xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต” พักผ่อนสุดสบายบนหาดกะตะ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

Facebook :Travel @ Manager
โรงแรมเดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต
จ.ภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ด้วยความสวยงามของหาดทรายขาวละเอียดที่ทอดยาวขนาบกับท้องทะเล จนทำให้มีชื่อเสียงไปทั่วโลก และได้รับฉายานาม “ไข่มุกแห่งอันดามัน"

หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนเมื่อได้มาเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต ขอแนะนำ “โรงแรมเดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต” เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในมุมสงบ ติดชายทะเล และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอันคึกคักของจังหวัดแห่งนี้
ห้องพักแบบ บีชฟร้อนท์ สวีท (Beachfront Suite)
“โรงแรมเดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต” ตั้งอยู่บริเวณหาดกะตะ พร้อมเปิดต้อนรับผู้มาเยือนอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยห้องพักโฉมใหม่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดสบายบนหาดกะตะ ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ต

การตกแต่งห้องพักใหม่ทั้งหมด 39 ห้อง เพื่อเน้นบรรยากาศห้องพักให้ทันสมัย สะดวกสบาย และกลมกลืนเป็นส่วนเดียวกันกับความงามของหาดกะตะอันน่าประทับใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์การดีไซน์แบบ “แมริไทม์” (Maritime) ที่ถ่ายทอดบรรยากาศทางทะเลให้เข้ากับ “โบ๊ทเฮาส์” โดยผู้ที่ออกแบบและตกแต่งจากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสดใสของท้องทะเลภูเก็ต และเน้นการสร้างบรรยากาศของโรงแรมให้ผู้มาพักได้ผ่อนคลายเสมือนกับการเดินทางพักผ่อนล่องเรือยอร์ชไปในทะเล
ห้องพักแบบ โอเชียน สวีท (Ocean Suite)
“โรงแรมเดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต” มีห้องพักให้บริการจำนวน 39 ห้อง ได้แก่ เพนต์เฮาส์ สวีท (Penthouse Suite) ไฮด์อะเวย์ สวีท (Hideaway Suite) บีชฟร้อนท์ สวีท (Beachfront Suite) โอเชียน สวีท (Ocean Suite) จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ซีวิว เทอร์เรซ รูม (Seaview Terrace Room) บีช ฟร้อนท์ รูม (Beachfront Room) ดีลักซ์ ซีวิว รูม (Deluxe Seaview Room) และดีลักซ์ รูม (Deluxe Room) แต่ละห้องถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามโล่งสบาย และถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ภายในห้องพักยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ โทรทัศน์, ตู้นิรภัย, กาต้มน้ำไฟฟ้า, ตู้เย็น และ ไดร์เป่าผม เป็นต้น
   ห้องพักแบบ บีชฟร้อนท์ สวีท (Beachfront Suite)
โดยในทุกรายละเอียดของการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำเชือกโยงเรือมาใช้ตกแต่ง ไปจนถึงการใช้โทนสีไม้ สีขาวและสีน้ำเงินในห้องพัก และตัวโรงแรมผสมผสานกันอย่างลงตัวและสื่อถึงความเป็น “บ้านเรือ” ตามชื่อของเดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต นั่นเอง
บริเวณโถงต้อนรับ
ในส่วนของพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางตั้งแต่บริเวณโถงต้อนรับ จะใช้การตกแต่งด้วยวัสดุที่มีพื้นผิวเป็นลูกคลื่น ซึ่งสื่อถึงระลอกคลื่นในทะเล สื่อสารออกมาด้วยสีโทนเทา-ฟ้าแบบร่วมสมัย ให้รู้สึกผ่อนคลายสบายตา
สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล
สิ่งอำนวยความสะดวกรูปแบบใหม่ ที่ทำให้วันพักผ่อนของทุกคนที่นี่มีความหมายมากขึ้น ก็คือ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล (Infinity pool) ที่นักท่องเที่ยวสามารถมาเล่นน้ำ พร้อมชมบรรยากาศแบบใกล้ชิดทะเล หรือชมพระอาทิตย์ตกในช่วงเย็น และยังมีพื้นที่เล้าจ์สำหรับนั่งพักผ่อน ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหาร ส่วนบริการซักผ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย
ห้องออกกำลังกาย
โซนบาร์ในห้องอาหาร
ในส่วนของห้องอาหาร เดอะโบ๊ทเฮ้าส์ เรสเตอรองท์ ที่ถ่ายทอดมาจากสูตรต้นตำรับของโบ๊ทเฮ้าส์ และอาหารสไตล์ตะวันตกอันเลื่องชื่อ จากทีมเชฟของเดอะโบ๊ทเฮ้าส์ เรสเตอรองท์ ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบและเครื่องปรุงที่มีความสดใหม่มาประกอบอาหารเพื่อลูกค้าเสมอ โดยเน้นที่วัตถุดิบออร์แกนิก หรือวัตถุดิบที่หาได้ในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นผักสดหรืออาหารทะเล นอกจากนี้ยังเลือกใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล โดยเชฟจะนำมาปรุงเป็นเมนูพิเศษประจำวันด้วย

ความโดดเด่นของที่นี่คืออาหารที่สะท้อนถึงความเป็นพื้นถิ่น โดยไม่เพียงแค่ถ่ายทอดผ่านทางรสชาติ แต่ยังถ่ายทอดผ่านการนำเสนอในมื้ออาหารด้วย เช่นในมื้อกลางวันจะเสริฟด้วยเซ็ตเมนูสไตล์เถาปิ่นโต ซึ่งเป็นภาชนะที่อยู่คู่กับวัฒนธรรมอาหารของภูมิภาคมาอย่างยาวนาน เป็นการสะท้อนวิถีชีวิต และการร่วมแบ่งปันอาหารอร่อยในปิ่นโตระหว่างคนในครอบครัวหรือเพื่อนสนิท
แบบครัวเปิดในห้องอาหาร
“เดอะโบ๊ทเฮ้าส์ เรสเตอรองท์” ก็ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งหมด ในลักษณะครัวเปิด (Open Kitchen) โดยเน้นบรรยากาศที่สะท้อนถึงความสดใส ให้ความอบอุ่นเสมือนบ้าน มีห้องครัวเป็นศูนย์กลาง และเป็นที่ซึ่งคนในครอบครัวส่วนใหญ่จะใช้เวลาร่วมกันในการแบ่งปันอาหารและความสุข โดยมีพื้นที่ให้เลือกนั่งรับประทานอาหารได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร เต็มอิ่มกับทิวทัศน์อันงดงามของหาดกะตะ ในส่วนของชั้นสองจะมีห้องสำหรับเรียนทำอาหารกับเชฟของโบ๊ทเฮ้าส์ด้วย
ห้องอาหาร เดอะโบ๊ทเฮ้าส์ เรสเตอรองท์
หากใครที่กำลังมองหาสถานที่พักอันสงบและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก “โรงแรมเดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต” จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ ที่จะทำให้การพักผ่อนในช่วงวันหยุดสมบูรณ์แบบ ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวอันงดงาม

“โรงแรมเดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต” ตั้งอยู่ที่ 182 ถนนโคกโตนด หาดกะตะ ภูเก็ต 83100 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โทร.0-7633-0015-7 และอีเมล์ info@boathouse-phuket.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...