xs
sm
md
lg

เที่ยวฟาร์มสัตว์แสนน่ารัก ที่“The Field Animals Dream” จ.เพชรบุรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:

Facebook :Travel @ Manager
The Field Animals Dream
จุดหมายการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดของใครหลายคน มักจะมีปลายทางที่แตกต่างกันออกไป บางคนชอบไปเที่ยวภูเขาสัมผัสธรรมชาติ บางคนก็ชอบไปทะเลเล่นน้ำคลายร้อน บางคนชอบเข้าวัดวาอารามไหว้พระทำบุญ หรือบางคนชอบเที่ยวตลาดน้ำชิมชอปของกินอร่อยๆ
ความน่ารักของแกะตัวน้อย
ส่วนใครที่กำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยว เพื่อจะพาครอบครัวไปผ่อนคลาย ใช้เวลาว่างทำกิจกรรมร่วมกัน ที่ “The Field Animals Dream” แลนมาร์คแห่งใหม่ของจ.เพชรบุรี

“The Field Animals Dream” ตั้งอยู่ อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เป็นแหล่งเรียนรู้ธรรมชาติ มีสัตว์น้อยใหญ่ น่ารัก หาชมยากอยู่มากมาย ฟาร์มแห่งนี้นับว่าเป็นฟาร์มสำหรับครอบครัว เหมาะที่จะพาเด็กๆ มาเที่ยวชม เนื่องจากมีกิจกรรมให้ทุกคนได้ทำร่วมกันทำในวันหยุด
นกฟลามิงโก
นกฟลามิงโก
โดยภายใน “The Field Animals Dream” มีสัตว์ต่างๆ ให้ชม อาทิ นกฟลามิงโก เป็นสัตว์ที่มีถิ่นอาศัยอยู่ในแถบทวีปยุโรปจรดเอเชียบริเวณทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทวีปแอฟริกา และอินเดียตะวันตกเฉียงเหนือ มีลักษณะ คอและขายาว ขนสีชมพู ขนปีกสีดำ ม่านตาสีเหลืองอ่อน ปากสีชมพู ปลายปากสีดำ ขาและนิ้วเท้าสีชมพู มีเสียงร้องคล้ายกับเสียงห่าน มีนิสัยชอบอยู่รวมกันเป็นฝูงใหญ่ตาม หนองบึง หรือทะเลสาบและทำรังตามชายฝั่งหนองบึงหรือทะเลสาบ เวลาหาอาหารจะใช้เท้าพุ้ยน้ำให้ขุ่น แล้วใช้ปากมุดลงไปในน้ำเพื่อกรองหาอาหารที่อยู่ในน้ำ
นักท่องเที่ยวมาให้อาหารสัตว์
นกฟลามิงโกสุดน่ารัก
นกแก้วสีสันสดใส
เมื่อเดินเข้าไปภายในจะมองเห็นกรงนกขนาดใหญ่ ภายในจะมีนกหลากหลายชนิด โดยครั้งนี้สะดุดตากับความน่ารักของนกคอนัวร์ (Conure) เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ของนกแก้ว มีสีสันสดใส เช่น สีเขียว สีแดง สีเหลือง มองแล้วดูมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมี เต่าซูคาต้า เมียร์แคท นกยูงขาว หงส์ดำ แกะ เป็ดแมนดาริน วาราบี และจิงโจ้ ให้ชมกัน
กิจกรรมต่างๆภายในฟาร์ม
แลนด์มาร์คแห่งใหม่อย่าง “The Field Animals Dream” นอกจากจะเป็นที่แวะพัก แวะถ่ายรูปแล้ว นักท่องเที่ยวยังสามารถมาทำกิจกรรมผ่อนคลายเบาๆ ด้วยการพายเรือ หรือปั่นเรือถีบ และมีกิจกรรมให้อาหารสัตว์ มีการแสดงเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาชมได้อิ่มเอมใจกลับไป
นกที่อยู่ในกรงใหญ่
พบกับความน่ารักของสัตว์โลกหลากหลากสายพันธุ์ได้ที่ “The Field Animals Dream” ตั้งอยู่ที่ 55 หมู่ 2 อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี สามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ทุกวัน เวลาตั้งแต่ 06:00 - 18:00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-1856-7598,08-6555-5515
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...