xs
sm
md
lg

“Sunsuri Phuket” โรงแรมหรู 5 ดาว สุนทรีย์แห่งการพักผ่อนแสนสุข

เผยแพร่:

Facebook :Travel @ Manager
“Sunsuri Phuket” โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว
ความสุขของการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ถานที่ไหนสักแห่ง คงไม่ใช่หวังแค่การไปสัมผัสกับแหล่งท่องเที่ยวที่งดงามเท่านั้น เพราะอีกหนึ่งความสุขที่หลายคนปรารถนาก็คงหนีไม่พ้น การได้เข้าพักผ่อนยังโรงแรมที่พักที่มีความสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอันเพียบพร้อม เพื่อให้การพักผ่อนนั้นมีความสุขอย่างแท้จริง
ห้องสวีท
ดังนั้นหากว่าใครกำลังวางแผนจะมาเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และอยากจะสัมผัสกับความสุขแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ขอแนะนำให้มาพักผ่อนกันที่นี่ “Sunsuri Phuket” (สันติ์สุริย์ ภูเก็ต) เป็นหนึ่งในที่พักสวยหรู ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณหาดในหานที่สวยงาม ชวนให้มาพักผ่อนสัมผัสกับธรรมชาติอัน รื่นรมย์ และเงียบสงบ
ห้องแกรนด์ดีลักซ์
ตัวอาคารโรงแรมสร้างอยู่บนเนินเขาไล่ระดับลดหลั่นกัน และหันหน้าสู่ท้องทะเลอันสวยงาม บรรยากาศในโรงแรมถูกห้อมล้อมด้วยหุบเขา มีต้นไม้น้อยใหญ่อันเขียวขจีสร้างความร่มรื่นใจ ภายในโรงแรมโดดเด่นด้านการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานเสน่ห์แบบตะวันออก ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของที่พักบนเกาะในแถบทรอปิคอลออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ทำให้เมื่อเข้ามาพักแล้วสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนที่ผ่อนคลายแบบสุขใจ
ห้องดีลักซ์
โดยห้องพักของสันติ์สุริย์ ภูเก็ต มีทั้งหมด 128 ห้อง 22 พูลวิลล่า ให้เลือกพักผ่อนตามความต้องการ โดยมีห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์ และห้องสวีท ซึ่งห้องพักแต่ละแบบจะมีขนาดของห้องเริ่มต้นที่ 45 ตร.ม. ถึง 90 ตร.ม.
ห้องซูพีเรีย
พื้นที่ของห้องพักแต่ละห้องมีขนาดกว้างขวาง ภายในห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์ดูโมเดิร์น เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก มีความสวยงามลงตัว ชวนพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นสบายๆ และทุกห้องพักด้านนอกห้องจะมีระเบียงขนาดใหญ่ที่ตกแต่งด้วยกลิ่นอายของชิโนโปรตุกีส พร้อมเดย์เบดให้ได้ออกไปนั่งพักผ่อนชิลๆ ชมวิวบรรยากาศท้องทะเลอันไกลสุดสายตาแบบรื่นรมย์
ห้องแกรนด์วิวพูลวิลล่า
ในส่วนห้องพักแบบพลูวิลล่า มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ซึ่งห้องพักแบบพูลวิลล่า จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 110 ตร.ม. ถึง 228 ตร.ม. ให้ได้ว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนให้ความรู้สึกผ่อนคลายแฝงไว้ด้วยความอบอุ่น ชวนพักแบบผ่อนคลาย
ห้องวันเบดรูมโอเชี่ยนวิวพูลวิลล่า
สำหรับห้องพักแบบพลูวิลล่านั้น มีอยู่ 3 ประเภท ให้ได้เลือกพักผ่อนตามความชอบใจ โดยมีห้องแกรนด์วิวพูลวิลล่า ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ มีห้องนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำแยกพื้นที่ออกมาเป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำ ห้องพักส่วนนี้จะได้ชมวิวบรรยากาศของหนองหาน และวิวทิวต้นสนอันร่มรื่น
