xs
xsm
sm
md
lg

“บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” อิ่มอร่อยอาหารฟิวชั่นรสดี ริมทะเลสาบเมืองทองธานี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
อาหารหลากหลายที่ชวนกินของร้าน “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์”
หากว่าใครกำลังมองหาร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ ชวนนั่งกินอาหารแบบผ่อนคลายในวันสบายๆ “ตระเวนกิน” มีร้านอาหารน่าสนใจมาแนะนำ ร้านที่ว่านี้คือ “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” (Breeze Café & Bar) เป็นร้านอาหารสวยเก๋ตั้งอยู่ที่อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ที่ชวนให้เหล่านักกินทั้งหลายมาสัมผัสกัน
โต๊ะนั่งภายในร้านมีบรรยากาศร่มรื่นชวนนั่ง
เมื่อมาถึงที่ร้าน “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” จะได้สัมผัสกับบรรยากาศร้านที่ชวนนั่งสบายๆ โดยมีที่นั่งมากมายทั้งโซนด้านในร้านภายในห้องแอร์ที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวในสไตล์ Kinfolk ผสมผสานระหว่างไม้ เหล็ก อิฐ ดูโปร่งโล่งสบายชวนนั่ง และยังประดับด้วยต้นไม้ให้บรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายสบายตาดูรื่นรมย์ อีกทั้งยังมีครัวเปิดให้เห็นเชฟปรุงอาหาร และยังมีเคาน์เตอร์บาร์ให้เลือกนั่ง พร้อมกับบริการเครื่องดื่มครบครันทั้ง เบียร์ ไวน์ ชา กาแฟ รวมไปถึงเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย
บรรยากาศชวนนั่งสบายๆ ภายในร้าน
โต๊ะนั่งด้านนอกรับลมธรรมชาติชมวิวทะเลสาบ
แล้วก็ยังมีส่วนของโซนโต๊ะนั่งด้านนอก ที่จะมีโต๊ะให้เลือกนั่งสบายๆ รับลมธรรมชาติเย็นใจ และมีโซนโต๊ะนั่งตรงสนามหญ้าเทียมซึ่งจะมีโต๊ะเตี้ยๆ พร้อมโซฟานุ่มๆ และบีนแบ็กให้ได้นั่งเอกเขนกชิลชิล พร้อมชมวิวทะเลสาบเมืองทองธานีสวยงามในยามพระอาทิตย์ตกดิน และในบางอาทิตย์จะมีกิจกรรมแฮงค์เอาท์ มีดีเจมาเปิดแผ่นให้ได้ร่วมสนุกกันในช่วงเย็นของวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ช่วงเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
เชฟชารีน แกรททอน หัวหน้าเชฟประจำร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์
สำหรับเมนูอาหารของที่ร้านนี้มีให้เลือกชิมกันมากมาย โดยนำเสนอเป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่นนานาชาติ เน้นอาหารตะวันตกและอาหารไทย และของหวานต่างๆ ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการปรุงรสด้วยสูตรเฉพาะของเชฟชาวออสเตรเลีย ชารีน แกรททอน เป็นหัวหน้าเชฟประจำร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ได้คิดสร้างสรรค์อาหารฟิวชั่นหลากหลายขึ้นมาเป็นพิเศษ และยังมีการคิดเมนูใหม่ๆ หมุนเวียนมาอยู่เสมอ เพื่อให้เหล่านักชิมได้ลิ้มรสกันอย่างอิ่มเอม
ปอเปี๊ยะทอดไส้แกงเผ็ดเป็ดย่าง
อย่างเมนูจานเด็ดที่ชวนกินก็มี ปอเปี๊ยะทอดไส้แกงเผ็ดเป็ดย่าง (120 บาท ++) เชฟปรุงแกงเผ็ดเป็ดย่างรสเด็ดสูตรพิเศษ แล้วนำมาห่อกับแป้งปอเปี๊ยะทอดจนเหลืองกรอบชวนกิน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรเฉพาะ กินปอเปี๊ยะเคี้ยวกร้วมคำโตแป้งปอเปี้ยะกรอบนอกนุ่มใน เข้ากับไส้แกงเผ็ดเป็ดย่างรสชาติกลมกล่อมลงตัวเข้ากันเป็นอย่างดี
