xs
xsm
sm
md
lg

ฮือฮา!! ไทยเวียตเจ็ท ทำเซอร์ไพรส์ จัดเดินแบบเซ็กซี่กลางเวหา เที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ-ดาลัด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

Facebook :Travel @ Manager

สายการบินไทยเวียตเจ็ท เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ด้วยแฟชั่นโชว์ในชุดบิกินี่ดอกไม้สดสวยงาม ภายใต้คอนเซ็ปต์สีสันแห่งดอกไม้ ในโอกาสฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - ดาลัด ให้บริการเที่ยวบินไป-กลับ จำนวน 4 เที่ยวต่อสัปดาห์

นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศไทย และเวียดนามมากที่สุดถึง 6 เส้นทาง ปรัชญาทางธุรกิจของเรา คือ “พยามทำให้ดีที่สุดเพื่อส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยว การค้า การแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม และการนำมาซึ่งความเจริญของชุมชนท้องถิ่น” ไทยเวียตเจ็ทจะส่งมอบบริการที่มีคุณภาพให้แก่ผู้โดยสาร และมอบโอกาสในการเดินทางทางอากาศให้กับชาวไทย ชาวเวียดนาม รวมไปถึงนักท่องเที่ยวทั่วโลก การเปิดเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ดาลัด ในวันนี้คือผลลัพธ์ของความพยายามในการทำให้ความตั้งใจของเราให้เกิดขึ้นจริง”

สายการบินไทยเวียตเจ็ตได้เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ด้วยแฟชั่นโชว์ในชุดบิกินี่ดอกไม้สดสวยงาม ภายใต้คอนเซ็ปต์สีสันแห่งดอกไม้ ซึ่งเป็นจุดเด่นของเมืองดาลัดแห่งนี้ พร้อมมอบของที่ระลึกส่งตรงมาจากเมืองดาลัดแก่ผู้โดยสาร ณ สนามบิน เลียน เคือง ด้วยตารางบินสะดวกสบาย และตั๋วโดยสารราคาประหยัดที่น่าดึงดูด จะทำให้เส้นทางบินใหม่นี้ช่วยตอบโจทย์ความต้องการด้านการเดินทาง และการท่องเที่ยวของผู้คนในทั้งสองเมืองได้เป็นอย่างดี รวมถึงจะช่วยส่งเสริมการค้า และการรวมกลุ่มกันภายในภูมิภาคให้ก้าวหน้าขึ้นอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วโดยสารผ่านช่องทางการจำหน่ายตั๋วโดยสารทั้งหมดของสายการบินเวียตเจ็ทได้ทุกวัน โดยเฉพาะในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท” เวลา 12.00 - 14.00 น. จะได้พบกับโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาพิเศษ เข้าไปที่เว็บไซด์ www.vietjetair.com และนอกจากนั้นสามารถจองทางสมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเฟสบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”)สายการบินไทยเวียตเจ็ทถือเป็นสายการบินแห่งแรก ที่เปิดเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพฯ-ดาลัดนี้ ทำให้ปัจจุบันเวียตเจ็ทกรุ๊ปมีเส้นทางการบินระหว่างประเทศเวียดนามกับ “สยามเมืองยิ้ม” หรือประเทศไทยเพิ่มขึ้นเป็น 6 เส้นทาง โดยก่อนหน้านี้สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้มีการเปิดตัวเครื่องบินลำใหม่ซึ่งติดโลโก้ “Amazing Thailand Tourism Year 2018” ซึ่งถือเป็นเครื่องบินลำที่สองของสายการบินที่ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมตามความร่วมมือระหว่างสายการบินเวียตเจ็ทกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย นอกจากนั้นแล้วสายการบินไทยเวียตเจ็ทยังได้ใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศ (Air Operator Certificate - AOC) อย่างเป็นทางการตามมาตรฐานของ องค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (International Civil Aviation Organization - ICAO) จากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย

ด้วยการบริการที่มีคุณภาพ ชั้นที่นั่งหลากหลายและตั๋วราคาพิเศษ ทำให้สายการบินไทยเวียตเจ็ทสามารถนำเสนอประสบการณ์การเดินทางอันน่าประทับใจบนเครื่องบินใหม่ให้แก่ผู้โดยสาร พร้อมที่นั่งสบาย อาหารรสชาติเยี่ยม และพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่พร้อมให้บริการเป็นอย่างดี และยังรวมถึงกิจกรรมเซอร์ไพรส์อื่นๆ บนเที่ยวบินอีกด้วย

ทั้งนี้ “ดาลัด” เป็นเมืองหลวงในจังหวัดแลม ดอง ตั้งอยู่บนที่ราบสูงลังเบียง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์กลางที่ราบสูงของเวียดนาม อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 1,500 เมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากชาวเวียดนามและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมากว่า 100 ปี ด้วยภูมิประเทศป่าสนที่อุดมสมบูรณ์ หุบเขาที่เขียวขจี และความงดงามของวิลล่าสไตล์ฝรั่งเศส ตลอดจนน้ำตกและทะเลสาบมากมาย ทำให้ดาลัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนามและภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่ดอกไม้นานาพันธุ์พากันผลิบานอวดสีสันไปทั่วเมือง จนทำให้ชาวเวียดนามเรียกขานเมืองแห่งนี้ในหลายชื่อ ทั้ง ลิตเติ้ลปารีส นครแห่งรัก นครแห่งบทกวี นครสีเขียว

นอกจากจะมีวิวทิวทัศน์ที่งดงามแล้ว ดาลัดยังได้ชื่อว่าเป็น “สวนดอกไม้และผัก” ของเวียดนาม เนื่องจากเป็นเมืองที่มีอากาศเย็นสบายตลอดปีทำให้ ดาลัด เป็นเมืองหลักขอกอุตสาหกรรมการเกษตรที่กระจากผลผลิตไปยังเมืองต่างๆของเวียดนาม นอกจากนั้นดาลัดยังเป็นเมืองหลักที่เพราะปลูกดอกไม้ และมีผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้งชื่อดังอีกด้วย
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น