xs
xsm
sm
md
lg

“Bingo Toast&Juice” โทสต์สดใหม่ อร่อยสไตล์เกาหลี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

Facebook :Travel @ Manager
หลากหลายเมนูโทสต์
แถวๆ ย่านสยามสแควร์ เรียกว่าเป็นย่านที่รวบรวมของกินใหม่ๆ มาให้ลองชิมอยู่เสมอ เนื่องด้วยที่นี่เป็นแหล่งรวมของวัยรุ่น และยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง เลยทำให้มีผู้คนหลากหลายแวะเวียนมาลิ้มลองเมนูอร่อยอยู่เสมอ

อย่างที่ร้านนี้ “Bingo Toast&Juice” ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของร้าน Sulbing (ซอลบิง) ที่นี่มีเมนูโทสต์สไตล์เกาหลีให้เลือกอร่อยกันตามสูตรเฉพาะของทางร้าน จุดเด่นของที่นี่อยู่ที่ขนมปังปิ้งสดใหม่ ออกมาร้อนๆ จากเตา มีครัวเปิดปรุงให้เห็น และอีกความเด็ดก็คือตัวซอส กีวี่ ที่ทำมาเป็นสูตรพอเศษเฉพาะที่ร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
โทสต์ปิ้งสดใหม่
สำหรับเมนูของร้านก็มีโทสต์สไตล์เกาหลีหลากหลายไส้ให้เลือก เริ่มจาก Egg Toast (49 บาท) ที่ขนมปังที่ใช้เป็นขนมปังแบบโฮมเมด นำไปปิ้งบนกระทะให้กรอบนอกนุ่มใน ไสไข่ทำมาจากไข่ไก่ปรุงรสผสมข้าวโพด ทาด้วยซอสกีวี่ แล้วก็ยังมีแตงกวาดอง และกะหล่ำปลีฝอย ใส่ลงมาในโทสต์ด้วย ไส้ไข่เนื้อนุ่มหอม มีชิ้นข้าวโพดให้เคี้ยว เข้ากับซอสกีวี่ที่ออกหวานนิดๆ
Egg Toast
Ham Egg Toast
ต่อกันด้วย Ham Egg Toast (59 บาท) ชิ้นนี้ก็ใส่ไส้ไข่ปรุงรสผสมข้าวโพด มีซอสกีวี่ แตงกวาดอง กะหล่ำปลีฝอย แล้วก็ยังเพิ่มแฮมใส่มาพร้อมกันด้วย ช่วยเพิ่มรสชาติความเค็มนิดๆ

อีกชิ้นเป็น Ham Bacon Toast (69 บาท) ชิ้นนี้ใส่คริสปี้เบคอน แฮม แตงกวาดอง กะหล่ำปลีฝอย และทาด้วยซอสกีวี่ ได้รสชาติเค็มๆ มันๆ หอมๆ ตัดกับความหวานนิดๆ ของซอส

ส่วนชิ้นนี้ Bacon Special Toast (89 บาท) เป็นแบบพิเศษที่ใส่คริสปี้เบคอน แฮม ไข่ และเชดด้าชีส ได้โทสต์รสกลมกล่อม เคี้ยวอร่อยเพลิน
Ham Bacon Toast
Bacon Special Toast
แต่ใครที่ชิมโทสต์แล้วยังอยากได้รสชาติอื่นๆ เพิ่ม ที่ร้านก็มีซอสให้เลือกเพิ่มความอร่อยอีก 4 แบบ คือ ซอสบาร์บีคิว (10 บาท) ซอสมัสตาร์ด (10 บาท) ซอสมะเขือเทศ (5 บาท) ซอสมายองเนส (5 บาท)

และนอกจากเมนูโทสต์ต่างๆ แล้ว ตอนนี้ก็ยังมีเมนูใหม่เอาใจคนชอบอาหารเกาหลี เป็นเมนูคิมบับ โดยมีให้เลือก 3 อย่าง คือ Original Kimbap (99 บาท ราคาโปรโมชั่น 59 บาท จนถึง 31 ธ.ค.นี้) Cheese Kimbap (120 บาท) และ Flower Kimbap (150 บาท) ใครที่อยากลองชิมก็ไปที่ร้านกันได้เลย
มีซอส 4 ชนิดให้เลือกอร่อยเพิ่มเติม
* * * * * * * * * * * * * * * * *

“Bingo Toast&Juice” ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของร้านซอลบิง สยามสแควร์ ซอย 2 เขตปทุมวัน กทม. การเดินทางใช้บริการ BTS ลงสถานีสยาม แล้วเดินมาที่สยามสแควร์ซอย 2 ร้านจะอยู่บนชั้น 2 ของร้านซอลบิง ร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น. โทร. 0-2252-3148 www.facebook.com/pg/bingotoast มีบริการเดลิเวอรี่ผ่าน Line Man และ UberEATS
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...