xs
xsm
sm
md
lg

"ไดโนซอร์ แพลนเน็ต” เนรมิตโลกเสมือนจริง เปิดโซนใหม่ “7D Amazing Park”ชวนทะลุโสตสัมผัสแบบ 7มิติ 7 ทิศทาง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ปิดเทอมนี้พลาดไม่ได้! มาร่วมเปิดประสบการณ์เทคโนโลยีเสมือนจริงสุดล้ำกับโซนความสนุกแห่งใหม่ ที่จะนำผู้เล่นก้าวสู่ดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ พร้อมการสัมผัสบรรยากาศในแบบ7มิติทั้งมิติภาพ เสียง กลิ่น บรรยากาศ ปฏิสัมพันธ์ การสัมผัส และมิติแห่งความสมจริงจัดเต็ม

“ธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22” ธีมพาร์ค ไดโนเสาร์สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯเชิญชวนน้องๆ และครอบครัวมาสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงในรูปแบบเทคโนโลยี 7มิติก่อนใคร! กับความสนุกสนานในโซนใหม่ “7D Amazing Park” ที่นำเสนอเทคโนโลยีเสมือนจริงสุดล้ำยุคแบบสัมผัสได้ทุกโสตประสาทโดยพาผู้เล่นก้าวสู่โลกดิจิตอลและข้ามกาลเวลาไปสัมผัสบรรยากาศ และชีวิตสัตว์โลกหลากสายพันธุ์ในดินแดนต่างๆ

นายวินิจ เลิศรัตนชัย กรรมการบริหาร บริษัทเอฟดับเบิ้ลยูอาร์ จำกัด ตัวแทนทีมผู้บริหารฯ เปิดเผยว่า “กระแสความนิยมเกี่ยวกับเทคโนโลยีโลกเสมือนจริงกำลังเป็นที่แพร่หลายในระดับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำมาประยุกต์ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีความบันเทิง และด้านการส่งเสริมการเรียนรู้ต่างๆซึ่งผู้ผลิตเทคโนโลยีเหล่านี้ต่างมีการพัฒนาเพื่อนำเสนอประสบการณ์ในแบบที่มีความสมจริงมากขึ้นเรื่อยๆ

โดยทางธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22เล็งเห็นถึงประโยชน์ของการนำนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สามารถมอบความบันเทิงพร้อมทั้งเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ให้กับน้องๆ เยาวชนไทย จึงได้นำเอาเทคโนโลยีในรูปแบบ 7D ที่กำลังได้รับความนิยมในสวนสนุกชั้นนำในต่างประเทศมานำเสนอ โดยนอกจากจะเป็นการส่งเสริมจินตนาการและการใช้เวลากับครอบครัวแล้วยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี และเรื่องราวของสัตว์โลก ทั้งสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่ในยุคปัจจุบัน ตามถิ่นอาศัยแหล่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบนบก หรือจากใต้ทะเลลึก และแม้กระทั่งสัตว์โลกที่สูญพันธุ์ไปแล้วอย่างไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ”

ทั้งนี้ “7D Amazing Park” มอบประสบการณ์แห่งโลกเสมือนจริง โดยจะนำผู้เล่นไปสัมผัสกับบรรยากาศในดินแดนต่างๆ ในแบบ7 มิติ 7 ทิศทาง ไม่ว่าจะเป็นทั้งมิติของภาพ เสียง กลิ่น บรรยากาศ ปฏิสัมพันธ์ การสัมผัส และมิติแห่งความสมจริงเสมือนเข้าไปอยู่ในดินแดนต่างๆ อาทิ การเผชิญหน้ากับเหล่าสิงห์สาราสัตว์ในบรรยากาศแห่งป่าซาฟารีการสัมผัสกับโลกน้ำแข็งและหิมะในถิ่นของนกเพนกวิ้นและหมีขั้วโลกการสูดกลิ่นอายของท้องทะเลและสัมผัสกับสัตว์โลกจากใต้ทะเลลึก หรือร่วมตื่นเต้นเร้าใจไปกับบรรยากาศในโลกยุคจูลาสิค

สำหรับการเปิดตัวโซน “7D Amazing Park” ในครั้งนี้มีแขกรับเชิญพิเศษได้แก่น้องแผ่นดิน และน้องเนเน่ จากรายการปริศนาฟ้าแล่บมาร่วมสาธิตการเล่นเครื่องเล่น 7D และเชิญชวนเพื่อนๆ เยาวชนและผู้ที่สนใจมาสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงพร้อมเปิดโลกแห่งจินตนการและการเรียนรู้ใหม่ๆ ที่ ธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์แพลนเน็ตสุขุมวิท 22

โดยในช่วงปิดเทอมนี้ นอกจากความสนุกสนานในโซนใหม่แล้ว น้องๆ เยาวชนยังสามารถเพลินเพลินกับเรื่องราวของดวงดาวไดโนเสาร์กลางใจเมืองในโซนต่างๆไม่ว่าจะเป็น Dinosaur District, Dino Eyes, Starts of Dino, 4D Deep World, The Great Volcano & the Extinction Live Show, Raptor X-Tream, Dino Farm และ Dino Square

"ธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22" เปิดให้บริการทุกวัน ในเวลา 10:00 - 22:00 น. บัตรผ่านประตู ผู้ใหญ่ ราคา 600 บาท เด็กความสูง 90 - 120 เซนติเมตร ราคา 400 บาท เด็กความสูงตํ่ากว่า 90 เซนติเมตร เข้าฟรี นั่งกระเช้า Dino Eye ราคาคนละ 200 บาท ขี่ไดโนเสาร์ Dino Farm ราคาคนละ 100 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dinosaurplanet.net
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น