xs
xsm
sm
md
lg

“Nature Farm” หลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ อร่อยได้ตามใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

Facebook :Travel @ Manager
เมนูเพื่อสุขภาพของร้าน
ตอนนี้เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง หันไปทางไหนก็มีแต่คนชวนกันไปออกกำลังกาย แล้วก็เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งก็สามารถหาซื้อกินได้ง่ายกว่าเมื่อก่อนเยอะ ทั้งตามร้านค้า ตามตลาด หรือแม้แต่ในช่องทางออนไลน์

ซึ่งหากใครอยากลองชิมเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ และยังอร่อยถูกปาก แนะนำที่นี่เลย ร้าน “Nature Farm” ที่ตั้งอยู่บริเวณปากซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 ย่านอารีย์ เพราะที่นี่มีอาหารเพื่อสุขภาพให้เลือกกินมากมาย ทั้งพวกเบเกอรี่โฮมเมด เครื่องดื่ม ของคาว ของหวานต่างๆ
ที่นั่งด้านในร้าน
โดยผลิตภัณฑ์ที่มีขายในร้าน เป็นพวกผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทั้งหมด ที่รวบรวมหลายๆ แบรนด์จากทั่วประเทศมาไว้ที่นี่ เรียกว่ามาที่เดียวก็มีให้เลือกได้แบบครบครัน ที่สำคัญ คือผ่านการคัดเลือกแล้วว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและอร่อยถูกปากแน่นอน
โรลทูน่าคอร์นสลัด
พาย Heaven
อย่างเมนูแรก โรลทูน่าคอร์นสลัด (66 บาท) เป็นโรลไขมันต่ำ ทำจากแป้งไม่ขัดขาว เน้นที่หวานน้อย แคลลอรี่ต่ำ ตัวไส้เป็นทูน่าปรุงรสผสมข้าวโพดหวาน เนื้อแป้งโรลนุ่มๆ หวานนิดๆ ส่วนไส้ก็หอมอร่อยกลมกล่อม

ส่วนจานนี้เป็นเมนูขายดี พาย Heaven (ถาดละ 4 ชิ้น 99 บาท) ตัวแป้งพายทำมาจากแป้งมันเทศผสมกับแป้งข้าวเจ้าแบบไม่ขัดสี ไม่ใช้นมวัว ได้ไขมันดีจากธรรมชาติ ไม่มีน้ำตาล แต่ใช้ใบหญ้าหวานแทน สีที่ได้ก็มาจากสัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ใส่สารกันบูด ตัวไส้มีสี่รสคือ ถั่วแดง มันหวาน มันม่วง และถั่วเขียว โรยหน้าด้วยงาดำและธัญพืช
มัชฉะช็อกโกบราวนี่ลาวา
ส่วนใครอยากลองชิมเบเกอรี่ แนะนำเมนูนี้ มัชฉะช็อกโกบราวนี่ลาวา (135 บาท) เป็นบราวนี่เนื้อหนึบ ใช้ชาเขียวมัชฉะรสเข้ม ด้านล่างเป็นบราวนี่ดาร์กช็อกโกแลต ตัวแป้งเป็นแป้งชาโคลผสมจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ มีสารสกัดจากคาโนลาที่มีโอเมก้าสูง ไม่มีเนย ครีม นมข้นหวาน และสารกันบูด บราวนี่รสเข้มข้นไม่หวาน ชาเขียวก็เข้ม ดาร์กช็อกโกแลตออกขมนิดๆ
พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน
เยลลี่ไฟเบอร์
หรือถ้าอยากลองของหวานรสเบาๆ ต้องชิม พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน (39 บาท) ใช้น้ำเต้าหู้ ผสมน้ำและเนื้อมะพร้าว มาทำเป็นตัวพุดดิ้ง ไม่มีส่วนผสมของนมวัว ไม่ใส่น้ำตาล แต่ได้รสหวานจากหญ้าหวานแทน ชิมแล้วหวานนุ่ม อร่อยลื่นคอ หอมมะพร้าว

หรือจะลองเป็น เยลลี่ไฟเบอร์ (42 บาท) เมนูนี้คนกินเจก็อร่อยได้ เพราะไม่ใช้เจลาตินจากกระดูกสัตว์ ได้ความหวานจากผลไม้รสต่างๆ ทั้งหมด 12 รสชาติ อย่างที่ลองชิมก็คือรสส้ม และราสเบอร์รี่
น้ำว่านหางจระเข้
แล้วมาลองชิมเครื่องดื่มที่เย็นชื่นใจกันบ้าง น้ำว่านหางจระเข้ (49 บาท) เป็นน้ำว่านหางจระเข้ผสมใบเตย ปรุงให้หวานน้อยๆ แล้วใส่เนื้อวุ้นว่านหางจระเข้ลงไปด้วย ชิมแล้วหวานนิดๆ กลิ่นหอมใบเตย หรือจะเป็น น้ำลำไย (29 บาท) ก็ต้มจากลำไยแห้ง ไม่ใส่น้ำตาล โดยใช้หญ้าหวานแทน

นอกจากที่ลองชิมกันไปแล้ว ยังมีเมนูสุขภาพอื่นๆ ให้ลิ้มลองกันด้วย อาทิ ชีสเค้กไขมันต่ำ (135 บาท) มินิบัน (99 บาท) อัลมอนด์อบ (210 บาท) เป็นต้น แล้วก็ยังมีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่ม ขนม ของกินเล่น และธัญพืชต่างๆ ให้เลือกซื้อหากัน และหากว่าใครไม่สะดวกจะมาด้วยตัวเอง ทางร้านก็ยังมีบริการเดลิเวอรี่ถึงบ้านให้อีกด้วย
น้ำลำไย
* * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้าน “Nature Farm” ตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ การเดินทางจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ใช้ถนนพหลโยธินขาออกตรงมาที่ซอยพหลโยธิน 5 (ซอยราชครู) เข้ามาตามทางเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา ตรงมาประมาณ 500 เมตร จะเห็นร้านอยู่ตรงซ้ายมือบริเวณหน้าปากซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 หรือเข้ามาทางพหลโยธินซอย 7 (ซอยอารีย์) เข้าซอยอารีย์ 3 เข้าไปจนทะลุซอยแล้วเลี้ยวขวา ตรงไปอีกเล็กน้อย จะเห็นร้านตั้งอยู่ปากซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 มีบริการเดลิเวอรี่ (คิดค่าส่งตามระยะทาง)ร้านเปิดทุกวัน เวลา 09.30-21.30 น. โทร. 08-3639-6415 IG : naturefarm_cafe
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...