สระว่ายน้ำห้องวันเบดรูมโอเชี่ยนวิวพูลวิลล่า
ห้องวันเบดรูมโอเชี่ยนวิวพูลวิลล่า ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางมาก มีห้องนั่งเล่น โต๊ะนั่งกินอาหาร มีห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ห้องนอน มีส่วนของห้องน้ำที่แยกพื้นที่เป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำใหญ่ให้ได้นอนแช่น้ำอย่างเพลินใจ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีพื้นที่ของระเบียงขนาดกว้างใหญ่ ให้ได้นั่งกินลมวิวท้องทะเลของหาดในหานที่สวยงาม
ห้องทูเบดรูมโอเชี่ยนวิวพูลวิลล่า
ห้องทูเบดรูมโอเชี่ยนวิวพูลวิลล่า เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ด้านบนสุดของโรงแรมทำให้ได้เห็นวิวโดยรอบที่สวยงาม เป็นห้องพัก 2 ชั้นมีพื้นที่ขนาดใหญ่มาก โดยชั้นล่างมีส่วนของห้องนั่งเล่นเพดานสูงโปร่งโอ่โถงกว้างขวาง มี 1 ห้องนอนที่มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นเตียง king-size มีห้องน้ำแยกสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำด้านในให้ได้นอนแช่น้ำชิลๆ พร้อมชมวิวทะเลได้ด้วย
สระว่ายน้ำและวิวสวยๆ จากห้องทูเบดรูมโอเชี่ยนวิวพูลวิลล่า
ส่วนของห้องนอนชั้น 2 จะมีบันไดอยู่ด้านนอกให้เดินขึ้นไปยังชั้นบน โดยชั้นบนก็มีห้องนั่งเล่น และมี 1 ห้องนอน เป็นเตียง Twin bed ให้ได้นอนชมวิวทะเลสวยๆ มีพื้นที่ห้องน้ำเป็นสัดส่วน เช่นกัน อีกทั้งยังมีส่วน Rooftop ที่สามารถขึ้นไปชมวิวได้แบบ 360 องศา และสามารถจัดดินเนอร์ส่วนตัว นั่งกินอาหารใต้แสงเทียน พร้อมกับชมวิวพระอาทิตย์ตกดินอันโรแมนติก

ทั้งนี้ภายในห้องพักทุกประเภทเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนแบบ king-size และ Twin bed ที่พรั่งพร้อมด้วยชุดเครื่องนอนที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี มีความนุ่มชวนนอนหลับสบายฝันดี มีทีวีจอแบนขนาดใหญ่ พร้อมเคเบิลทีวีหลายช่อง มินิบาร์ ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม และมีฟรี Wi-Fi ให้บริการภายในห้องพัก
เล่นน้ำสนุกสนานที่สระว่ายน้ำ
นอกจากห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ชวนพักผ่อนแบบผ่อนคลายแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมที่ชวนให้ใช้บริการอย่างสนุกสนานเพลิดเพลินก็คือ สระว่ายน้ำส่วนกลาง ที่ถูกออกแบบอย่างโดดเด่นสวยงาม มีการเล่นระดับ มีสระหลายรูปแบบถึง 5 สระติดกัน เรียกว่าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถมาว่ายน้ำออกกำลังเพื่อสุขภาพ หรือจะมาเล่นน้ำร่วมกันอย่างมีความสุขสนุกสนาน เพราะสระว่ายน้ำของที่นี่ มีสไลเดอร์ และมีมุมให้กระโดดน้ำสูง 4 เมตร ชวนกระโดดน้ำเล่นกันอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน
ห้องอาหาร Sail Restaurant
ด้านเรื่องอาหารการกิน ก็เพียบพร้อมเป็นอย่างมาก โดยมีห้องอาหารให้บริการถึง 3 ห้องด้วยกัน มีห้องอาหาร Sail Restaurant เป็นห้องอาหารเช้าที่มีไลน์อาหารเช้าหลากหลายให้เลือกอิ่มอร่อย รวมถึงยังให้บริการเมนูอาหารไทย อาหารนานาชาติ รวมถึงเบเกอรี่ และเครื่องดื่มประเภทชา-กาแฟ บรรยากาศห้องอาหารชวนนั่งกินอาหารสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งแบบคลาสสิคเอิร์ธโทนร่วมสมัยที่สวยงาม