วากิวบีฟแร็พ
ต่อด้วยเมนูนี้ วากิวบีฟแร็พ (ราคา 380 บาท++) เป็นเนื้อวากิวจากออสเตรเลียย่างสุกหั่นเป็นชิ้นบางๆ ห่อรวมกับพริก หัวหอมและชีสย่าง แล้วห่อด้วยแป้งตอติญ่าย่างจนเหลือง หั่นเสิร์ฟมาเป็นชิ้นพอดีคำ กินแล้วสัมผัสได้ถึงแป้งตอติญ่านุ่มหอม เนื้อวากิวเคี้ยวนุ่มลิ้น พร้อมกับได้รสเผ็ดนิดๆจากพริก และมีเฟรนช์ฟรายทอดร้อนๆ มาให้กินเคียงกัน
สลัดควินัวและผักย่าง
ถัดมาชวนชิม สลัดควินัวและผักย่าง (260 บาท ++) เอาใจคนรักสุขภาพกันสักหน่อยกับผักหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ผักคะน้า ผักกาดหอม เห็ด หน่อไม้ฝรั่ง พริกที่ถูกย่างจนหอม คลุกเคล้ากับควินัว น้ำมันมะกอก และเฟต้าชีส กินแล้วได้รสชาติกลมกล่อมเคี้ยวมันเพลินปากดี
ยำแซลมอนวุ้นเส้น
แล้วมาลิ้มลองเมนูรสแซ่บ ยำแซลมอนวุ้นเส้น (290 บาท++) เชฟนำแซลมอนนอร์เวย์อย่างดีมาย่างแบบสุกกำลังดี คลุกเคล้ากับวุ้นเส้นและน้ำยำรสเด็ดแบบไทยๆ รสเผ็ดจัดจ้านซึมถึงเส้นวุ้นเส้นได้ความเหนียวนุ่มกินกับเนื้อปลาเเซลมอนแล้วละมุนลิ้นดีจริง อร่อยครบรส
ริกาโตนี่และซอสรากุเนื้อซี่โครง
จากนั้นมาลิ้มรสเมนูจานเด็ดนี้ ริกาโตนี่และซอสรากุเนื้อซี่โครง (370 บาท ++) เส้นริกาโตนี่เหนียวหนุ่มคลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษ ผัดกับเนื้อซี่โครงชั้นดีนำเข้าจากออสเตรเลีย โรยหน้าด้วยพาเมซานชีสขูดเพิ่มกลิ่นหอม กินแล้วเนื้อนุ่มปากรสชาติดีกลมกล่อมเข้ากับเส้นริกาโตนี่ กินฟินกันไป
ช็อกโกแลตเครปเค้ก
กินเมนูคาวแล้วก็ต้องกินเมนูของหวาน ชวนชิม ช็อกโกแลตเครปเค้ก (150 บาท++) เป็นเครปแป้งทำสดสลับชั้นด้วยวิปครีมสด ท็อปด้วยคุกกี้โอริโอป่น ราดซอสช็อกโกแลตเยิ้มๆ เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมรสวานิลลา (แต่สามารถเลือกรสชาติอื่นได้ตามใจชอบ) กินเครปรสชาติหอมหวานนุ่มละมุนลิ้น ดีต่อใจสุดๆ คนไหนสายหวานรับรองถูกใจแน่นอน
บรรยากาศโซนโต๊ะนั่งด้านนอกรับลมเย็นๆ                                  บรรยากาศโซนโต๊ะนั่งด้านนอกรับลมเย็นๆ
นอกจากเมนูเด็ดเหล่านี้ที่แนะนำมาแล้ว ก็ยังมีเมนูจานเด็ดอื่นๆ ที่น่าลองอีกมากมาย อาทิ ชิกเก้นพาเมซาน (260 บาท++) ออสซี่วากิวเบอร์เกอร์ (450 บาท++) ผัดกะเพราเนื้อวากิว (320 บาท++) ปลากะพงทอดราดซอสมะขาม (400 บาท++) ฯลฯ เอาเป็นว่าหากใครอยากกินอาหารอร่อยๆ พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ ชมวิวริมทะเลสาบสุดชิล มาที่ร้าน “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” แห่งนี้ รับรองว่าถูกใจไม่ผิดหวังแน่นอน
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” (Breeze Café & Bar) ตั้งอยู่ที่อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 24.00 น. ถ้ามากินอาหารแนะนำว่าควรโทรศัพท์มาจองโต๊ะก่อน โทร. 0-20331-851 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/breezecafe.bar อินสตาแกรม : breeze_cafeandbar และ www.impactspeedpark.com

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...