xs
sm
md
lg

“กินดี บะหมี่เกี๊ยว ฯลฯ” อิ่มจุใจ หลากหลายเมนูอร่อย

เผยแพร่:

Facebook :Travel @ Manager
เมนูอร่อยของร้านกินดี บะหมี่เกี๊ยว ฯลฯ
เวลารวมกลุ่มกันไปหาของอร่อยกินกัน ถ้ามาหลายคนก็อาจจะอยากกินอะไรที่แตกต่างกัน ถ้าร้านไหนมีเมนูอร่อยหลากหลายให้เลือกสรร ก็ยิ่งตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน

อย่างที่ร้านนี้ “กินดี บะหมี่เกี๊ยว ฯลฯ” ที่มีเมนูอร่อยหลากหลายให้เลือกชิม ส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารจานเดียว ของกินเล่น และขนมหวาน ซึ่งแต่ละจานก็ได้มาจากวัตถุดิบคุณภาพและความสดใหม่ และอาหารแต่ละจานก็ไม่มีผงชูรสด้วย
เกี๊ยวแซ่บ
มาถึงร้านแล้ว ลองสั่งเมนูอร่อยมารองท้องกันก่อน เกี๊ยวแซ่บ (25 บาท) เป็นสูตรของทางร้าน ไส้ของเกี๊ยวได้จากหมูสับ ผสมขิง และเครื่องปรุง ห่อด้วยแผ่นเกี๊ยว นำไปนึ่ง แล้วราดด้วยซอสรสชาติเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หอมน้ำมันงา กินแล้วเข้ากับเกี๊ยวนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี
เล้งต้มยำ
ใครที่ชอบของแซบๆ แนะนำเป็น เล้งต้มยำ (40 บาท) เมนูนี้ใช้กระดูกเล้งมาเคี่ยวนานกว่า 3 ชั่วโมง โดยเลือกเล้งที่มีเนื้อติดอยู่เยอะ จากนั้นค่อยนำมาปรุงเป็นต้มยำ ใส่น้ำตาล น้ำปลา น้ำมะนาวสด พริกป่น และถั่วลิสงคั่วเอง ปรุงออกมาจัดจ้านถูกปากมากๆ
ทะเลลวกจิ้ม
มาต่อด้วยอีกหนึ่งเมนูแซบ ทะเลลวกจิ้ม (180 บาท) จานนี้มีทั้งกุ้งไซส์ใหญ่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หมึกสด นำมาลวก แล้วกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด

ส่วนถ้าใครหิวแล้ว มาลองชิม บะหมี่หมูแดงไข่ดาว (50 บาท) ที่มีเส้นบะหมี่ไข่ลวกสุด มาคู่กับหมูแดง ที่ใช้หมูสันคอหมักกับเครื่องเทศหลากหลายชนิดแล้วย่างให้สุก ราดด้วยน้ำจากการหมักหมูแดง กินเคียงกับกวางตุ้งลวก และไข่ดาว เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม กินเข้ากับหมูแดงนุ่มแน่นรสกลมกล่อม
บะหมี่หมูแดงไข่ดาว
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
หรือจะเป็นจานข้าวอย่าง ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น (50 บาท) ข้าวสวยร้อนๆ ราดด้วยแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น ใส่เนื้อไก่ มันฝรั่ง และแครอท เคี่ยวจนเข้าเนื้อดี กินแล้วหอมอร่อยถูกปาก

อิ่มแล้วก็มาอร่อยต่อกับของหวาน ช็อกโกแลตโทสต์ (65 บาท) ที่ใช้ขนมปังทาเนยอย่างดีแล้วย่างในกระทะจนกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสช็อกโกแลต เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมรสช็อกโกแลตหรือวนิลา และวิปครีม
ช็อกโกแลตโทสต์
นอกจากเมนูที่ลองชิมไปแล้ว ที่ร้านก็ยังมีจานอร่อยน่าลองอีกหลายอย่าง อาทิ ก๋วยเตี๋ยวหมึกแซบ (60 บาท) บะหมี่หมูสับต้มยำ (40 บาท) ทงคัตสึเซ็ต+ไข่ดาว (75 บาท) ยำมาม่าหมูสับไข่ดาว (50 บาท) เป็นต้น
ที่นั่งภายในร้าน
* * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้าน “กินดี บะหมี่เกี๊ยว ฯลฯ” ตั้งอยู่ที่ 37/134 ถนนแก่นรัตนะ (ซอยโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี) ต. ปากเกร็ด อ. ปากเกร็ด จ.นนทบุรี การเดินทางจากถนนแจ้งวัฒนะ ตรงมาที่ห้าแยกปากเกร็ด จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนติวานนท์ ตรงมาเรื่อยๆ จะเห็นโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี อยู่ทางด้านขวามือ ให้ไปกลับรถแล้วเลี้ยวเข้าซอยโรงเรียน ร้านจะตั้งอยู่สุดซอย หน้าประตูทางเข้าโรงเรียน ร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น. โทร. 08-1832-0775
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...