นั่งชิลๆ ที่ห้องอาหาร Sip Bar
แต่ถ้าอยากนั่งดื่ม นั่งกินแบบชิลๆ ก็เลือกมาใช้บริการกันได้ที่ห้องอาหาร Sip Bar เป็นบาร์ชิคๆ แบบ open roof เสิร์ฟเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษ ไวน์นำเข้าจากต่างประเทศ มอลต์และวิสกี้ และเมนูทาปาส ให้ได้อิ่มอร่อยกัน มีทั้งบรรยากาศในส่วนของห้องแอร์ที่ตกแต่งแบบมีสไตล์ หรือจะนั่งโต๊ะด้านนอกริมระเบียงสัมผัสสายลมธรรมชาติเย็นสบาย พร้อมชมดาวยามค่ำคืนท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก และยังมีอีกหนึ่งห้องอาหาร คือ Surf Pool Bar & Restaurant เป็นบาร์เก๋ๆ สไตล์อัลเฟรสโก้ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ ที่นี่เสิร์ฟค็อกเทล ม็อกเทล สมูทตี้ และเบียร์ รวมถึงอาหารเมนูง่ายๆ ให้ได้อิ่มเอมกัน
ผ่อนคลายกับการทำสปาที่ Soothe Spa
หากว่าใครชื่นชอบการทำสปาอันผ่อนคลาย ที่นี่มี Soothe Spa เป็นสปาแบบตะวันออก มีรูปแบบการทำสปาให้เลือกใช้บริการหลากหลาย มีทั้งการนวดแบบอายุรเวช นวดอโรม่า นวดไทย โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หรือไมเกรน รวมถึงยังมีห้องฟิตเนสที่พรั่งพร้อมด้วยเครื่องและอุปกรณ์ออกกำลังกายมากมาย ให้ได้ออกกำลังกายกันอย่างเต็มที่
บรรยากาศห้องจัดเลี้ยงที่มีให้บริการ
นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุมสัมมนาให้บริการ หรือมาทำจัดกิจกรรมต่างๆ กันได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งรองรับได้ตั้งแต่ 15-200 คน
Sandbox Kids Club & Games Room
ยังมีส่วนของ Sandbox Kids Club & Games Room ที่จัดไว้ให้บริการสำหรับเด็ก ได้เข้ามาเล่น มาใช้บริการกับของเล่นมากมาย และเครื่องเล่นเกมส์หลากหลาย ให้เด็กๆ ได้เข้ามาเล่นสนุกกันอย่างมีความสุขเพลิดเพลินใจ
บรรยากาศความสวยงามของโรงแรม Sunsuri Phuket
รวมถึงที่โรงแรมยังมีสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง มีจักรยานให้ได้ใช้บริการฟรี มีรถบักกี้คอยให้บริการอำนวยความสะดวกในการเดินทางภายในโรงแรม อีกทั้งยังมีรถสองแถวให้บริการพาไปเที่ยวหาดในหาน ที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมมากนัก ซึ่งหาดในหาน เป็นชายหาดที่มีความสวยงาม น้ำทะเลสวยใส เหมาะแก่การไปนอนอาบแดด ไปเล่นน้ำทะเล หรือเดินเล่นชายหาดที่สวยงาม
ทัศนียภาพความงดงามของหาดในหาน
หากว่าใครกำลังวางแผนว่าจะมาเที่ยวภูเก็ต แล้วมองหาโรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ที่สวยงามตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติขุนเขาอันรื่นรมย์ โรงแรม “Sunsuri Phuket” แห่งนี้ สามารถตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี จะได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่มีความสุขอย่างแท้จริง
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“Sunsuri Phuket” (สันติ์สุริย์ ภูเก็ต) ตั้งอยู่ที่ 11/5 หาดในหาน หมู่ที่ 1 ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต โทร. 0-7633-6400 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sunsuri-phuket.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...