xs
xsm
sm
md
lg

LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช จับมือ "บุญลาโภ" สัมผัสนิยามใหม่เหนือระดับ จากแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์LUXRIVA RESIDENCES (ลักซ์ริวา เรสซิเดนเซส) นครศรีธรรมราช บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี โครงการแรกในนครศรีธรรมราช ภายใต้ บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ร่วมมือกับบริษัท บุญลาโภ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำระดับโลก ส่งมอบนิยามใหม่เหนือระดับแห่งการใช้ชีวิต สำหรับลูกบ้าน LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาดโครงการ บริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND เปิดเผยว่า สำหรับความร่วมมือระหว่าง LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช ภายใต้ CP LAND กับบริษัท บุญลาโภ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกนั้น ถือเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช ในฐานะแบรนด์บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรีที่หรูที่สุดในนครศรีธรรมราช ที่ได้มีโอกาสร่วมมือ และได้รับสิทธิพิเศษจากแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำระดับโลก สอดคล้องกับแนวคิดของโครงการที่ว่า ‘Modern-Tropical Luxury Living นิยามใหม่ เหนือระดับแห่งการใช้ชีวิต’

โดยความร่วมมือกับบริษัท บุญลาโภ จำกัด ในครั้งนี้ ลูกบ้าน LUXRIVA RESIDENCES จะได้รับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ต่างๆภายในเครือ ประกอบด้วย แบรนด์ B&O รับส่วนลด 15-25% จากราคาปกติ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 9,500-8,000,000 บาท CAVIAR ทุกหมวดสินค้ารับส่วนลด 20% จากราคาปกติ COTODAMA รับส่วนลด 15% จากราคาปกติ LaMetric รับส่วนลด 5% จากราคาปกติ Canasse รับส่วนลด 20% จากราคาปกติ Pantheone รับส่วนลด 20% ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

“ความร่วมมือครั้งนี้ถือว่าตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อสูง (High-Net-Worth Individuals) กลุ่มผู้ประกอบการท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จ หรือ Local Achiever และกลุ่มลูกค้าลักชัวรีภูมิภาค และยังตอบโจทย์ความต้องการของลูกบ้าน เพื่อเติมเต็มฟังก์ชันต่างๆ ในกิจวัตรประจำวันของลูกบ้าน ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะโครงการ LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช ที่มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายที่เป็นครอบครัว ให้ทุกคนในครอบครัวที่อาศัยได้รับสุนทรียภาพแห่งการฟังจากผลิตภัณฑ์ระดับโลกในเครือบุญลาโภ ประกอบด้วย แบรนด์ B&O, CAVIAR, COTODAMA, LaMetric, Canasse, และ Pantheone ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีที่ทางเราได้มีโอกาสร่วมมือกันส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกบ้านในโครงการ” นายดำรงศักดิ์ กล่าว


นายทรงพล บุญลาโภ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บุญลาโภ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำระดับโลก กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นพาร์ตเนอร์กับ LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช ภายใต้ CP LAND ซึ่งถือเป็นโครงการแรกที่ได้มีความร่วมมือนี้ขึ้น นับเป็นโอกาสอันดีของทางบุญลาโภ ที่ได้ร่วมส่งต่อสิทธิประโยชน์ และความเหนือระดับให้แก่ลูกบ้านของ CP LAND ที่ถือเป็นกลุ่มเป้าหมายเดียวกับบุญลาโภ เป็นการขยายฐานลูกค้าไปในส่วนภูมิภาคและภาคใต้ โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อสูง (High-Net-Worth Individuals) กลุ่มผู้ประกอบการท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จ หรือ Local Achiever และกลุ่มลูกค้าลักชัวรีภูมิภาค จังหวัดใกล้เคียง ตอบโจทย์ครบในทุกแบรนด์ทั้ง แบรนด์ B&O, Caviar, Cotodama, LaMetric, Cabasse, และ Pantheone

"ความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นเพียงจุดเริ่มต้นไปสู่ความร่วมมือในโครงการอื่นๆ ของ CP LAND ที่เตรียมเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้ เนื่องจาก บุญลาโภ ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายแบรนด์ภายในเครือที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับ เพื่อเป็นการส่งมอบประสบการณ์สิ่งที่ดีที่สุด รวมทั้งสุนทรียภาพแห่งการฟังให้ลูกบ้านของ CP LAND โดยจะนำลำโพงมาโชว์ ณ โครงการ ในวัน Grand Opening อาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2567 พร้อมมอบโปรโมชันสุดพิเศษให้ลูกบ้าน LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราชอีกด้วย"
กำลังโหลดความคิดเห็น