแรมรูปร่างเหมือนแม่เหล็กในจีนแห่งนี้ ได้รับการขนานนามว่าเป็นโรงแรม “โดนัท” ซึ่งคุณคงเดาที่มาของชื่อได้ไม่ยาก ที่นี่ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีรูปทรงแปลกประหลาดที่สุดในโลก มี 27 ชั้นอยู่เหนือผืนน้ำ และอีก 2 ชั้นอยู่ใต้ผิวน้ำ (บรรจบกันเป็นรูปวงรีที่สมบูรณ์) เป็นอีกหนึ่งแห่งที่มอบความแปลกใหม่ และจะเรียกเรตติ้งให้โพสต์ของคุณได้อย่างแน่นอน
The Caves
8.The Caves ในจาไมกา - ถ้ำหลบหลืบ
คะแนนจากรีวิว: 9.8 เต็ม 10 บนเว็บไซต์ Hotels.com
หากคุณอยากมีโพสต์ดึงดูดสายตาที่จะเรียกยอดไลค์ให้ไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย The Caves คือตัวเลือกที่ใช่ เพราะตั้งอยู่บริเวณขอบผาใน Negril คุณสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดแสน โรแมนติกใต้แสงเทียนได้ในถ้ำส่วนตัวแห่งนี้ #romanceme
Crazy Bear
9.Crazy Bear ในอ็อกซ์ฟอร์ดเชียร์ - การออกแบบภายในที่แปลกตาและโดดเด่น
คะแนนจากรีวิว: 7.2 เต็ม 10 บนเว็บไซต์ Hotels.com
ทุกห้องที่นี่เป็น #Instadream ด้วยดีไซน์อันแหวกแนว จะทำให้ภาพของคุณดูหรูแปลก ไม่เหมือนใคร ที่นี่ ได้แรงบันดาลใจมาจาก Moulin Rouge มีราวบันไดที่ตกแต่งด้วยใบไม้ติดทองคำเปลว 24 กะรัต ผนังบุหนังลูกม้าเปอร์เซีย และมีแชนเดอเลียร์ทั่วห้อง หากคุณกำลังมองหาอะไรที่แปลกใหม่ ที่นี่ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน
Grand Hotel Tremezzo
10.Grand Hotel Tremezzo ในอิตาลี - สวรรค์ริมสระ
คะแนนจากรีวิว: 10 เต็ม 10 บนเว็บไซต์ Hotels.com
พักกันสักครู่ แล้วชื่นชมกับสระสุดอลังการแห่งนี้ที่ The Grand Hotel ที่ดูเหมือนกำลังลอยอยู่ตรงขอบ Lake Como แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่ง hotspot ที่คุณคู่ควร ที่นี่ คุณจะรู้สึกเหมือนมีชายหาดส่วนตัว เป็นโอเอซิสสุดสงบ และมีสระลอยน้ำ ตกแต่งด้วยร่มชายหาดสไตล์ยุโรปแท้ๆ อินสตาแกรมของคุณจะเป็น #pictureperfect ที่แท้จริง

เริ่มการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ และจองที่พักที่ควรค่ากับการลงรูปในอินสตาแกรมได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Hotels.com บนมือถือ ที่ๆ คุณสามารถเลือกห้องพักได้เป็นแสนๆ แห่งทั่วโลก
....................................................................................................

หมายเหตุ
-ผลสำรวจ Mobile Travel Tracker ดำเนินการโดย One Poll ในเดือนพฤศจิกายน 2560 อ้างอิงข้อมูลจากผู้ตอบแบบสอบถามจำนวน 9,000 รายใน 30 ประเทศ
-ภาพประกอบจาก Hotels.com
....................................................................................................

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...