xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะกาลล่า” โรงแรมบูติกสไตล์ พักสบาย ในกลางเมืองระนอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

Facebook :Travel @ Manager
ด้านหน้าโรงแรม “เดอะกาลล่า”
“ระนอง” ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งน้ำแร่ มีบ่อน้ำร้อนที่มีน้ำแร่คุณภาพ ให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาสัมผัส อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงาม ชวนให้ไปเที่ยวพักผ่อนอย่างสำราญใจ

หากว่าใครมีแผนที่จะเดินทางมาเที่ยวยังจังหวัดระนอง และมองหาโรงแรมที่พักที่อยู่ใจกลางเมืองระนอง เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ขอแนะนำโรงแรมที่น่าสนใจชวนให้มาพักแบบสบายๆ กันที่นี่ “เดอะกาลล่า” (The Galla Hotel) เป็นโรงแรมบูติกสไตล์ ที่มีการดีไซน์ตกแต่งโรงแรมตามคอนเซ็ปต์แบบ “Nautical Touch”
ห้องพักแบบโอเว่อร์จอยสูท
สำหรับห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 48 ห้อง มี 3 แบบให้ได้เลือกพักผ่อน ประกอบไปด้วย “ห้องพักแบบโอเว่อร์จอยสูท” (Overjoyed Suite) มีจำนวน 2 ห้อง เป็นห้องสวีทที่เหมาะสำหรับคู่รัก ภายในห้องพักถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน พื้นที่ภายในห้องมีความกว้างขวาง ขนาด 44 ตร.ม. ในห้องมีอ่างอาบน้ำจากุชชี่แบบซีทรู มีเก้าอี้สตูลให้ได้นั่งชมวิว ซึ่งสามารถมองเห็นวิวภูเขาแบบ 180 องศา ด้านในห้องพักพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ทีวีขนาด 40 นิ้ว ไดร์เป่าผม ชา กาแฟ มินิบาร์ เป็นต้น
ห้องพักแบบแฮปปี้รูม
“ห้องพักแบบแฮปปี้รูม” (Happy Room) เป็นห้องสแตนดาร์ด มีจำนวน 44 ห้อง ขนาดห้องกว้าง 22 ตร.ม. ภายในห้องพักตกแต่งแบบสไตล์ Nautical Touch ภายในห้องมีจุดเด่นอยู่ที่แผงไม้เหนือเตียงนอน และมีเก้าอี้สตูลให้ได้นั่งชิลๆ ชมวิวริมหน้าต่าง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ทีวีขนาด 32 นิ้ว ไดร์เป่าผม มินิบาร์
ห้องพักแบบแฮปปี้รูมเตียงคู่
“ห้องพักสำหรับคนใช้รถเข็น” (Accessible Room) มีจำนวน 2 ห้อง อยู่ชั้นล่างสุดของโรงแรม ซึ่งทางโรงแรมสร้างขึ้นเพื่อคำนึงถึงคนสูงอายุ ภายในห้องพักจะออกแบบตกแต่งไว้สำหรับคนสูงอายุหรือผู้ใช้รถเข็น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกับห้องพักแบบอื่น
บรรยากาศภายในกาลล่าคิทเช่น
นอกจากห้องพักที่ชวนพักแบบผ่อนคลายแล้ว ภายในโรงแรมยังมี “กาลล่าคิทเช่น” (Galla Kitchen) เป็นห้องอาหารบริการอาหารเช้าให้กับแขกที่มาพัก บริการเป็นไลน์บุฟเฟต์มีอาหารหลากหลายให้เลือกอิ่มอร่อย ตั้งแต่ 06.30 - 10.00 น. และยังเป็นร้านอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดระนอง ที่ทำอาหารโดยคนเกาหลีแท้ๆ มีสูตรและเมนูอาหารเฉพาะไม่เหมือนใครให้ได้ลิ้มลองกัน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 น. ครัวปิด 21.00 น.
สระว่ายน้ำชวนว่าย
ถ้าใครอยากออกกำลังกายก็มีสระว่ายน้ำให้ได้ใช้บริการ จะว่ายน้ำออกกำลังกาย หรือลงเล่นน้ำเพื่อความผ่อนคลายอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน ซึ่งสระว่ายน้ำเปิดให้บริการ ตั้งแต่ 07.00 – 22.00 น.
กาลล่าฟิตเนส
อีกทั้งยังมีส่วนของ “กาลล่าฟิตเนส” ( Galla Fitness) เพื่อให้ผู้ที่รักการออกกำลังกายได้มาใช้บริการแบบเต็มที่ โดยทางฟิตเนสมีเทรนเนอร์คอยบริการ และให้คำแนะนำเครื่องเล่นที่ถูกต้อง พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาบน้ำ ล็อคเกอร์ ผ้าเช็ดตัว

หรือถ้าหากอยากจะมาจัดประชุมสัมมนา หรือจัดงานเลี้ยงต่างๆ ที่นี่มี “ดีไลท์ฟลูมีทติ้งรูม” (Delightful Meeting Room) เป็นห้องประชุมของทางโรงแรม มีขนาดกลาง 150 ตารางเมตร สามารถรับรองผู้เข้าประชุมแบบคลาสรูมได้สูงสุด 80 คน นั่งแบบเธียเตอร์ได้สูงสุด 100 คน และสามารถจัดเลี้ยงแบบโต๊ะกลมได้สูงสุด 100 คน โดยห้องประชุมเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องเสียง คาราโอเกะ และอุปกรณ์ครบครันอันทันสมัย
กาลล่า คาเฟ่
แล้วทางโรงแรมยังมีในส่วนของ “กาลล่าคาเฟ่” (Galla Café) เป็นร้านกาแฟสไตล์มินิมอลชวนนั่ง เสริฟ์กาแฟสด ชา และเครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดาหลากรสชวนดื่ม รวมถึงยังมีเบเกอรี่สูตรโฮมเมดที่ทำแบบสดใหม่ให้ได้ลิ้มลองกัน

เอาเป็นว่าหากใครคิดที่จะมาเที่ยวยังจังหวัดระนอง แล้วกำลังมองหาโรงแรมสไตล์บูติกเล็กๆ ตกแต่งแบบเก๋ไก๋มีสไตล์ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่ครบครัน โรงแรม “เดอะกาลล่า” แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่ดีที่ชวนให้มาพักผ่อนกัน
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โรงแรม “เดอะกาลล่า” (The Galla Hotel) ตั้งอยู่ที่ 293/88 ถนนเรืองราษฎร์ ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมืองระนอง จังหวัด ระนอง โทร. 0-7788-0898 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thegallahotel.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...