xs
xsm
sm
md
lg

“LIBERATOR” ดึงดูดนักลงทุนใหม่ได้เกินคาด ด้วย Community ที่หลากหลาย พร้อมเป้าหมายใหญ่สู่การเป็น Super App

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Liberator โบรกเกอร์ดิจิทัลที่มุ่งสร้างแพลตฟอร์มยกระดับการลงทุนด้วยค่าคอมมิชชันที่ประหยัดกว่ากับ concept “ค่าคอมเหมาจ่าย ทางเลือกใหม่ที่เท่าเทียม” ให้นักลงทุนสามารถเลือกลงทุนในสินทรัพย์ต่างๆ ได้ตามแพกเกจที่เลือกสมัครและความสนใจ ตั้งแต่ Tfex หุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ (Offshore) ทอง (Gold Futures) กองทุนรวม (Mutual Fund) และบริการอื่นๆ ที่มีแผนจะพัฒนาในอนาคต

บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ Liberator เปิดเผยจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในการดึงดูดคนไทยให้หันมาสนใจการลงทุนเพิ่มขึ้นภายในระยะเวลา 2 ปี ด้วยการตั้งคำถามแทนนักลงทุนทุกท่านว่าทำไมเทรดเอง กดคำสั่งเอง แต่ยังต้องเสียค่าคอมมิชชันสูงๆ อยู่? จึงเปิดตัวให้ทุกคนได้รู้จัก Liberator ด้วยโมเดลธุรกิจแบบ ‘เทรดค่าคอม 0%’ ซึ่งหลังจากการเปิดตัวได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างยิ่งในช่วงนั้น


นายธนเดช ยิ่งธนนันต์ Head of Product Development ได้เผยมุมมองความสำคัญของ Com-munity ไว้ว่า “บริษัทมีความมุ่งมั่นสร้างชุมชน หรือคอมมูนิตีให้เป็นพื้นที่ของทั้งผู้ที่มีและไม่เคยมีประสบการณ์ในการเทรดมาก่อน มาร่วมแชร์ทริกและแลกเปลี่ยนมุมมองที่แตกต่างกัน ทำให้เราสามารถเรียนรู้ได้ไว และนำมาปรับใช้กับกลยุทธ์ของตนเองได้ ซึ่งในขณะที่ตลาดการลงทุนไทยซบเซา เรายังคงมุ่งมั่นที่จะมอบความรู้ในรูปแบบต่างๆ ทั้งคอนเทนต์บน Facebook LIVE วิเคราะห์หุ้นสดๆ จากนักวิเคราะห์ทุกเช้า และงานสัมมนาที่บริษัทให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการคัดกรองบุคลากรหรือวิทยากรที่มีประสบการณ์มาแชร์ความรู้ที่มีประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้ทุกท่านสามารถนำความรู้ไปต่อยอดการลงทุนของตนเองได้”

“บริษัทเชื่อว่าหากคอมมูนิตีเติบโต ตัวเลขรายได้ต้องเพิ่มขึ้นตามมาแน่นอน ฉะนั้นสิ่งที่เราโฟกัส คือการคัดกรองสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่นักลงทุนในสังคมไทย และเราหวังอย่างยิ่งว่าจะมีส่วนช่วยกระตุ้นตัวเลขของนักลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ไทยให้เติบโตมากกว่าเดิม”


“ด้านแพลตฟอร์มเรายังมุ่งพัฒนา Liberator ให้เป็น Super App ที่จะช่วยให้นักลงทุนสามารถเทรดได้ครบทุกสินทรัพย์ในแอปเดียว และไม่ต้องกังวลว่าจะค้นหาวิธีการใช้เครื่องมือการเทรดจากที่ไหน เพราะเราได้เตรียมทุกอย่างไว้ให้ครบถ้วน ตั้งแต่การเรียนรู้ งบการเงิน วิธีการเทรด ข่าวสารทั้งในประเทศและต่างประเทศ”
กำลังโหลดความคิดเห็น