xs
xsm
sm
md
lg

ริชี่ เพลซ 2002 จัดโปรฯ "Richy Triple Choice" นำ 12 โครงการใกล้รถไฟฟ้า เปิดราคาสุดคุ้ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยริเริ่มโครงการและดำเนินกิจกรรม ESG อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน เพื่อสร้างประโยชน์และส่งมอบความสุขแก่ผู้คนในชุมชน พร้อมจัดโปรโมชัน “Richy Triple Choice” สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนที่กำลังมองหาบ้านและคอนโดฯ พร้อมอยู่

น.ส.พิชญา ตันโสด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ริชี่ให้ความสำคัญกับการดูแลสังคมควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมาก เรายึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับแนวคิด ESG ในมิติการรับผิดชอบต่อสังคม เราตระหนักดีว่าการเติบโตของธุรกิจควบคู่ไปกับการพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมนั้น เป็นสิ่งที่ทุกองค์กรควรให้ความสำคัญ เพื่อร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมไทยไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนได้"


ตลอดระยะเวลากว่า 22 ปีที่ผ่านมา ริชี่ได้ให้ความสำคัญกับการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ภายใต้นโยบาย "การพัฒนาอย่างยั่งยืน" มุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงการ ESG ที่หลากหลายและต่อเนื่อง ครอบคลุมรอบด้านทั้งด้านการศึกษา สิ่งแวดล้อม และชุมชน โดยในเดือนมีนาคม 2567 ทางริชี่ได้จัดโครงการ “ริชี่ มอบความสุข ชวนเด็กดูหนัง” ร่วมกับโรตารี่ ภาค 3350 และมูลนิธิเมเจอร์แคร์พาน้องๆ ผู้พิการชมภาพยนตร์ พร้อมมอบขนม สิ่งของเครื่องใช้จำเป็นจำนวนมากแก่สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ บ้านเฟื่องฟ้า บ้านนนทภูมิ บ้านราชาวดีชาย และบ้านราชาวดีหญิง นอกจากกิจกรรมดังกล่าวแล้ว ทาง RICHY ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่ผ่านมามากมาย เช่น


• โครงการ “ริชี่ ปันน้ำใจ สู้ภัย COVID-19” บริจาคเงินและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลและหน่วยงานต่างๆ เพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรค COVID-19

• โครงการ “ริชี่ รักษ์ป่า” ร่วมปลูกป่าทดแทนและฟื้นฟูป่าไม้ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ

• โครงการ “ริชี่ ส่งเสริมการศึกษา” มอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียนให้นักเรียนด้อยโอกาส

• โครงการ “ริชี่ สานใจ สุขใจผู้สูงอายุ” กิจกรรมนันทนาการและมอบสิ่งของจำเป็นให้ผู้สูงอายุในชุมชน


"ริชี่ มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณธรรม ควบคู่กับการตอบแทนสู่สังคม เราหวังว่ากิจกรรมทุกครั้งที่จัดขึ้นจะช่วยสร้างรอยยิ้มและกำลังใจให้ทุกคนในสังคม นอกจากนี้ ยังเป็นการปลูกฝังจิตสำนึกของการให้เข้าสู่ดีเอ็นเอของพนักงานทุกคนอีกด้วย หวังว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้สังคมน่าอยู่ขึ้น" น.ส.พิชญา กล่าว


และเพื่อสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนให้มากขึ้น ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2567 บริษัทได้จัดโปรโมชันสุดพิเศษ "Richy Triple Choice" เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยผู้จองสามารถจองเพียง 1,999 บาท* ตรึงดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี* พร้อมช่วยผ่อน 1 ปี* และแถมฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* สำหรับ 12 โครงการบ้านและคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้น 1.99-19 ล้านบาท* โดยเปิดรับลงทะเบียนผ่านทาง Line Official: https://bit.ly/4brLjhZ และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/49E15Vt หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1343 ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายน 2567 (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)




กำลังโหลดความคิดเห็น