xs
xsm
sm
md
lg

ว้าว!! 6 ที่พักยอดนิยมในเอเชียมีชายหาดส่วนตัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

มุมด้านหน้า Chateau Beach Resort Kenting
หากกำลังมองหาที่พักอันแสนสงบ พร้อมด้วยชายหาดส่วนตัวที่นักท่องเที่ยว สามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนบนหาดทราย แสงแดด และเกลียวคลื่นได้ โดยไม่ต้องออกจากบริเวณที่พักเลยแม้แต่น้อยแล้วล่ะก็ ทาง Booking.com ได้รวบรวมโรงแรมยอดนิยมทั่วเอเชีย ซึ่งมีชายหาดส่วนตัวมาให้แล้ว จองที่พักล่วงหน้า และเตรียมตัวไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงได้เลย

Chateau Beach Resort Kenting – เขิ่นติง ประเทศไต้หวัน
ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ติดหาดต้าวาน (Dawan) โดยที่ห้องพักชั้นล่างนั้นสามารถเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงผ่านประตูบานคู่แบบฝรั่งเศสในห้องพัก สามารถดื่มด่ำกับวิวสุดตระการตาจากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก พลางจิบเครื่องดื่มเย็นสดชื่นรสชาติเยี่ยมได้เช่นกัน ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากตลาดกลางคืนอันคึกคักโดยรถยนต์เพียง 3 นาทีเท่านั้น ที่นั่นคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศในท้องถิ่นพร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชนิด
วิวจากห้องพัก Chateau Beach Resort Kenting
มื้อค่ำแสนโรแมนติกริมชายหาด Samabe Bali Suites & Villas
Samabe Bali Suites & Villas – บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย
ที่แห่งนี้คือจุดหมายสุดแสนจะเพอร์เฟกต์สำหรับคู่รักฮันนีมูน คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการรับประทานมื้อค่ำแสนโรแมนติกริมชายหาด ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ปาซีฟีกา (Museum Pasifika) เพียง 6 กิโลเมตร ห่างจากสวนวิษณุ (Garuda Wisnu Kencana Cultural Park) 8 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติงูระห์ไร (Ngurah Rai International Airport) โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 30 นาทีเท่านั้น
วิวจากห้องอาบน้ำ Samabe Bali Suites & Villas
ดาดฟ้าขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำที่ W Retreat Koh Samui
W Retreat Koh Samui – สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย
ที่พักแห่งนี้ให้บริการที่พักหรูหราระดับ 5 ดาวพร้อมหาดทรายส่วนตัว ห้องพักสไตล์วิลลาทันสมัยแต่ละห้องมาพร้อมกับดาดฟ้าขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี อีกทั้งยังถูกตกแต่งด้วยโคมไฟผ้าไหม และเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และยังสามารถเพลิดเพลินกับไอศครีมฟรี
บรรยากาศในห้องพักที่ W Retreat Koh Samui
สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ Hotel Pullman Danang Beach Resort
Hotel Pullman Danang Beach Resort – ดานัง ประเทศเวียดนาม
แม้รีสอร์ทแห่งนี้จะตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองดานังเพียง 3 กิโลเมตร แต่กลับเป็นสถานที่ที่คุณสามารถหลีกหนีความอึกทึกวุ่นวาย และความจอแจของตัวเมืองได้ ที่พักแห่งนี้มีทั้งสระว่ายน้ำอินฟินิตี้และชายหาดส่วนตัวให้คุณได้เลือกสรร อีกทั้งยังมีบริการบาร์บีคิวริมหาดในช่วงกลางคืน
ชายหาดส่วนตัวแสนสงบที่ Hotel Pullman Danang Beach Resort
ภาพมุมสูงของ Palau Pacific Resorts
Palau Pacific Resorts – สาธารณรัฐปาเลา
ด้วยที่มีห้องนั่งเล่นของห้องพักตั้งอยู่เหนือผืนน้ำทะเล มหาสมุทรเบื้องหน้าจึงเป็นดั่งสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณ โดยคุณสามารถเดินออกจากห้องนอนแล้วลงทะเลได้ทันที นอกจากนี้บริเวณนี้ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับดำน้ำสน็อกเกิลและดำน้ำลึกอีกด้วย โดยมีศูนย์ว่ายน้ำระดับ 5 ดาวของ PADI (สมาคมผู้ฝึกสอนดำน้ำมืออาชีพ) ตั้งอยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้
ออกจากห้องนอนแล้วลงทะเลได้ทันทีที่ Palau Pacific Resorts
บรรยากาศโดยรอบที่ Plantation Bay Resort and Spa
Plantation Bay Resort and Spa – เซบู ประเทศฟิลิปปินส์
ที่พักแห่งนี้มีลากูนส่วนตัว คุณสามารถพายเรือคายัค ว่ายน้ำ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมโยคะบนแพดเดิลบอร์ดได้ นอกจากนี้ผู้ชื่นชอบการดำน้ำที่รักการผจญภัยจะต้องชอบที่นี่อย่างแน่นอน เพราะเพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากชายฝั่งนั้น มีผาใต้ทะเลที่ทอดตัวลึกลงไป 300 เมตร ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับการดำน้ำสำรวจหน้าผาและซากเรืออัปปาง
เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ Plantation Bay Resort and Spa
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...