xs
xsm
sm
md
lg

ANANDA SURE ดูแลทุกช่วงเวลาตลอดการอยู่อาศัย เพราะ “บริการ” คือหัวใจสำคัญของการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ที่อยู่อาศัยเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญและใช้ระยะเวลาในการตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะเป็นสินทรัพย์ขนาดใหญ่ที่มีมูลค่าและต้องอยู่อาศัยเฉลี่ยมากกว่าครึ่งชีวิต บางคนทุ่มเทใช้เวลานับสิบปี เก็บหอมรอมริบในการซื้อซึ่งนอกเหนือจากดีไซน์ที่สวยงาม คุณภาพของวัสดุ หรือนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยแล้ว “บริการ” ก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้อย่างยิ่ง เพราะบริการที่ดีจะสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีไปได้ตลอดช่วงการอยู่อาศัย อนันดาฯ จึงไม่หยุดนิ่งกับการสร้างสรรค์บริการที่ตอบโจทย์ เพื่อมอบประสบการณ์ดีที่สุดของการอยู่อาศัย

คุณปิยะวรรณ เหล่าสัมฤทธิ์ ผู้ช่วยประธานบริหารอาวุโส สายงานบริหารคุณค่าลูกค้า กล่าวว่า ANANDA SURE เกิดมาตั้งแต่ปี 2020 จากความต้องการที่จะมอบความมั่นใจให้กับลูกบ้านของอนันดาฯ ในเรื่องของผลิตภัณฑ์และการบริการ โดย ANANDA SURE เป็นการทำงานจากการฟังเสียงร้องเรียนทุกเสียงของลูกบ้านทั้งเสียงที่เป็นลบและเสียงที่เป็นบวก นำมาตั้งเป็นมาตรฐานการให้บริการและมาตรฐานในการทำงานของอนันดาฯ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาลักษณะนี้ในอนาคต และจะแก้ปัญหาไปจนกว่าจะไม่มีปัญหาเกิดขึ้น จนทำให้เกิดเป็นการบริการที่ลูกค้าสบายใจในการอยู่อาศัยมากที่สุด และหลังจากที่มุ่งมั่นพยายามก็ทำให้มาตรฐานการดูแลทางด้านผลิตภัณฑ์และการบริการของอนันดาฯ ดีมากยิ่งขึ้น เพราะเชื่อว่า “การอยู่อาศัยที่ดี” คือรากฐานของคุณภาพชีวิตของทุกคนในครอบครัว ANANDA SURE สร้างมาตรฐานการอยู่อาศัยเพื่อการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างเต็มรูปแบบด้วยมุมมองจากความต้องการของ “ลูกบ้าน” นี่คือสิ่งที่อนันดาฯ ตั้งใจที่จะดูแลอย่างเต็มที่ที่สุด


“เมื่อไหร่ก็ตามที่มีปัญหาได้รับการดูแลแก้ไข ลูกค้าจะรู้สึกพอใจว่าเสียงของเค้าไม่ได้ถูกทอดทิ้งหรือปัญหาไม่ได้ถูกวางไว้เฉยๆ สิ่งนี้จึงเป็นจุดสำคัญอย่างยิ่ง และสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ ลูกค้ามีความต้องการที่เปลี่ยนตลอดเวลา ความต้องการมีมากขึ้น ณ วันนั้นที่เรามีการส่งมอบผลิตภัณฑ์ไปได้รับความพอใจแล้ว แต่วันนี้อาจจะรู้สึกว่ายังไม่ตอบโจทย์ ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้ารู้สึกว่าไม่ตอบโจทย์ ไม่ได้รับความพึงพอใจ เราเชื่อว่าการบริการที่ดีจะเข้าไปช่วยตอบโจทย์ตรงนั้นได้ ด้วยเรื่องของความรวดเร็ว ความรู้ ความสามารถของพนักงาน และด้วยเรื่องของ Mindset ที่ดีของพนักงานในการเข้าไปให้บริการ เพราะฉะนั้น ANANDA SURE เป็นระบบปฏิบัติการที่จับต้องได้ สะท้อนภาพออกมาได้ และทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ภายใต้การปฏิบัติงานของคนทั้งองค์กรที่เกี่ยวข้องกับลูกค้า”


