xs
xsm
sm
md
lg

“ดับเบิลยู โฮเทล กรุงเทพ” ดีไซน์ล้ำสมัย พักสบายใจกลางกรุงเทพฯ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพ
“ดับเบิ้ลยู โฮเทล” เป็นแบรนด์โรงแรมที่เน้นดีไซน์ร่วมสมัย และผู้บุกเบิกงานโรงแรมและรีทรีต 44 แห่ง รวมถึงเดอะ เรสซิเดนส์ 16 แห่งภายใต้แบรนด์ดับเบิ้ลยู ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองที่มีชีวิตชีวาและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจทั่วโลก

สำหรับ “โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ” ตั้งอยู่ใจกลางถนนสาทร ซึ่งถือได้ว่าเป็นถนนสายธุรกิจ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับย่านการค้าสำคัญอย่างสีลม สยาม แถบริมแม่น้ำเจ้าพระยาและถนนสุขุมวิท การเดินทางไปมาสะดวกสบายเนื่องจากอยู่ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีช่องนนทรี
W-LOUNGE
ห้องพักแบบ Cool Corner
ภายในโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ มีห้องพักและสวีทรวมทั้งหมด 403 ยูนิต ประกอบด้วย วันเดอร์ฟูล รูม (Wonderful Room) จำนวน 244 ห้อง สเปคทาคูล่าร์ รูม (Spectacular Room) จำนวน 106 ห้อง คูล คอนเนอร์ รูม (Cool Corner Room) จำนวน 19 ห้อง สตูดิโอ สวีท (Studio Suite) จำนวน 20 ห้อง แฟนทาสติค สวีท (Fantastic Suite) จำนวน 2 ห้อง และมาร์เวลลัส สวีท (Marvelous Suite) จำนวน 10 ห้อง และสำหรับผู้ที่อยากตื่นเต้นไปกับดีไซน์เหนือชั้นขึ้นไปอีก สามารถเลือกเข้าพักใน ว้าว สวีท (Wow Suite) หรือ เอ็กซ์สตรีม ว้าว สวีท (Extreme Wow Suite) ซึ่งเป็นห้องระดับ Presidential Suite สไตล์ดับเบิ้ลยู

แนวคิดการออกแบบห้องพักแต่ละห้องเน้นที่ความทันสมัยและมีสไตล์ ห้องอาบน้ำเปิดโล่งแบบเดิมๆ ถูกนำมาปรับเปลี่ยนด้วยกระจกติดผนังยาวประดับกระจกสีสูงถึงเพดาน เพิ่มความเป็นส่วนตัว แฝงความลึกลับน่าค้นหาด้วยซิลูเอ็ตต์ผ่านกระจกจากแสงเงาที่กระทบ และผ้าม่านลายกราฟฟิคสีสันจัดจ้าน เฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษโดยเฉพาะ และเตียงบุหนังลายจระเข้สีดำช่วยเพิ่มมิติให้กับผนังปูนเรียบ
ห้องพักแบบ Extreme Wow Suite
FANTASTIC SUITE BEDROOM
แต่ละห้องถูกออกแบบมาให้สนองความต้องการของนักเดินทางด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งแบบเชื่อมต่อโดยใช้เคเบิลและแบบไร้สาย ทีวีจอแบนแอลอีดีขนาด 40 ถึง 46 นิ้ว ระบบเครื่องเสียงครบครัน เครื่องต่อเชื่อมไอพ็อด และแจ็คแพคสำหรับต่อเชื่อมกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ต่างๆ

