xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟต์มื้อค่ำ “บาร์บีคิว กริลล์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

Facebook :Travel @ Manager

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของบุฟเฟต์ดินเนอร์ที่ทุกคนรอคอย “บาร์บีคิว กริลล์” ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบรับประทานอาหารสไตล์ปิ้งย่าง โดยทางทีมเชฟของห้องอาหารฯ ได้ทำการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศที่ดีที่สุดนำมาปรุงสดใหม่พร้อมเสิร์ฟให้กับทุกคนได้อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และเป็นกันเอง

ชวนมาอิ่มเอมไปกับบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์บาร์บีคิวที่รวบรวมทั้งเมนูซีฟู้ดและเนื้อสัตว์ เพิ่มเข้ามาในไลน์อาหารซึ่งมีให้เลือกรับประทานอย่างละลานตาในบรรยากาศเย็นสบาย มีที่นั่งทั้งภายในห้องอาหารที่ให้ความรู้สึกหรูหรา และระเบียงด้านนอกที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และสระว่ายน้ำให้ความรู้สึกร่มรื่นและผ่อนคลาย โดยสามารถเลือกนั่งตามใจชอบ

เมนูไฮไลท์ซีฟู้ดบาร์บีคิวที่ไม่ควรพลาด อาทิ กุ้งแม่น้ำ ปลาแซลมอน หอยเชลล์สดเสิร์ฟทั้งปลือก ปลาหมึกย่างและเมนูเนื้อสัตว์คุณภาพพรีเมียมเช่น เนื้อสันนอกเซอร์ลอยน์ เนื้อสันในเทนเดอร์ลอย์นำเข้าจากประเทศอาร์เจนตินา คอหมูย่าง ซี่โครงหมูย่างรมควันและเคบับเนื้อแกะ พร้อมอิ่มอร่อยกับเครื่องเคียงหลากสไตล์ อาทิ มักกะโรนีอบชีส มันฝรั่งอบกรอบกับชีสเบคอน และข้าวโพดปิ้ง เป็นต้น

นอกเหนือจากเมนูปิ้งย่างสไตล์บาร์บีคิวแล้ว ทางห้องอาหารยังมีเมนูอาหารจานหลักที่ทุกคนสามารถเลือกสั่งได้เพิ่มเติม โดยปรุงสดใหม่เสิร์ฟให้ถึงโต๊ะอีกคนละหนึ่งเมนู อาทิ ล็อบสเตอร์ย่าง(แบบครึ่งตัว)กับกระเทียมและซอสเนยสมุนไพร (herb butter) และเนื้อแกะย่างกับมะเขือเทศและโอลีฟ สำหรับมุมอาหารทะเลที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีเสิร์ฟรักษาความสดใหม่ไว้บนสเตชั่นน้ำแข็งก็มีให้เลือกรับประทานหลากหลาย อาทิ หอยนางรมสด กุ้งขาว กุ้งลายเสือ ก้ามปูหิมะและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์เนื้อหวานแสนอร่อย เป็นต้น

ชวนกันมาสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสไตล์ปิ้งย่าง ได้ในทุกคืนวันพฤหัสบดีและวันศุกร์เวลา 18.30 - 22.30 น. ราคา 1,800 บาท++ ต่อคน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ม.ค. 2561 เปิดทุกวัน โทร 0-2162-9000
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...