xs
xsm
sm
md
lg

หลอนจัดเต็ม! Halloween Horror Nights 7 เทศกาลบ้านผีสิง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ค้นหาด้านมืดของตัวเอง กับประสพการณ์สุดสยอง “ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์” เปิดเทศกาล Halloween Horror Nights 7 ภายใต้ธีม 7 วิญญาณบาป จัดเต็มบ้านผีสิง 5 รูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน 2 โซนเขย่าขวัญ 2 โชว์สยอง และเกมยิงเลเซอร์ล่าซอมบี้สุดระทึกใจ เฉพาะศุกร์ - อาทิตย์ 29 ก.ย. - 29 ต.ค.นี้

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ เปิดสวนสนุกพิเศษเอาใจคนชื่นชอบความตื่นเต้น ท้าทาย ในรูปแบบสยองขวัญ กับ ฮาโลวีน ฮอร์เรอร์ ไนท์ส ครั้งที่ 7 (Halloween Horror Nights 7) ต้อนรับเทศกาลวันปล่อยผี “ฮาโลวีน” โดยครั้งนี้ถือเป็นปีที่ 7 ของการจัดงานภายใต้ธีม 7 วิญญาณหลอน 7 Sinister ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการฟื้นคืนชีพของบาปทั้ง 7 ในโลกมนุษย์ อันได้แก่ ความโหดร้าย หลอกลวง มุ่งร้าย ครอบงำ หลงตัวเอง ประพฤติผิดในกาม และความหลงมัวเมาในกิเลส สู่คาแร็กเตอร์ของวิญญาณทั้ง 7และต้องบอกว่า Exclusive สุดๆ เมื่อ MGR Online ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา ในฐานะตัวแทนสื่อมวลชนไทยไปชมการแสดง และทดลองเข้าบ้านผีร่วมกับสื่อมวลชนทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยมีนายเจสัน ฮอร์กิน รองประธานอาวุโส ฝ่ายกิจกรรมบันเทิง รีสอร์ท เวิลด์เซ็นโตซ่า นายมาร์คแฮม แกนนอน ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ นางสาวมิเชล ไคลน์ โปรเจ็กต์ ไดเรคเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เล่ารายละเอียดของงานให้ได้ฟังเรียกน้ำย่อย ก่อนจะมีโชว์เปิดตัวแบบระทึกขวัญให้ได้ตื่นเต้น


พอเข้าไปภายในสวนสนุกรอบพิเศษนี้ มีบ้านผีสิงจำนวน 5 หลัง ประกอบด้วย 1.Death Mall ห้างแห่งความตาย ตัวแทนแห่งความมุ่งร้าย ที่ถือเป็นไฮไลท์ของบ้านผีสิงทั้งหมด ซึ่งภายในถูกสร้างฉากให้เสมือนห้างสรรพสินค้าที่เกิดเหตุร้าย และมีวิญญาณร้ายสิงสู่พร้อมที่จะออกมาหลอกหลอนผู้คน โดยจำลองทั้งห้องลองเสื้อผ้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ ให้มีเหล่าภูติผีซ่อนตัวอยู่2.Inside the Mind เบื้องลึกของจิตใจ ตัวแทนแห่งความหลงมัวเมา ภายในจำลองฉากต่างๆ ให้ดูคล้ายกับมีการทดลองบางอย่าง มีการทำฉากให้รู้สึกสับสน มีซากศพ ผู้คนที่ถูกทดลอง และน่าสยดสยอง3.Hex บ้านมนต์ดำ ตัวแทนแห่งการครอบงำ มีการจำลองบรรยากาศให้ดูเหมือนเข้าไปสู่ป่าที่ลี้ลับ และต้องคำสาป รวมทั้งจำลองเหตุการณ์อื่นประกอบ ทั้งรถบัสผีสิง วิญญาณที่รอคอยการช่วยเหลือ4. Make the Cut สตูดิโอสยอง ตัวแทนแห่งความหลงตัวเอง บ้านหลังนี้ถูกสร้างให้เสมือนผู้เล่นกำลังเข้าไปยังสตูดิโอของเกิร์ลกรุ๊ป ห้องต่างๆ สถานที่ทำศัลยกรรม ไปจนถึงบาร์ที่ทำการโชว์ ซึ่งทั้งหมดกลายเป็นที่สิงสถิตของผีสาวไอดอล และบริวาร อันน่ากลัว
และ 5.Terrorcotta ตัวแทนแห่งความโหดร้าย ที่นี่ถูกจำลองให้ย้อนยุคไปสุสานของราชวงศ์โบราณของจีน ไปสู่พระราชวังที่ดูหรูหราแต่เป็นเหมือนกับห้องสังหาร แสดงให้เห็นถึงความโหดร้ายของจักรพรรดินีแห่งราชวงศ์ชิง ทั้งการทรมาน การฆ่า อันเต็มไปด้วยเสียงกรีดร้องและความบ้าคลั่งนอกจากนี้ยังมีโซนเขย่าขวัญอีก 2 จุด คือ 1.Pilgrimage of Sin นักแสวงบาป ฉากถูกจำลองให้เป็นเหมือนสถานที่ควบคุมวิญญาณ ที่มีผีทั้งถูกกักขัง และเร่รอนออกมาหลอกหลอนผู้ที่เข้าไปภายใน โดยมีหัวหน้าผู้คุมวิญญาณคอยกำกับ (โซนนี้จะมีโชว์รวมพลเหล่าวิญญาณให้ได้ชมด้วย)2.Happy Horror Days วันแห่งความสุขอันน่าสยอง ภายในป่าที่เต็มไปด้วยตัวละครอันคุ้นหน้าคุ้นตาในภาพยนตร์ และนิทาน อาทิ Humpty Dumpty กระต่ายน้อยอีสเตอร์ ซานต้าคลอส ตุ๊กตาหิมะ กามเทพ ที่ไม่ได้ดูน่ารักอีกต่อไปพร้อมทั้งการแสดงสุดพิเศษ อีก 2 เรื่อง คือ Laboratorium เรื่องราวของแพทย์ที่ติดเชื้อโรคระบาดรุนแรง หลอกลวงผู้ป่วยมาเป็นหนูทดลองเชื้อร้ายจนกลายเป็นสัตว์ประหลาย โชว์นี้จัดแสดงภายใน Pantages Hollywood Theater ส่วนอีกโชว์คือ Slice of Life Tour เรื่องสยองกลางคอนเสิร์ตของ 3 สาวเกิร์ลกรุ๊ป จัดแสดงบนเวที Hollywood Lagoon Stage

