xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบประทับใจ “บ้านนิรดา-BAAN NIRADA” ตอบโจทย์การอยู่อาศัยครบทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บ้านนิรดา (BAAN NIRADA) บ้านเดี่ยวระดับ High - Luxury โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ จำกัด ยกระดับการอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดในทุกโลเกชันให้ผู้ที่พิถีพิถันในการใช้ชีวิต กับ 3 โครงการ 3 ทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยครบทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชัน ด้วยการออกแบบอย่างหรูหรามีสไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดตั้งแต่ทางเข้าโครงการที่เงียบ สงบ แต่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญในการใช้ชีวิตครบครัน ทั้งศูนย์การค้า โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล อีกทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน และเส้นทางลัดอื่นๆ อีกมากมาย


เริ่มจากโครงการ บ้านนิรดา พระราม 2 (BAAN NIRADA RAMA II) บ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น เมดิเตอร์เรเนียน ตั้งอยู่ติดถนนพระราม 2 ตัวบ้านออกแบบอย่างโดดเด่นด้วยประตู หน้าต่างทรงสูง ดูโปร่งโล่ง สบาย และรูปทรงโค้งมนที่ทำให้บ้านดูอบอุ่นผ่อนคลาย เลือกใช้โทนสีแดงอิฐ น้ำตาล และเหลือง มาช่วยสร้างพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจรวมถึงสีขาวและฟ้าคราม ที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่ของท้องทะเลผสานความสดชื่นของธรรมชาติ


คุณปอนด์ - หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า HAATIYA ซึ่งเพิ่งเข้าสู่พิธีวิวาห์สุดโรแมนติกไปเมื่อต้นปี กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อบ้านนิรดา พระราม 2 ว่า "บ้านเป็นสถานที่ที่ อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นของครอบครัว การเลือกบ้านนอกจากทำเลที่ตั้งแล้ว จะต้องมองไปถึงสภาพแวดล้อม เพื่อนบ้าน และฟังก์ชันที่สามารถรองรับการอยู่อาศัยของคนทุกเจเนอเรชัน รวมถึงสถานที่ ใกล้เคียงที่จะทำให้เรามีคุณภาพชีวิตที่ดีในระยะยาวด้วย ส่วนตัวชอบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนของโครงการบ้านนิรดา พระราม 2 ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ตัวบ้านดูหรูหรา มีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งคลับเฮาส์ขนาดใหญ่และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งน่าจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวเราได้เป็น อย่างดีค่ะ"


ถัดมาที่โครงการ บ้านนิรดา เอกชัย-วงแหวน (BAAN NIRADA EKKACHAI-WONGWAEN) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ออกแบบทุกรายละเอียดอย่างงดงาม เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบแห่งการอยู่อาศัย โดดเด่นเป็น เอกลักษณ์ ด้วยแรงบันดาลใจจากรูปแบบบ้านสไตล์ Modern English ที่ใส่ใจในทุกองค์ประกอบทั้งตัวบ้าน และการออกแบบพื้นที่สีเขียวให้สอดคล้องเป็นหนึ่งเดียว อีกทั้งยังมีทำเลติดถนนเอกชัย-บางบอน สามารถ เดินทางเชื่อมต่อถนนวงแหวนกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตก เชื่อมต่อกับถนนพระราม 2 และเพชรเกษมได้อย่างสะดวก


คุณแอ้ม - ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ เจ้าสาวหมาดๆ ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักดนตรี คุณบิ๊พ- ณัติกร เทียบเทียม เมื่อเดือนแห่งความรักที่ผ่านมา กล่าวถึงสิ่งที่ทำให้บ้านนิรดา เอกชัย-วงแหวน กลายเป็นบ้านในฝันของเธอว่า “อย่างแรกที่เราสองคนตกหลุมรักเลยคือดีไซน์ของบ้านที่ดูเรียบหรูแต่แฝงไว้ซึ่งความอยู่สบาย ดีไซน์ที่ดูโปร่งไม่อึดอัด ทำให้บ้านไม่ร้อน และการใช้โทนสีสบายตา รวมถึงมีพื้นที่กว้างขวาง และยังมีพื้นที่คลับเฮาส์และพื้นที่สีเขียวที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สายเฮลธ์ตี้อย่างเรา ทำให้การอยู่บ้านเหมือนเป็นการที่เราได้พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ตหรูที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัวเลยค่ะ”


