xs
xsm
sm
md
lg

“OISHI EATERIUM” อิ่มไม่อั้นแบบพรีเมียม คอบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นานาเมนูอร่อย
“ตระเวนกิน” ขอเอาใจสายบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ด้วยการพาไปรู้จักกับร้าน “OISHI EATERIUM” (โออิชิ อีทเทอเรียม) ร้านอิ่มไม่อั้นน้องใหม่ในเครือโออิชิ ที่ต้องขอบอกเลยว่าสายกินทุกคนจะได้ความรู้สึกเหมือนได้ไปอิ่มอร่อยกับนานาอาหารญี่ปุ่นที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดีแล้ว ในบรรยากาศที่คล้ายเดินอยู่ในย่านของกินของชาวอาทิตย์อุทัยเลย!
วัตถุดิบสดใหม่ ชั้นเลิศ
คำว่า “EATERIUM” เป็นการรวมกันของ 3 แนวคิด ที่ประกอบด้วย “EAT - EXPLORE - PREMIUM” ซึ่งจะให้เข้าใจกันง่ายๆ ก็หมายถึง การคัดสรรสุดยอดของกินแสนอร่อยจากวัตถุดิบชั้นดี มารวบรวมไว้ที่ร้านโออิชิแห่งนี้นั่นเอง
บรรยากาศร้านสไตล์ยาไต
บรรยากาศภายในของร้านตกแต่งในสไตล์ “ยาไต” (Yatai) ให้ความรู้สึกเหมือนได้เดินหาของกินอร่อยๆ ในย่านร้านอาหารข้างทางในญี่ปุ่น โดยจะแบ่งออกเป็น 8 โซนเด็ด มีทั้งหมด 88 เมนูอันโอชะที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว แถมยังปรุงกันสดๆ จานต่อจาน

พร้อมรูปแบบการให้บริการแบบใหม่ โดยลูกค้าสามารถสแกนบาร์โค้ด กดเลือกเมนูอาหารที่ชอบ จากรายการที่ระบุไว้บนหน้าจอเครื่องสั่งอาหาร กดเลือกจำนวนจานที่ต้องการ เมื่อปรุงเสร็จพนักงานจะนำไปเสิร์ฟที่โต๊ะ
“กุนกันไข่ปลาแซลมอนและโทโร่” และ “ท้องปลาแซลมอนซาชิมิ”
1. Sushi & Sashimi โซนซูชิและซาชิมิ

ซูชิเต็มคำอร่อยคำโต ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ คัดสรรพิเศษ สด ใหม่ ด้วยปริมาณข้าวที่ลดลง เพิ่มปริมาณหน้า ให้ได้ลิ้มรสความอร่อยแบบเต็มๆ คำ มีให้เลือกอย่างหลากหลาย อาทิ ข้าวปั้นหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว, ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่า, ข้าวปั้นหน้าเอ็นกาวะ, ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนย่าง, ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน, ข้าวปั้นหน้าไข่กุ้ง, ข้าวปั้นกุ้ง ฯลฯ และพลาดไม่ได้กับเมนู "กุนกันไข่ปลาแซลมอนและโทโร่" ที่รสชาติดี กัดเข้าไปฉ่ำปากมากๆ
โชว์แล่ปลา
ส่วนใครที่ชอบซาซิมิสดๆ ก็มีให้เลือกมากมาย อาทิ แซลมอนนอร์เวย์, หนวดปลาหมึกยักษ์, ปลาซาบะ, ปูอัด แถมยังมีการ “แล่ปลา” โชว์ให้กับลูกค้าในร้านดูแบบใกล้ชิด วันละ 4 รอบเวลา คือ 12.00 น. 12.30 น. 18.00 น. และ 18.30 น. เนื้อปลาที่แล่นั้นก็จะแจกให้กินกันแบบไม่อั้นไปเลย โดยเฉพาะ “ท้องปลาแซลมอนซาชิมิ” ที่คอแซลมอนต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!
แล่ท้องปลาแซลมอนสดๆ พร้อมเสิร์ฟทันที
เทะมากิรสชาติต่างๆ
2. Temaki โซนเทะมากิ

โซนนี้ตกแต่งน่ารักเหมือนได้ยืนสั่งเทะมากิจากร้านรถเข็นข้างทาง แล้วมีพ่อครัวยืนทำให้ดูกันแบบสดๆ ชิ้นต่อชิ้น หรือใครอยากจะลองทำด้วยตัวเองก็ได้ มีให้เลือกถึง 6 เมนู ได้แก่ เทะมากิปูนิ่มทอด, เทะมากิแซลมอน, เทะมากิทงคัทสึ, เทะมากิทูน่า, เทะมากิกุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด และเทะมากิไข่หวาน รับประกันทุกรสชาติว่าอร่อยเด็ดครบรส อัดแน่นไปด้วยเครื่องวัตถุดิบชั้นเลิศแน่ๆ
“ท้องปลาแซลมอนย่างเกลือ”
3. Kushikatsu & Yakitori โซนคุชิคัตสึและยากิโทริ

