xs
sm
md
lg

“คาเฟ่ เดอ โอเอซิส” ร้านน่านั่งสุดร่มรื่น เขียวชอุ่มสดชื่นใจกลางเชียงใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:

Facebook :Travel @ Manager
บริเวณทางเข้าร้าน
ถ้าได้มาเที่ยว จ.เชียงใหม่ แล้วนึกอยากนั่งชิลๆ ที่ร้านกาแฟสักร้านใน อ.เมือง แล้วหล่ะก็ เพียงแค่มองซ้ายมองขวาก็จะเจอร้านกาแฟให้เลือกนั่งเต็มไปหมด แต่หากอยากนั่งร้านกาแฟที่บรรยากาศดีร่มรื่นเหมือนอยู่ในโอเอซิสกลางทะเลทราย ก็ขอแนะนำให้ลองมาที่ร้าน “คาเฟ่ เดอ โอเอซิส” รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน
โซนนั่งสบายๆ ด้านนอก
ร้าน “Café De Oasis” (คาเฟ่ เดอ โอเอซิส) ตัวร้านมีความโดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่ทางเข้า เพราะปกคลุมไปด้วยกำแพงไม้เลื้อยดูเขียวชอุ่ม เมื่อเดินเข้ามาด้านในก็จะเจอกับต้นไม้น้อยใหญ่ในทุกพื้นที่ ให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำ คลายร้อน สดชื่น เหมาะแก่การนั่งทำงานหรือนัดพบปะเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

ภายในร้านมีโซนที่นั่งให้เลือกมากมาย ทั้งโซนนั่งกลางแจ้งท่ามกลางแมกไม้ปกคลุม, โซนนั่งสบายๆ ภายในตัวร้าน และโซนห้องแอร์ที่มีเป็นห้องส่วนตัวใช้ในการนั่งประชุมงานได้
“โอซี่ ออน ไอซ์” ซิกเนเจอร์ของร้าน
สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกหลายชนิด อย่างเช่น ”โอซี่ ออน ไอซ์” ที่เป็นเมนูกาแฟเย็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ ตัวเมล็ดกาแฟ จะใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากที่บ้านห้วยห้อม จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นเมล็ดกาแฟที่ปลอดสารพิษและสารเคมี ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมกาแฟ
“ชาเขียวเย็น”
หรือจะเป็นเมนู “ชาเขียวเย็น” ที่หอมกลิ่นชาเขียว รสชาติหวานมัน ถูกใจคอชาเขียวแน่นอน โดยเครื่องดื่มชา กาแฟ ของที่นี่จะไม่มีเมนูปั่น มีแค่เมนูร้อนและเย็นเท่านั้น
“เฟรช แมงโก้ สมูทตี้”
แต่ถ้าอยากจะกินแบบปั่นให้ลองเลือกเป็นเมนู “เฟรช แมงโก้ สมูทตี้” ดื่มแล้วสดชื่นเต็มรสผลไม้ สำหรับใครที่รักสุขภาพที่นี่ก็มีเมนูน้ำผลไม้สกัดเย็น (100% Pure Juices) ให้เลือกสั่ง 3 สูตร 3 สไตล์ และเมนูน้ำผลไม้สดอีกมากมาย
“เค้กมะพร้าว” เนื้อนุมละมุนลิ้น
มาต่อกันที่เมนูขนมหวานกันบ้าง เริ่มที่ “เค้กมะพร้าว” เนื้อเค้กนุ่มละมุนลิ้น มีเนื้อมะพร้าวอ่อนให้เคี้ยวเพลินๆ อีกด้วย รสชาติไม่หวานเกินไป กินคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดยิ่งเข้ากันดี และยังมีเมนู “เค้กแครอท” เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนกลัวอ้วนอีกด้วย
“เค้กแครอท” เพื่อสุขภาพ
นิวยอร์ก ชีสเค้ก
ปิดท้ายที่เมนู "นิวยอร์ก ชีสเค้ก" ที่ผสมผสานตัวชีสเค้กรสเปรี้ยวหวานมันกำลังดี เข้ากับส่วนชั้นฐานล่างสุดที่เป็นโอรีโอ้รสขมนิดๆ ได้ถูกปากโดนใจคนรักชีสเค้กแน่ๆ ซึ่งนอกจากเมนูเครื่องดื่มและเค้กนานาชนิดแล้วแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารจานเบาๆ ให้บริการอีกด้วย อย่างเช่น แซนวิชทูน่า,แซนวิชเบคอน, ครัวซองต์แฮมชีส, กรีกสลัด ฯลฯ เรียกว่ามาร้านเดียวตอบโจทย์ทุกความหิวแน่นอน
ร้าน “คาเฟ่ เดอ โอเอซิส” ตั้งอยู่ที่ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตรงข้ามประตูทางเข้าศูนย์ประชุมนานาชาติเชียงใหม่ ทางถนนเลียบคลองชลประทาน ก่อนถึงสนามกีฬา 700 ปี เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.00 -17.00 น. โทร. 0-5392-0191 หรือที่ https://www.facebook.com/CafeDeOasisCM/

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...