xs
xsm
sm
md
lg

‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ตอกย้ำจุดหมายแห่งความสุขทุกเทศกาลสำหรับทุกคนทั่วโลก กับงานสุขสันต์สงกรานต์ สืบสาน สัมพันธ์ สานใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC จัดมหัศจรรย์งานสงกรานต์ “The Vibrant Forestias : Sook -San Songkran” สืบสาน สัมพันธ์ สานใจ อย่างยิ่งใหญ่ บนผืนป่าเดอะ ฟอเรสเทียส์ ส่งมอบความสุขในเทศกาลสำคัญอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง

เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC (บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด) หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย จัดมหัศจรรย์งานสงกรานต์ “The Vibrant Forestias : Sook -San Songkran” สืบสาน สัมพันธ์ สานใจ อย่างยิ่งใหญ่ บนผืนป่าเดอะ ฟอเรสเทียส์ ส่งมอบความสุขในเทศกาลสำคัญอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง ตอกย้ำความเป็น Happiness Destination ของเดอะ ฟอเรสเทียส์ พื้นที่ที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลาอย่างมีคุณภาพและมีความสุขร่วมกันได้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยและวันครอบครัวกับมหัศจรรย์งานสงกรานต์ ที่ เดอะ ฟอเรสเทียส์ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12-15 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติและผืนป่าขนาด 30 ไร่ ของเดอะ ฟอเรสเทียส์ สัมผัสบรรยากาศของวัฒนธรรมไทยสไตล์ Thai Pop Culture โดยในงานได้เนรมิตกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับประสบการณ์ต่างๆ มากมาย เริ่มความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ไทยด้วยกิจกรรมสรงน้ำพระ สนุกต่อกับงานวัดในสไตล์โมเดิร์น และซุ้มเกมต่างๆ มากมาย

อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับขบวนเถลิงศก รำวง และการละเล่นแบบไทยๆ ที่ยังสามารถดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้มาร่วมสนุกสนานและยังได้รับความรู้พร้อมซึมซาบวัฒนธรรมไทยไปพร้อมๆ กัน เติมเต็มความสุขกับมินิคอนเสิร์ตจาก ว่าน ธนกฤต น้องมีร่า และน้องพันวา รวมทั้งสนุกกับการชอป ชิมอาหารและขนมหลากหลายมากมายภายในงานอีกด้วย


และตอกย้ำความเป็น Happiness Destination ไม่เฉพาะกับคนไทยเท่านั้น งานนี้เรายังได้ต้อนรับชุมชน Pudgy Penguins ที่มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยในงาน PUDGY Songkran networking party at THE FORESTIAS รวมสมาชิกกว่า 10 ประเทศ ซึ่งเป็นปรากฏการณ์การรวมตัวของชุมชน Pudgy Penguins ครั้งใหญ่ที่สุดในเอเชียสำหรับการร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดย Pudgy Thailand ร่วมมือกับ Pudgy Asia จัดกิจกรรม Pudgy Songkran เพื่อพาเพื่อนๆ เหล่าชุมชน Pudgy Penguins ทั่วโลกมาเที่ยวและเรียนรู้วัฒนธรรมในประเทศไทย และยังเป็นการโปรโมตประเทศไทยว่าเราพร้อมต้อนรับชุมชน Blockchain จากทั่วโลก และในครั้งนี้ได้ร่วมมือกับ Mittaria เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆให้ชาวต่างชาติได้มาทำความรู้จักกับวัฒนธรรมของไทย และร่วมสัมผัสประสบการณ์วันสงกรานต์แบบไทยร่วมกัน

เทศกาลสงกรานต์ในประเทศไทยในปีนี้ยังเป็นการจัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองในโอกาสที่องค์การเพื่อการศึกษา วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (ยูเนสโก) ได้ประกาศขึ้นทะเบียนให้ "สงกรานต์ในประเทศ ไทย" เป็นรายการในบัญชีตัวแทนมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ (Representative List of the Intangible Cultural Heritage of Humanity) ที่ประกาศเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566 อีกด้วย


จากความประทับใจในกิจกรรมในเทศกาลสำคัญๆ ที่ผ่านมา ทำให้งาน THE VIBRANT FORESTIAS 2024 SOOK-SAN SONGKRAN ที่ THE FORESTIAS by MQDC ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ตลอดการจัดงานมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 10,000 คน ทุกคนที่ได้ร่วมงานต่างได้รับความสุขความประทับใจ และมีรอยยิ้มกลับบ้าน พร้อมๆ กับเฝ้ารอติดตามการจัดกิจกรรมในเทศกาลสำคัญครั้งต่อไป ของเดอะ ฟอเรสเทียส์
กำลังโหลดความคิดเห็น