xs
sm
md
lg

“ธัญญปุระ” จุดพักผ่อนเพื่อสุขภาพและกีฬา

เผยแพร่:

Facebook :Travel @ Manager
ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา (Garden Wing)
เมืองท่องเที่ยวอย่าง “ภูเก็ต” มีโรงแรมและรีสอร์ทสำหรับการพักผ่อนให้เลือกสรรอย่างมากมาย ทั้งแบบที่ตั้งอยู่ริมทะเล หรือการตกแต่งสวยงามในแนวคิดต่างๆ แต่สำหรับใครที่ต้องการรีสอร์ทเพื่อสุขภาพและการกีฬานั้น ต้องมาที่นี่ “ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา”

“ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา” (Thanyapura Health&Sports Resort) ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยเน้นให้ความสะดวกทางด้านสุขภาพและการพักผ่อนที่ครบครัน มีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นสถานที่ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับทั้งบุคคลทั่วไป กลุ่มเพื่อน หรือสมาชิกในครอบครัว ที่มุ่งสร้างเสริมความสมดุลในการใช้ชีวิต และที่นี่ยังได้ต้อนรับนักกีฬาทุกระดับในการเป็นสถานที่ฝึกซ้อมเพื่อแข่งขันในระดับโลก รวมถึงผู้ที่ให้ความใส่ใจและต้องการฟื้นฟูสุขภาพ
Suite Pool Wing
สำหรับห้องพักของที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติงดงาม พร้อมบรรยากาศเขียวชอุ่มของภุเขาและสวนหย่อม โดยแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ได้แก่

“Pool Wing” เป็นโซนที่แวดล้อมด้วยสวนเขียวขจีและสดชื่น มีสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร มีห้องพักหลากหลายรูปแบบสำหรับนักกีฬาที่ต้องการพักผ่อนแบบมีสุขภาพดี โดยผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายเป็นกลุ่มในแต่ละสัปดาห์ได้ฟรี โดยจะมีตารางคลาสออกกำลังกายที่แตกต่างกันไปในแต่ละเดือน ซึ่งห้องพักในโซน Pool Wing จำนวน 77 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องแสตนดาร์ต ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ และห้องสูท
Garden Wing - Standard Room
“Garden Wing” เป็นโซนห้องพักที่เน้นความเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวให้ได้ออกมาชื่นชมสวนหย่อมด้านนอก เน้นผู้เข้าพักที่ต้องการเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ให้มีสุขภาพดีมากขึ้นด้ยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่หลากหลายและบริการด้านสุขภาพที่ครบครัน มีห้องพักทั้งหมด 37 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องแสตนดาร์ต ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ และห้องสูท

และสำหรับผู้ที่เข้าพักในโซน Garden Wing จะได้รับบริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพเพื่อวางแผนด้านสุขภาพและตั้งเป้าหมายให้กับแต่ละคนได้อย่างเหมาะสม มีห้องดีท็อกซ์ส่วนตัว ห้องสมุดที่เป็นแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ พร้อมชาและของว่างเพื่อสุขภาพ
Garden Wing - The Library
ห้องโยคะ
นอกจากบริการห้องพักสำหรับการมาพักผ่อนแล้ว ที่ “ธัญญปุระ” ยังมีบริการด้านอื่นสำหรับผู้ที่สนใจอีก คือ “บริการด้านสุขภาพ” ที่จัดตั้งเป็นศูนย์สุขภาพธัญญปุระ เน้นการให้บริการด้านสุขภาพแบบบูรณาการเพื่อทำให้มีสุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืน โดยให้ความสำคัญในเรื่องการปรับพฤติกรรม การออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร และการปรับทัศนคติในการใช้ชีวิต และยังมีโปรแกรมดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคล เพื่อให้ตรงกับความต้องการของแต่ละคนมากที่สุด ได้แก่ โปรแกรมดีท็อกซ์ โปรแกรมลดน้ำหนัก โปรแกรมการปรับสมดุลฮอร์โมน และ โปรแกรมการจัดการความเครียด

และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพ เช่น ห้องสปา ห้องฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย ห้องฝึกโยคะ ห้องฝึกสมาธิ ศูนย์สุขภาพและความงาม ห้องดีท็อกซ์ส่วนตัว ห้องดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ห้องให้คำปรึกษาทางการแพทย์ สถานพยาบาล ฯลฯ
Spinning class พร้อมผู้ฝึกสอน
“บริการด้านกีฬา” ที่นี่มีการรวมศูนย์การเรียนรู้ด้านกีฬา เช่น ว่ายน้ำ ฟิตเนส ไตรกีฬา เทนนิส และมวยไทย เพื่อนำเสนอโปรแกรมการกีฬาที่หลากหลายเหมาะกับบุคคลทุกวัยและทุกระดับ โดยมีบริการผู้ฝึกสอนส่วนตัวและแบบกลุ่มสำหรับกีฬาแต่ละประเภท

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬา ได้แก่ สระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิก สนามเทนนิส สนามรักบี้ สนามฟุตบอล สนามวอลเล่ย์บอลชายหาด สนามฟุตบอลชายหาด ลู่วิ่งยางสงเคราะห์ ศูนย์ฟิตเนส ห้องสำหรับออกกำลังกายแบบกลุ่ม บริการให้เช่าจักรยานทางเรียบ และบริการล็อกเกอร์ ห้องอาบน้ำ ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า
สระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิก
ด้านห้องอาหาร ที่นี่มีห้องอาหาร 4 แห่ง คือ “Booster Deli&Bar” บริการเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งกาแฟ คอกเทล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ของว่าง และขนมหวานต่างๆ “DiVine” ให้บริการอาหารตลอดวัน ทั้งอาหารไทย อาหารเอเชีย และอาหารตะวันตก รวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆ อาทิ อาหารเจ มังสวิรัติ รอว์ฟู้ด อาหารด่าง และอาหารบำรุงสมอง “DiLite” บริการอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเจ มังสวิรัติ รอว์ฟู้ด อาหารด่าง และอาหารบำรุงสมอง “ห้องอาหารขุนเขา” ให้บริการพิเศษสำหรับผู้เข้าพักที่ Garden Wing บริการอาหารไทย เอเชีย และตะวันตก แบบรอว์ฟู้ด

“ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา” นอกจากจะเป็นสถานที่พักผ่อนอีกแห่งหนึ่งของภูเก็ตแล้ว ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึงผู้ที่เป็นนักกีฬา โดยสามารถมาพักผ่อนได้ในบรรยากาศความเป็นธรรมชาติที่ให้ความสดชื่นอย่างแท้จริง
ลู่วิ่งและสนามฟุตบอล
* * * * * * * * * * * * * * * * *

“ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา” ตั้งอยู่ที่ 120, 120/1 ถนนเทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 0-7633-6000 www.thanyapura.com หรือที่ FB : thanyapura
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...