xs
sm
md
lg

พักผ่อนหย่อนใจ สไตล์โมเดิร์น ที่ “ดิ ไอโวรี่ วิลล่า” พัทยา

เผยแพร่:

“พัทยา” แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของทุกเพศทุกวัย ครองใจทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางไปง่าย และยังไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย หากใครมีแผนไปเที่ยวที่พัทยาและกำลังมองหาที่พัก ขอแนะนำ “โรงแรม ดิ ไอโวรี่ วิลล่า” เป็นหนึ่งตัวเลือกของวันพักผ่อนอันแสนสบาย
ห้องพักซูพีเรีย
“โรงแรม ดิ ไอโวรี่ วิลล่า” เป็นโรงแรมที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหาร เงียบสงบ ส่วนการเดินทางไปโรงแรม จะอยู่ห่างจากวงเวียนปลาโลมาประมาณ 500 เมตร เข้าไปในซอยนาเกลือ 16/2 ก. อีก 200 เมตรก็ถึงโรงแรมแล้ว
ห้องพักสวีท
เมื่อก้าวเข้ามาภายในโรงแรม จะพบกับล็อบบี้ที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา เพดานสูง กั้นด้วยกระจก ทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย ถัดไปมีลิฟท์บริการไปยังห้องพักของชั้นต่างๆ
ห้องพักสวีท
ที่ “โรงแรม ดิ ไอโวรี่ วิลล่า” มีห้องพักทั้งหมด 56 ห้อง มี 4 แบบ ได้แก่ บริเวณชั้น 2-4 เป็นห้องพักแบบ ซูพีเรีย มีจำนวน 28 ห้อง และบริเวณ5-7 เป็นห้องพักแบบดีลักซ์ มีจำนวน 24 ห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องพัแบบสวีทเล็ก และสวีทใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถมองเห็นวิวทะเล และมีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ ในแต่ละห้องพักจะตกแต่งดีไซน์ในอารมณ์เรียบหรู อบอุ่น มีความทันสมัยแปลกใหม่เพื่อมอบความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาเข้าพัก
ห้องพักสวีท
ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำ ฝักบัวน้ำอุ่น โทรทัศน์จอ LCD มินิบาร์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กาแฟ และอินเตอร์เน็ต wifi
ห้องน้ำภายในห้องสวีท
ห้องรับประทานอาหารเช้า
หากใครอยากจะผ่อนคลายด้วยการว่ายน้ำออกกำลังกาย ที่นี่มีสระว่ายน้ำตั้งอยู่ที่ดาดฟ้า ชั้น 8 เปิดบริการในวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 07.00-23.00 น. และในวันศุกร์-วันเสาร์ เปิดบริการ 07.00-24.00 น. สามารถดื่มด่ำบรรยากาศของทะเล หรือจะเล่นน้ำอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน บริเวณรอบสระจะมีเตียงให้นอนอาบแดดริมสระน้ำสบายๆ พร้อมชื่นชมวิวทิวทัศน์ของเมืองพัทยาทั้งกลางวัน และชมแสงสียามค่ำคืน
สระว่ายน้ำ
หากใครมาท่องเที่ยวที่พัทยา ก็อยากจะชวนลองมาพักผ่อนที่ “โรงแรม ดิ ไอโวรี่ วิลล่า” สักครั้ง ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักเมื่อมาพัทยาแล้วไม่ควรพลาด
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โรงแรม ดิ ไอโวรี่ วิลล่า ตั้งอยูที่227/59 หมู่ที่ 5 ถนน พัทยา-นาเกลือ ตำบล นาเกลือ อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี โทร 038 411 678
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...