โซนนี้เต็มไปด้วยอาหารเสียบไม้ทอดและย่าง มีให้เลือกอร่อยหลากหลาย อาทิ โคโรเกะไส้ปูอลาสก้าชีส, ปลาชิระโอะเทมปุระ, กุ้งเทมปุระ, คุชิคัตสึกุ้ง, คุชิคัตสึเห็ดหอม, คุชิคัตสึไส้กรอก, คุชิคัตสึเนื้อวัว, เกี๊ยวซ่าทอด, บาร์บีคิวเนื้อวัว, บาร์บีคิวเนื้อหมู, ไก่เทอริยากิ, เห็ดออริจิย่าง ปิดท้ายด้วย 2 เมนูที่เรียกว่าว่าเป็นดาวเด่นของโซนนี้เลย ก็คือ “ท้องปลาแซลมอนย่างเกลือ” และ “ปลาไข่ย่าง” นั่นเอง

4. Soup, Salad & Chawanmushi โซนซุป, สลัด และไข่ตุ๋นญี่ปุ่น

เพลิดเพลินกับสลัดบาร์ที่มีผักต่างๆ กว่า 10 ชนิดให้ได้เลือกตามชอบใจ และสามารถคลุกเคล้ากับน้ำสลัดในชามโบว์ขนาดใหญ่ที่จัดเตรียมไว้ให้ก่อนกลับไปนั่งกินสบายๆ ที่โต๊ะได้เลย แถมยังมีไข่ตุ๋นญี่ปุ่นเนื้อเนียนนุ่มไว้ให้กินแก้เลี่ยนอีกด้วย ส่วนซุปก็จัดเต็มมากับ 3 ซุปอร่อย ถึง 3 สไตล์ ได้แก่ มิโซะซุป โป๊ะแตกทะเล และกระเพาะปลา
“กุ้งเทปปันยากิ”
5. Teppanyaki โซนสเต็กเคาน์เตอร์สไตล์ญี่ปุ่น

โดยเมนูที่อยากแนะนำในโซนนี้ก็คือ “กุ้งเทปปันยากิ” และ “หมูชีส” ซึ่งขอบอกเลยว่าเมนูหมูชีสนั้นต้องถูกใจสายชีสแน่นอน นอกจากนั้นยังมีให้เลือกทั้งเนื้อ แซลมอน และซีฟู้ด ที่จะทำกันแบบสดๆ ซึ่งหากไม่อยากยืนรอให้เมื่อย ก็สามารถใช้ระบบบาร์โค้ดในการสั่งอาหารไว้ และกลับไปนั่งรอความอร่อยฟินๆ ที่จะยกมาเสิร์ฟให้ถึงที่โต๊ะได้เลย
ลงมือปรุงใหม่แบบจานต่อจาน
 “สุกี้ยากี้ญี่ปุ่น”
6. Main Dish โซนอาหารนานาชาติชั้นเลิศ
อร่อยแบบจัดหนักจัดเต็มต้องมาที่โซนนี้เลย เพราะมีทั้งเมนูเนื้ออบซอสญี่ปุ่น, ผัดผักเห็ดไมตาเกะ, ขาเป็ดน้ำแดง, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, เฟตตูชินีกุ้งซอสไข่ปู, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสคาเฟ่, ผักโขมอบชีส, ปลาคอดย่างเนยกระเทียม, ข้าวสวยญี่ปุ่น, ข้าวผัดกระเทียม โดยเฉพาะเมนู “สุกี้ยากี้ญี่ปุ่น” ที่เสิร์ฟมาเป็นหม้อไฟเลย น้ำซุปกลมกล่อมตามสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมอัดแน่นมาด้วยเครื่องสุกี้ชั้นดี ครบรสสุดๆ
“คากิโกริชาเขียวถั่วแดง”
7. Kakigori โซนน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ

โซนนี้ถูกใจเด็กๆ และสาวๆ แน่นอน เพราะได้ยกขบวนคากิโกริมาถึง 3 รสชาติ ก็คือ คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น, คากิโกริช็อกโกแลต และคากิโกริชาเขียวถั่วแดง แถมพนักงานในโซนนี้ยังแต่งตัวน่ารักเหมือนสาวญี่ปุ่นมายืนทำคากิโกริกันแบบถ้วยต่อถ้วยเลยด้วย
 “เครปเค้กซอสเสาวรส”
8. Cafe โซนกาแฟ เครื่องดื่ม และขนมหวาน

ปิดท้ายด้วยโซนสุดท้ายกับกาแฟสด ไอศกรีม 4 รสชาติ ได้แก่ วานิลลา ช็อคโกแลต ชาเขียว และสตรอเบอร์รี่ ส่วนเมนูที่จะพลาดไม่ได้ในโซนนี้ก็คือ “เครปเค้กซอสเสาวรส” ที่นำเข้าเครปเค้กจากประเทศญี่ปุ่น อร่อยหวานฉ่ำปาก ชื่นใจกับเสาวรสอมเปรี้ยว เข้ากันดีสุดๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“OISHI EATERIUM” (โออิชิ อีทเทอเรียม) ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแกรนด์ พระราม 9 การเดินทางจากเส้นทางถนนรัชดาภิเษก ให้ตรงมาที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9 แล้วขึ้นมาที่ชั้น 7 ของห้าง จะเห็นร้านโออิชิ อีทเทอเรียมมีป้ายร้านให้เห็นชัดเจน เปิดทุกวัน เวลา 11.00- 22.00 น. ราคา 659 บาท+ /คน อิ่มอร่อยไม่อั้นได้นานถึง 1 ชั่วโมง 45 นาที โทร. Call center 1773 หรือ www.oishigroup.com
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...