xs
xsm
sm
md
lg

อร่อยโดนใจ หลากหลายเมนู ที่ “คาเฟ่ แคนทารี สระบุรี”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

black chocolate banana salted caramel toast
"คาเฟ่ แคนทารี สระบุรี" ร้านกาแฟและเบเกอรี่ สาขาน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดให้บริการในเครือเคป & แคนทารี โฮเทลส์ ตั้งอยู่ในห้างโรบินสัน อ.เมืองสระบุรี จ.สระบุรี ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง ลูกค้าทุกท่านสามารถพบกับความอร่อยทั้งอาหารคาวและหวาน หลากหลายชนิดที่ล้วนคัดสรรมาเพื่อรองรับการพบปะสังสรรค์ หรือการนั่งพัก ผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน ทั้งการจิบชา กาแฟกลิ่นหอมกรุ่น และเครื่องดื่มนานาชนิด กับรสละมุนของเค้ก เครป และเบเกอรี่ที่อบสดใหม่ทุกวัน สัมผัสความลงตัวของไอศกรีมอิตาเลียน ระดับพรีเมี่ยมกว่าสิบรสชาติ พร้อมอาหารเมนูพิเศษ อาทิเช่น สลัดผัก สปาเก็ตตี้ พิซซ่า ลาซานญ่า ฯลฯ ที่เรียงคิวกันมาให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกันแบบไม่รู้ลืม
บรรยากาศภายในร้าน
คาเฟ่ แคนทารี ร้านกาแฟและเบเกอรี่ ของเคป & แคนทารี โฮเทลส์ โดยส่วนใหญ่จะตั้งอยู่หน้าโรงแรมในเครือเคป แคนทารีและคามิโอ คอลเล็คชั่น ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ด้วยเมนูพิเศษประจำเดือนที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันไปในแต่ละเดือน ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นสบายๆ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งได้ตามความพอใจ ทั้งที่นั่งด้านในและด้านนอก คาเฟ่ แคนทารี โดยสามารถพบกับคาเฟ่ แคนทารี ได้ที่สาขาดังต่อไปนี้
บรรยากาศด้านนอก
 
1.สาขาระยอง ด้านหน้าโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง
2.สาขาศรีราชา ด้านหน้าโรงแรมคามิโอ เฮ้าส์ ศรีราชา
3.สาขาอยุธยา ด้านหน้าโรงแรมแคนทารี อยุธยา
4.สาขาเชียงใหม่ ด้านหน้าแคนทารี เทอเรซ ติดกับโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่
5.สาขาภูเก็ต ด้านหน้าโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต
6.สาขาบางแสน ลงหาดบางเเสน ตรงวงเวียนปลาโลมา
7.สาขา 304 ด้านหน้าโรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี
8.สาขากาดฝรั่ง เชียงใหม่ (เปิด 7 พฤศจิกายน 2559)
9.สาขาสระบุรี อยู่ในโรบินสัน สระบุรี (เปิด 16 กุมภาพันธ์ 2560)
เบอร์รี่แพนเค้ก
เบอร์รี่แพนเค้ก เนื้อแพนเค้กหอมนุ่มด้วยกลิ่นน้ำผึ้ง โรยไอซ์ซิ่งราดด้วยคาราเมลหอมหวานมัน เข้ากันกับเบอร์รี่นานาชนิด
Oh Lah La Honey Toast
Oh Lah La Honey Toast ของหวานสุดฮิตของเมืองไทย ขนมปังโทสต์ชิ้นใหญ่อบเนยกรอบนอกนุ่มใน รับประทานพร้อมผลไม้ ไอศกรีมวานิลลา และวิปครีมเนื้อนุ่ม ราดด้วยช็อกโกแลตรสชาติกลมกล่อม

คาเฟ่ แคนทารี สระบุรี ตั้งอยู่ที่ชั้น G บริเวณทางเข้าห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สระบุรี ฝั่ง Tops Supermarket เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. - 21.00 น. โทรศัพท์: 0-3660-1240 Call Centre: 1627 เว็บไซต์: www.cafekantary.com
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...