xs
sm
md
lg

ชวนมาพักผ่อน..นอนสบายริมชายทะเล ที่“เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีชรีสอร์ท สมุย”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:

Facebook :Travel @ Manager
บริเวณชายหาด
แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่าง “เกาะสมุย” จ.สุราษฎร์ธานี ถือเป็นหนึ่งเกาะท่องเที่ยวทางทะเล ที่มีชื่อเสียงของภาคใต้ และยังมีธรรมชาติของท้องทะเลอันบริสุทธิ์งดงาม ชวนให้มาเที่ยวพักผ่อนแบบผ่อนคลาย มาสัมผัสแสงแดด หาดทราย และชายทะเล

ถ้าใครกำลังวางแผนอยากจะมาเที่ยวที่เกาะสมุย แล้วมองหาที่พักที่สวยงาม มีความร่มรื่น อยู่ติดชายหาด และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงมีการบริการที่ดีเยี่ยม “เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีชรีสอร์ท สมุย” เป็นรีสอร์ทที่พักที่สามารถตอบโจทย์กับความต้องการนั้นได้เป็นอย่างดี
ล็อบบี้
“เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีชรีสอร์ท สมุย” ตั้งอยู่บนหาดท้องโตนดอันเงียบสงบ อยู่ที่ส่วนปลายสุดทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุย สามารถมองเห็นเกาะแตนและเกาะมัดสุม สองจุดที่บรรดาเหล่านักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบไปดำน้ำลึกและดำน้ำตื่น ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยต้นมะพร้าวและต้นไม้นานาชนิด

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีกิจกรรมที่หลากหลาย รวมถึงยังเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะมาแบบครอบครัว เพื่อน คนรัก อีกทั้งยังเป็นจุดที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก รวมถึงดวงจันทร์ได้อย่างชัดเจนอีกด้วย รีสอร์ทแห่งนี้สามารถเดินทางโดยรถยนต์ได้อย่างสะดวกสบายเพียง 30 จากหาดละไม และ ท่าเรือหน้าทอน ที่เรือข้ามฟากขึ้นฝั่งจากแผ่นดินใหญ่
สระว่ายน้ำ
ส่วนภายในห้องพักทุกห้องใกล้ชิดสระว่ายน้ำ และ สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำสระได้อย่างชัดเจน มีระเบียงแยกเป็นสัดส่วน อยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ประกอบไปด้วย ห้องพักทั้งหมดจำนวน 55 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 44 ตารางเมตรถึง 63 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่
ซูพีเรียพลูวิว
ซูพีเรียร์พลูวิว จำนวน 24 ห้อง
มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 44 ตารางเมตร มีระเบียงที่ตกแต่งอย่างครบครันและมองเห็นวิวสระว่ายน้ำชัดเจน สามารถเลือกเตียงนอนขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก
ดีลักซ์พลูแอคเซส
ดีลักซ์พลูแอคเซส จำนวน 24 ห้อง
มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 44 ตารางเมตร มีระเบียงพร้อมเก้าอี้นอนอาบแดด และมีเฉลียงที่ลงสู่สระว่ายน้ำได้โดยตรง เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบคู่รักและครอบครัว สามารถเลือกเตียงนอนขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก
ห้องน้ำในห้องดีลักซ์พลูแอคเซส
ดีลักซ์วิลลา
ดีลักซ์วิลลา จำนวน 6 หลัง
แต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 54 ตารางเมตร อยู่ห่างออกไปจากหาดทรายธรรมชาติอันงดงามและสระว่ายน้ำหน้าหาดเพียงไม่กี่ก้าว มีระเบียงกลางแจ้งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ สามารถผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำจากุซซี่ส่วนตัวในร่ม และเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และ เด็ก 1 ท่าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ดีลักซ์ซีวิววิลลา
ดีลักซ์ซีวิววิลลา จำนวน 1 หลัง
มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 63 ตารางเมตร มีทางเดินลงจากที่พักไปยังชายหาดอันงดงามได้อย่างสะดวกสบาย สามารถผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่ส่วนตัวในร่ม ใกล้สระว่ายน้ำบริเวณหน้าหาดที่สุด มีระเบียงใหญ่กลางแจ้งพร้อมเก้าอี้นอนอาบแดดหันหน้าออกสู่ทะเลทำให้สามารรถมองเห็นวิวทะเลชัดที่สุด เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และ เด็ก 1 ท่าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ห้องอาหารมิกซ์บิสโทร
ในส่วนของห้องอาหารของรีสอร์ทแห่งนี้มีให้เลือกลิ้มรสกัน ได้แก่ ห้องอาหารมิกซ์บิสโทร คือร้านอาหารริมชายหาดที่มีสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน อาทิ บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชนิด , เมนูอาหารจานเดี่ยวในตอนกลางวัน และเมนูอาหารค่ำทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ลอาหารจานเดี่ยว สามารถมองเห็นทัศนียภาพของท้องทะเลที่สามารถช่วยให้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น สามารถรองรับแขกได้ 30 ที่นั่ง เวลาเปิด 07:00 - 23:00 น.

และห้องอาหารมะพร้าว บาร์ สามารถรองรับแขกได้ 40 ที่นั่ง เวลาเปิด: 10.00 - 23.00 น. หากใครอยากจะสั่งไปรับประทานที่ห้องพัก ทางรีสอร์ทก็สามารถอำนวยความสะดวกให้ได้เช่นกัน

ถ้าใครอยากจะมาผ่อนคลาย ที่นี่ก็มีบริการสปา “เซนซ์ บาย สปาเซ็นวารี” ของรีสอร์ทแห่งนี้มีบริการดูแลสุขภาพรวมถึงการบำบัดแบบองค์รวมและการรักษาความงามจากผู้เชียวชาญ มีห้องจากุซซี่สองห้องและห้องบำบัดสี่ห้อง ที่จะสามารถช่วยให้ได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากกิจกรรมต่างๆ
สระว่ายน้ำด้านหน้าหาด
สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำริมชายหาดพร้อมสระน้ำเด็ก, สระน้ำที่ยาว ขนาบข้างด้วยอาคารของรีสอร์ทสองหลัง, มีเรือคายัค, เคาน์เตอร์ข้อมูลทัวร์, บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี, บริการรถรับส่งตามเวลาไปยังหาดเฉวงและหาดละไม (มีค่าใช้จ่าย), มอเตอร์ไซด์และรถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด และ โปรแกรม Baht Bonanza Free Spending Money ที่รีสอร์ท เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมขนาด 40 ตารางเมตร ที่ติดตั้งอุปกรณ์ไว้อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับการจัดการประชุมและสัมมนาที่โดดเด่น นอกจากนี้เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีชรีสอร์ท สมุย ยังเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการฉลองงานแต่งงานในบรรยากาศเป็นกันเอง ด้วยวิวโรแมนติกของท้องทะเลที่ทอดยาวถึงเกาะแตนและเกาะมัดสุม และโอกาสในการเก็บภาพงดงามน่าประทับใจของช่วงเวลาแห่งความสุข
เซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีชรีสอร์ท สมุย ตั้งอยู่ที่ 114/1 หมู่ 4 ตลิ่งงาม อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โทร. 0-7727-0670

อีกทั้งนักท่องเที่ยวยังสามารถสอบถามข้อมูลการเดินทาง หรือเส้นทางท่องเที่ยวบนเกาะสมุย-เกาะแตน รวมถึงที่กิน ที่พักอื่นๆ ได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย โทร. 0-7742-0504
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...