ห้องอาหารโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ยังมีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น “เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล” (The Kitchen Table) ร้านอาหารซึ่งเปิดบริการให้ทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ สเต๊กรสเลิศ และเมนูเด็ดจากครัวนานาชาติ เป็นต้น ส่วน “เดอะ คิทเช่น แพนทรี่” (The Kitchen Pantry) เป็นร้านเบเกอรี่และกาแฟหอมกรุ่นสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อไปทานที่บ้าน ที่ทำงาน หรือ ฝากเพื่อนๆ
SPECTACULAR ROOM
WONDERFUL ROOM
“ดับเบิ้ลยู เทอเรส” (W Terrace) เป็นอีกหนึ่งมุมส่วนตัวสบายๆ เหมาะแก่การนั่งดื่มกาแฟยามเช้า สังสรรค์กับเพื่อนพร้อมจิบชายามบ่าย หรือดื่มด่ำไปกับคอกเทลและไวน์ชั้นเยี่ยมก่อนอาหารค่ำ พร้อมเพลินไปกับวิวของตึกแบบสถาปัตยกรรมยุโรปอันโอ่อ่าอายุกว่าร้อยปี และ “วูบาร์” (WOOBAR) สนุกสุดเหวี่ยงกับซิกเนเจอร์บาร์ของดับเบิ้ลยู ตื่นตาตื่นใจไปกับค็อกเทลใหม่ๆ โดยมิกโซโลจิสต์ดับเบิ้ลยู ฟังเพลงใหม่ๆ และมีสไตล์โดยดีเจมากหน้าหลายตา

และสำหรับผู้เข้าพักที่อยากผ่อนคลายไปกับสปา ต้องมาที่ “อะเวย์ สปา” (Away® Spa) พื้นที่ส่วนตัวที่จะสามารถดีท็อกซ์ร่างกายและฟื้นตัวจากค่ำคืนอันแสนยาวนานจากงานปาร์ตี้ อะเวย์ สปา ประกอบไปด้วยทรีทเม้นท์ทั้งหมด 6 ห้อง ซึ่งหนึ่งในนั้นมีห้องสวีทสำหรับท่านที่มาเป็นคู่ นอกจากนั้นแล้วยังมีห้อง ฮัมมัม (hammam) จากุซซี่ ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า ห้องแต่งตัว และซาลอน (Style Lab) บริการต่างๆ ของอะเวย์สปามีตั้งแต่นวดตัว นวดหน้า ขัดผิว พอกตัว ทำเล็บ และทำผม อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์สปาจากต่างประเทศ แบรนด์ บลิส (Bliss®) จำหน่ายที่นี่อีกด้วย
ห้องอาหาร “ดับเบิ้ลยู เทอเรส”
VIP DOUBLE TREATMENT ROOM
นอกจากนั้นภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็น “เวท เดค” (WET® Deck) สระน้ำกลางแจ้ง ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ของตัวโรงแรม มีดีไซน์ที่โดดเด่นโดยเมื่อมองจากมุมสูง ภาพของสระน้ำจะเห็นเป็นลูกตา และในกลางคืนพื้นสระจะระยิบระยับเหมือนดาวนับพันบนท้องฟ้า ด้วยนวัตกรรมแสงไฟเบอร์ออพติก บริเวณโดยรอบสระน้ำจะตกแต่งด้วยเตียงคาบาน่า ให้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว นอกจากนั้นยังมีบาร์ริมสระที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน

ส่วนคนรักการออกกำลังต้องไม่พลาด “ฟิต จิม” (FIT Gym) ห้องออกกำลังกายที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นใหม่ครบครัน ส่วนที่ “ดับเบิ้ลยู เดอะ สโตร์” (W The Store) ที่มีสินค้าอินเทรนด์ที่ดับเบิ้ลยูคัดสรรมาโดยเฉพาะ ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ และของขวัญแบบไม่ซ้ำใคร

ที่นี่ยังมีบริการน่าประทับใจอย่าง Whatever/Whenever® บริการอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัว บริการอาหารมื้อหรูระหว่างล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา เฮลิคอปเตอร์ชมวัดวาและยอดตึกระฟ้า ฯลฯ
 “เวท เดค” สระน้ำกลางแจ้ง
ห้องจัดเลี้ยง GREAT ROOM
และสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่สำหรับการประชุมและจัดงาน ที่นี่มีห้องประชุมขนาดใหญ่และเล็กถึง 6 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญที่ยิ่งใหญ่ หรืองานเล็กๆ แบบกันเอง การนำเสนองานทางธุรกิจ หรืองานกาล่า นักออกแบบจัดงานจะช่วยคิดรูปแบบการจัดงานที่สร้างสรรค์และตรงกับความต้องการของคุณได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ 106 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10110 สอบถามรายละเอียดหรือจองห้องพักได้ที่ โทร.0 2344 4000 แฟกซ์ 0 2344 4111 หรือดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ www.whotelbangkok.com หรือ www.whotels.com/bangkok

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น