และที่พลาดไม่ได้เลยคือเกมล่าซอมบี้ Zombie Laser Tag Experience ให้ได้ลองวัดใจวัดความกล้าในการตะลุยปราบเหล่าซอมบี้ภายในสถานการณ์ต่างๆ ผู้เล่นจะเข้าได้ทีมละ 4 คน มีหัวหน้าทีม 1 คนต้องสวมห่วงเลเซอร์ที่หัวเพื่อทำการเปิดประตูออกไปจากพื้นที่ โดยทั้งหมดจะต้องใช้ปืนเลเซอร์ยิงไปที่ตัวซอมบี้ ไม่ให้มันเข้ามาทำร้ายเราให้ได้สำหรับสวนสนุกสยองขวัญ Halloween Horror Nights 7 เปิดให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสตั้งแต่วันที่ 29 ก.ย. - 29 ต.ค.นี้ เฉพาะวันศุกร์ - อาทิตย์ รวม 14 คืน เปิดบริการตั้งแต่ 19.30 - 00.30 น. ยกเว้นวันเสาร์ เปิดถึง 01.30 น. ค่าบัตรผ่านประตู 68 เหรียญดอลลาร์สิงคโปร์ (หากจะเล่นเกมเลเซอร์ต้องเสียค่าเล่นอีก 38 เหรียญดอลลาร์สิงคโปร์) สนใจชมรายละเอียดได้ที่ www.halloweenhorrornights.com.sg โดยเทศกาลฮาโลวีน ของ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ในปีนี้เพิ่งได้รับรางวัล Best Leisure Event จากการท่องเที่ยวสิงคโปร์ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

ซึ่งการแสดงในบ้านและโซนทั้งหมดใช้ผู้แสดงราว 500 คน จาก 15 ประเทศ และมีคนไทยร่วมแสดงด้วย ใช้ช่างแต่งหน้า 120 คน เสื้อผ้า 2,000 ชุด เลือดเทียม 95 ลิตร ชุดที่น้ำหนักมากที่สุดอยู่ที่ 10 กิโลกรัม ก่อนหน้านี้มีการเปิดรับคัดเลือกนักแสดง จนได้ตามจำนวน เพื่อให้การแสดงในทุกสถานที่ดูสมจริงที่สุด แต่ทั้งนี้ก็มีข้อห้ามในการร่วมสนุก อาทิ ห้ามถูกตัว หรือ ทำร้ายนักแสดง ห้ามถ่ายภาพ หรือ วิดีโอ (บางจุด) ห้ามแต่งกายเลียนแบบผี เป็นต้น และถ้ารู้สึกไม่ไหวยังสามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ให้พาออกจากพื้นที่ได้ ถ้าสนใจอยากได้ความท้าทายในชีวิต ต้องลองดูกันล่ะ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...