xs
sm
md
lg

รักจริงแค่ไหน? ท้าเที่ยวข้ามภาค พิสูจน์รัก วัดใจ ณ ยอดเขาวงพระจันทร์ เดินบันได 3,790 ขั้น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ททท. ลพบุรี ท้าเที่ยวข้ามภาค ชวนพิสูจน์รักวัดใจในกิจกรรม “รักจริงแค่ไหน Key นี้คือคำตอบ” ณ ยอดเขาวงพระจันทร์ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี กับการพิชิตบันได 3,790 ขั้น ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 60

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ขอท้าพิสูจน์รัก ต่อ..ชาวภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน และชาวภาคตะวันออก มาวัดใจกันกับคู่รักของคุณ ไม่ว่าจะเป็น คู่แฟนคู่ฉัน, คู่สามี-ภรรยา, คู่เพื่อนรัก, คู่พี่น้อง, คู่คนรู้ใจ, ไม่ว่าจะคู่ไหนๆ หากสนใจก็มาร่วมลงสนามพิสูจน์รัก ภายใต้สโลแกน #ท้าเที่ยวข้ามภาค ขอเชิญที่สนามนี้เลย “รักจริงแค่ไหน Key นี้คือคำตอบ” ณ ยอดเขาวงพระจันทร์ (3,790 ขั้น) อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี โดยในวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.39 น. คณะผู้จัดงานจะร่วมพิสูจน์เส้นทางรักไปพร้อมกับ อ.เชียง ปัณณวิชญ์ (หมอดูหนุ่มสุดปัง) และทีมงาน ททท.สำนักงานลพบุรี

นายอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานลพบุรี เปิดเผยว่า “เขาวงพระจันทร์” ได้ชื่อว่าเป็นภูเขาที่สูงที่สุดของจังหวัด และมีชื่อเสียงทำให้คนรู้จักจังหวัดลพบุรี บริเวณเชิงเขาเป็นที่ตั้งของวัดเขาวงพระจันทร์ ที่มีบันไดขึ้นไปสู่ยอดเขาถึง 3,790 ขั้น มีความยาว 1,680 เมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 2-3 ชั่วโมง เมื่อขึ้นไปถึงยอดเขาวงพระจันทร์ท่านจะมองเห็นทิวทัศน์ได้ไกลสุดสายตา ดั่งที่หลายๆ คนบอกว่า “ดุจดังสวรรค์บนดิน”

อีกทั้งยังจะได้นมัสการรอยพระพุทธบาท, เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่หาดูอยาก พร้อมกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ก่อนกลับมาน้อมจิตอธิฐาน ขอพรบารมีจากพระใหญ่ ที่บริเวณกลางเขา ซึ่งนับว่าเป็นพระพุทธรูปองค์ใหญ่อีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย

ททท.สำนักงานลพบุรี จึงอยากจะขอท้าให้มาพิสูจน์ความรักกับเรา ในกิจกรรมนี้ ที่จะจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 28 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2560 “..จูงมือคนที่คุณรัก แล้วขึ้นไปคล้องกุญแจรักด้วยกัน บนยอดเขาวงพระจันทร์..” โดยค่าลงสนามพิสูจน์รัก..“คู่ละ 379.- บาท”..(จะได้รับ หมวกคู่รักสองใบ และแม่กุญแจคู่รักพร้อมลูกกุญแจ 1 เซต)

กติกา : ผู้ที่ร่วมกิจกรรมต้องพาคู่รักของตนเองขึ้นบันได 3,790 ขั้น ไปคล้องกุญแจพร้อมอธิษฐานรักร่วมกัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งร่วมทำบุญมอบให้แก่ทางวัดเขาวงพระจันทร์

นอกจากนี้ จังหวัดลพบุรี ร่วมกับวัดเขาวงพระจันทร์ ได้กำหนดจัดงานเทศกาลนมัสการปิดทองรอยพระพุทธบาทวัดเขาวงพระจันทร์ (3,790 ขั้น) ระหว่างวันที่ 28 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์ 2560 ณ วัดเขาวงพระจันทร์ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสอบถามและจองลงสนามพิสูจน์รักได้ที่ ททท.สำนักงานลพบุรี โทร.0-3677-0096-7 และ 089-523-5080 ได้ทุกวันในเวลา 08.30 – 16.30 น. www.tat7.com และ Facebook Fanpage : Tat Lopburi

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...