xs
xsm
sm
md
lg

“โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน” ชวนพักผ่อนแนวใหม่ คอนเซ็ปต์ Playcation แห่งแรกในหัวหิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

Facebook :Travel @ Manager

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน (Holiday Inn Vana Nava Hua Hin) แลนด์มาร์คใหม่แห่งการพักผ่อน หรือ “Resort Destination” แห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Playcation” (เพลย์เคชั่น) ด้วยเงินลงทุนกว่า 2 พันล้านบาท พื้นที่ 35 ไร่ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บนอาคารโรงแรมมีความสูง 140 เมตร นับเป็นโรงแรมที่สูงที่สุดในเมืองหัวหิน มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา และมีความโดดเด่นในฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ซึ่งโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน เปิดตัวให้เข้าพักได้แล้ว (Soft opening) ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 2,999 บาท++ต่อคืน สามารถเข้าพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2561 ใช้บริการสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ได้แบบไม่จำกัด

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน ภายในมีพื้นที่รองรับการประชุมและการจัดกิจกรรม (MICE) ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหินด้วยพื้นที่ห้องบอลรูมกว่า 1,500 ตารางเมตร มีอุปกรณ์การประชุมที่ครบวงจรและทันสมัย มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ (Infinity Pool) บนชั้น 26 ที่สามารถมองเห็นวิวของเมืองหัวหินไปจนถึงเขาเต่า นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร (All Day Dining) ได้แก่ ห้องอาหารประมง, ล็อบบี้บาร์ (ทะเลบาร์), พูลบาร์, ฟิตเนส 24 ชั่วโมง, สปา และคิดส์คลับ ที่สำคัญผู้เข้าพักทุกห้องจะได้สิทธิ์เข้าใช้บริการสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน แบบไม่จำกัดเวลาระหว่างช่วงที่พักในโรงแรม โดยที่มีทางเข้าพิเศษไม่ต้องยุ่งยากกับการเข้าคิวหรือซื้อตั๋ว

สำหรับห้องพักของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน มีทั้งหมด 300 ห้อง แบ่งออกเป็นหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีสดใส นอกจากนั้น ยังมีห้องแบบ Kids Suite ขนาด 52 ตารางเมตร ที่สร้างขึ้นมาเพื่อวันพักผ่อนของเด็กๆ และครอบครัวโดยเฉพาะ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เสมือนอยู่ในโลกใต้น้ำ ประกอบด้วยเตียง 2 ชั้น สำหรับเด็ก และเตียงใหญ่อีก 1 เตียง สำหรับพ่อแม่ แยกเป็นสัดส่วนลงตัว

ทั้งนี้โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน มีไฮไลต์ของที่พลาดไม่ได้ก็คือ “วานา นาวา สกาย” (Vana Nava Sky) รูฟท็อปบาร์บนชั้น 27 ที่สูงที่สุดของโรงแรม มาพร้อมกับจุดชมวิวลอยฟ้า หรือ สกายเด็ค (Sky Deck) ที่พื้นเป็นกระจกใส สูงจากระดับพื้นดินถึง 110 เมตร มองเห็นวิวอ่าวหัวหิน เขาตะเกียบ และเขาเต่า เพื่อเป็นการสร้างแลนด์มาร์คที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของหัวหิน และเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวต้องมาเยือน นอกจากนั้น ยังได้มีการดึง “แอชลี ซัตตัน” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเดสติเนชั่นบาร์ระดับโลกหลายแห่งอย่าง แมกกี้ ชูส์ (Maggie Choo’s) , ไอรอน แฟรี่ส์ (Iron Fairies) ในกรุงเทพ หรือ โอฟีเลีย (Ophelia) ในฮ่องกงมาร่วมทีมอีกด้วย

สิ่งสำคัญของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน ซึ่งทำให้เป็นมากกว่าโรงแรมที่อยู่ติดกับสวนน้ำ คือคอนเซ็ปต์ “Playcation” ที่จะสร้างประสบการณ์การพักผ่อน ผสมผสานความสนุก และความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้อย่างไม่มีที่ติ พิเศษสุดด้วยการนำเอาเทคโนโลยี “RFID” (อาร์เอฟไอดี) เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพักในโรงแรม โดยลูกค้าจะได้รับสายรัดข้อมือ RFID ซึ่งสามารถใช้เข้าสู่สวนน้ำ เปิดประตูห้องพักโรงแรม และจ่ายค่าอาหาร ค่าบริการทั้งหมด อีกทั้งยังสามารถเลือกชำระเงินภายในครั้งเดียวแบบ Pre-paid หรือ Post-paid ก็ได้ ช่วยให้พ่อแม่สามารถเติมเงินสำหรับเด็กๆ ในจำนวนที่ต้องการ หรือกลุ่มสัมมนาสามารถควบคุมการใช้จ่ายได้อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในสวนน้ำยังได้เพิ่มโซนใหม่อย่าง “วานา วันเดอร์แลนด์” (Vana Wonderland) ซึ่งเป็นโซนสำหรับเด็กเล็ก ขนาด 600 ตารางเมตร ประกอบด้วย ลานสาดน้ำขนาดใหญ่ พร้อมติดตั้งเครื่องพ่นน้ำ และปืนของเล่น ภายใต้ธีมสัตว์นานาชนิดและดอกไม้ยักษ์ที่มีสีสันหลากหลาย มีการเพิ่มร้านอาหารคอนเซ็ปต์ใหม่ ซึ่งอยู่ภายในถ้ำ “Vana Cave Cafe” รวมไปถึง “Vana Learning Center” ที่จะเป็นห้องเรียนและศูนย์การเรียนรู้สำหรับกลุ่มนักเรียนที่จะมาทัศนศึกษาที่ วานา นาวา หัวหิน

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน ต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้วอย่างไม่เป็นทางการ (Soft opening) ตั้งแต่วันนี้ โดยสามารถใช้บริการสวนน้ำได้แบบไม่จำกัด ถ้าเป็นวันศุกร์ - วันเสาร์ สามารถเข้าใช้สวนน้ำได้ถึงเวลา 21.00 น. สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โทร. 0-3280-9999 หรือ อีเมล์ hihh.rsvn@ihg.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...