ปิดท้ายด้วยโครงการ บ้านนิรดา อุทยาน อักษะ (BAAN NIRADA UTTHAYAN AKSA) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern Mediterranean ที่ตั้งติดบนถนนอุทยาน ถนนที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นถนนที่สวยงามอีกเส้นหนึ่ง อีกทั้งยังใกล้สวนพื้นที่สีเขียวกว่า 2,500 ไร่ ซึ่งถือเป็นทำเลเงียบสงบและไม่มีอาคารสูงมาบดบังวิวหรือทิศทางลม คำนึงถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก อีกทั้งยังสามารถเดินทางง่ายใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษกรอบนอก


โดย คุณโอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา สาวสังคม อินฟลูเอนเซอร์คนสวย ที่มีโอกาสมาเยือนโครงการบ้านนิรดา อุทยาน อักษะ กล่าวว่า “สำหรับอุ้มบ้านคือเซฟโซนที่เราจะใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ บ้านจึงไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่เป็นพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิต เป็นจุดเริ่มต้นของคุณภาพชีวิตที่ดีและก้าวใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับเราในทุกๆ วัน อุ้มเชื่อว่านวัตกรรมจะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น และช่วยให้บ้านของเราปลอดภัยจากมลพิษด้วย การที่โครงการบ้านนิรดาติดตั้งนวัตกรรม Active Air Quality ฟอกอากาศภายในบ้าน กรองฝุ่น PM2.5 จึงทำให้บ้านเป็นพื้นที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โครงการยังติดตั้งระบบ EV Charger จุดชาร์จรองรับรถไฟฟ้าเอาไว้ให้อีกด้วย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีค่ะ”


ทุกโครงการของบ้านนิรดายังให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยทุกเจเนอเรชัน รวมถึงการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างยั่งยืน ด้วย Sustainable System การใช้พลังงานหมุนเวียนและคำนึงถึงการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงทิศทางลม หรือการใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยสุดล้ำสมัย ทั้งการเข้าออก และภายในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง เข้าถึงง่ายด้วยแอปพลิเคชันที่สามารถแจ้งซ่อม ดูสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่าน App Central Pattana Residence ได้ทันที

พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคลับเฮาส์ระดับพรีเมียมที่มีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ สระเด็ก ห้องเซาน่า ฟิตเนส, พูล เทเบิล และพื้นที่ส่วนกลางที่รายล้อมไปด้วยพืชพรรณธรรมชาติ ศาลาพักผ่อน สนามหญ้าอเนกประสงค์ สนามเด็กเล่น Pet Zone Co Working Space Jogging Track อีกทั้งยังรองรับการใช้งานสำหรับผู้ที่ใช้รถเข็นด้วยการออกแบบให้มีทางลาด และ Stair Lift ให้เข้าใช้งานส่วนกลางได้


นอกจากนี้ ลูกบ้านของเซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น ส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหาร บริการเลานจ์สำหรับพักผ่อนในศูนย์การค้า อีกทั้งสามารถใช้สิทธิที่จอดรถพิเศษได้ที่โซน Centralpattana Residence Reserved Parking ที่จัดเตรียมไว้ในแต่ละสาขา เช่น เซ็นทรัล พระราม 2 เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล ศาลายา และยังรับคะแนน X3 จาก The1 ส่วนลดพิเศษจากศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศูนย์การค้าโรบินสัน Power Buy SuperSports B2S, Tops และร้านค้าอื่นๆ

โปรโมชันพิเศษสุดสำหรับวันที่ 25-26 พ.ค.นี้ NIRADA SPECIAL DAY เปิดโซนใหม่ 3 ทำเลดี บ้านนิรดา พระราม 2 บ้านนิรดา เอกชัย วงแหวน และบ้านนิรดา อุทยาน อักษะ มอบข้อเสนอพิเศษสุดเมื่อจองในงานลดสูงสุด 3,000,000 บาท* พร้อมรับคะแนน The1 สูงสุด 1 ล้านคะแนน* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่
🌍 Website : https://residence.centralpattana.co.th/
🗨️ Line : @CPNR
📸 Instagram : instagram.com/centralpattanaresidence/
🎬 Youtube : youtube.com/@centralpattanaresidential493
กำลังโหลดความคิดเห็น