xs
xsm
sm
md
lg

“อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์” นอนฟิน ติดหาด บรรยากาศสุดชิว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

Facebook :Travel @ Manager
บรรยากาศภายในรีสอร์ท  “อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์”
ทะเลหัวหิน คงเป็นหนึ่งในทะเลที่ใครๆ หลายคนรู้จัก เพราะมีชายหาดที่สวยงาม มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งอุทยานราชภักดิ์ สถานีรถไฟที่สวยงาม หรือจะเป็นสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นมากมาย หากเป็นสายกินก็คงถูกใจกับอาหารทะเลที่สดใหม่ และที่สำคัญ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ อยู่ไม่ห่างไกลจากกรุงเทพ ฉะนั้นทะเลหัวหินจึงเป็นสถานที่พักผ่อนครองใจของใครหลายๆ คน
ด้านหน้าทางเข้ารีสอร์ท
สระว่ายน้ำภายในรีสอร์ทในส่วนวิลล่า
ถ้าหากว่าใครมีโปรแกรมมาเที่ยวทะเลหัวหิว แล้วมองหาที่พักสักแห่งบริเวณชายหาดหัวหิน ขอแนะนำ “อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์” (AVANI Hua Hin Resort & Villas) เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวางถึง 32 ไร่ ภายในรีสอร์ทตกแต่งอย่างสวยงาม แนวโมเดิร์นร่วมสมัย รื่นรมย์ด้วยแมกไม้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ
 ห้องอวานี ดีลักซ์
ห้องอวานี ลากูน พูล วิลล่า
สำหรับห้องพักของที่นี่มีให้บริการถึง 196 ห้อง แบ่งเป็น 9 แบบ ได้แก่ 1. อวานี ดีลักซ์ 2. อวานี ดีลักซ์ จากุชซี่ 3. อวานี ดีลักซ์ พูล แอคเซส 4. อวานี การ์เดน วิว สวีท 5. อวานี พูล แอคเซส สวีท 6. อวานี พูล วิลล่า 7. อวานี ลากูน พูล วิลล่า 8. อวานี ลากูน พูล วิลล่า 2 ห้องนอน และ 9. อวานี ซี วิว พูล วิลล่า 2 ห้องนอน
ภายนอกห้องอวานี ลากูน พูล วิลล่า
ห้องพักทุกแบบของที่นี่มีพื้นที่ขนาดห้องที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนสำหรับเอาท์ดอรร์ บางห้องพักมีจากุชซี่บนระเบียง และห้องพักที่อยู่ด้านล่างติดกับสระน้ำก็สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ซึ่งภายในห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามแนวโมเดิร์น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 ห้องอวานี ซี วิว พูล วิลล่า
สระว่ายน้ำภายในรีสอร์ท
ภายในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ มี 2 สระขนาดใหญ่อยู่โซนด้านหน้า ออกแบบเหมือนกับได้ลงเล่นน้ำในทะเล และอีก 1 สระขนาดใหญ่อยู่ในส่วนของห้องพักวิลล่า ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนส่วนตัว ซึ่งห้องพักแบบวิลล่าจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวของแต่ละห้องอยู่แล้ว และยังสามารถว่ายน้ำไปสู่สระกลางขนาดใหญ่ ที่เป็นเหมือนลากูนส่วนตัวอันสวยงาม
ห้องอาหารเบรซซ่า
ในส่วนของห้องอาหารภายในรีสอร์ท จะมีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และอาหารทะเลสดๆ จากชาวประมง โดยมีห้องอาหารให้บริการหลายที่ มีห้องอาหารสตาส์ เป็นห้องอาหารเช้าที่บริการอาหารแบบบุฟเฟต์หลากหลาย และยังบริการอาหารไทยและอาหารตะวันตก เปิด 06.00 น. – 22.30 น. มีห้องอาหารเบรซซ่า ตั้งอยู่ริมทะเล เสิร์ฟอาหารอิตาเลียน บริการ 12.00 น - 22.30 น.
ห้องอาหารสตาส์
มีบูล บิสกิต บริการอาหารสไตล์ครีโอล และการแสดงดนตรีแจ๊ส บริการ 17.00 - 01.00 น. มีเทอเรส บาร์ เปิดบริการ 06.00 - 22.30 น. มีอควา เป็นชิล พูล บาร์ ให้บริการ 10.00 น. - 19.00 น. และมี แพนทรี แอท อวานี บริการ อาหารว่างและขนมอบทำสดใหม่ เปิด 06.00 - 22.30 น. และสำหรับแขกที่พักห้องวิลล่าจะได้รับความเป็นส่วนตัวที่ “อวานีคลับ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลานจ์” ให้บริการตลอดทั้งวัน มีอาหารเช้า ค็อกเทลและคานาเป้ทุกเย็น
กิจกรรมโยคะบริเวณริมสระน้ำ
อวานีคิดส์
ภายในรีสอร์ทมีการจัดสรรพื้นที่ให้แขกที่มาพักได้ทำกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำทะเล ขี่ม้าริมหาด เล่นเจ็ตสกี ถ้าใครชื่นชอบทำสปา มี “อวานีสปา” ที่พร้อมให้บริการสปาแบบครบครัน หากใครสายสุขภาพ ก็มีการออกกำลังกายที่หลากหลาย เช่น โยคะ พิลาทิส มวยไทย แอโรบิก ปั่นจักรยาน หรือจะเป็น “อวานีฟิต” ที่มีเครื่องเล่นคาร์ดิโอ และเวทเทรนนิ่งให้บริการ หากมาเป็นครอบครัวมีเด็กๆ มาด้วย มี “อวานีคิดส์” ให้บริการ ซึ่งมีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน
ห้องแกรนด์ บอลรูม
นอกจากนี้หากต้องการจัดการประชุม สัมมนา และงานเลี้ยงต่างๆ ที่นี่มีห้องบอลลูนขนาด 900 ตารางเมตร โถงรับรอง และสนามหญ้าริมชายหาด ให้บริการจัดงานตั้งแต่ 12 - 800 คน
วิวทะเลหัวหินภายในรีสอร์ทที่สามารถเห็นพระอาทิตย์ขึ้นได้
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนใกล้ชายหาดหัวหิน นั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นริมทะเลยามเช้า ไม่ว่าจะมาเดี่ยวมาคู่ เป็นกลุ่ม เป็นแก๊งค์ หรือเป็นครอบครัว “อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์”เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ชวนให้มาพักผ่อนแบบผ่อนคลายอย่างมีความสุข
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *  

"อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์" (AVANI Hua Hin Resort & Villas)ตั้งอยู่ที่ 1499 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โทร. 0-3289-8989 อีเมล huahin.resort@avanihotels.com หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.avanihotels.com/hua-hin


สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...