สำหรับในปีนี้ ANANDA SURE 2.0 ยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยใหม่ รวมถึงคุณภาพการบริหารจัดการและบริการ ด้วย 3 แนวคิด SURE Quality SURE Community และ SURE Worry Free ที่พร้อมตอบโจทย์การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อการใช้ชีวิตที่ครอบคลุมทุกความต้องการของ ‘ลูกบ้าน’ ครอบคลุมตั้งแต่วันแรกตลอดจนทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย สู่ความเป็นเลิศด้านปฏิบัติการดูแลลูกค้า

1. ANANDA SURE QUALITY มั่นใจในคุณภาพก่อนส่งมอบห้อง ทุกเรื่องการันตีความ #SURE ก่อนส่งมอบต่อคอนโดและบ้านที่ได้คุณภาพให้คุณอยู่อาศัย

• สร้างมาตรฐานด้านคุณภาพและการบริการที่ดีเพื่อการอยู่อาศัย

• สร้างความมั่นใจในการส่งมอบ ด้วยมาตรฐาน ANANDA ระบบการตรวจเช็ค 120 รายการ

• มั่นใจตั้งแต่วันแรกของการส่งมอบ ตรวจสอบด้วยมาตรฐาน ANANDA กว่า 120 รายการ เพื่อให้ทุกครอบครัว อุ่นใจ

และมั่นใจได้ยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของบ้านและคอนโดที่ตรงใจที่สุด พร้อมบริการด้วยความมุ่งมั่น สื่อสารอย่างจริงใจ และปฏิบัติงานบนมาตรฐานสูงสุด ด้วย QUALITY PASS TAG ผ่านการตรวจสอบ Facilities common area ระบบไฟฟ้าและประปา งานฝ้า / พื้น / ผนัง งานประตู หน้าต่าง และเครื่องปรับอากาศและเฟอร์นิเจอร์


2. ANANDA SURE COMMUNITY พร้อมดูแลด้วยความใส่ใจ ในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มความสุขและการอยู่อาศัยอย่างปลอดภัย ด้วยการบริหารจัดการแบบ S M A R T ที่ออกแบบพิเศษ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าทุกครอบครัวที่อยู่ในการดูแลของอนันดาฯ จะได้รับความอบอุ่นใจและปลอดภัย 24 ชั่วโมง

• อุ่นใจได้ 24 ชั่วโมงด้วยมาตรฐานหนึ่งเดียวจากอนันดาฯ

• การันตีคุณภาพและบริการด้วย ISO9001- 2015 พร้อมส่งมอบคุณภาพการบริการสูงสุดให้แก่ลูกบ้าน

• มุ่งมั่นพัฒนาพนักงาน และอบรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษามาตรฐานการบริการ

• ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

• ระบบการตรวจสอบด้วยกล้อง CCTV ทั่วทุกมุมภายในโครงการและอาคาร ตรวจสอบด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ทำงานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

• ระบบการตรวจสอบเพื่อรักษาความปลอดภัย เพื่อให้ลูกบ้านมั่นใจ และอุ่นใจในการดูแลจากอนันดาฯ

3. ANANDA SURE WORRY FREE ที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์ที่สุด ต้องมาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด การบริการด้วยความใส่ใจ และรวดเร็ว ทั้งบริหารตรวจเช็ค ซ่อมแซม ครบทุกรูปแบบเพื่อให้ลูกบ้านหายห่วง หมดกังวล ด้วยบริการที่อยู่ในระยะการรับประกันและบริการแพคเกจหลังรับประกัน ที่สามารถตรวจสอบได้ ทุกรายการให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะอยู่ดูแลคุณตลอดไป

• บริการแจ้งเตือนก่อนหมดระยะเวลารับประกัน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ห้องชุดของคุณจะได้รับการตรวจเช็คความเรียบร้อยตามมาตรฐาน ก่อนหมดระยะเวลารับประกัน เพื่อให้คุณอุ่นใจ ไร้กังวลในอนาคต ที่แม้จะหมดระยะเวลารับประกันไปแล้ว *มีค่าบริการสำหรับบริการที่ไม่อยู่ภายใต้ประกัน

• ตอบทุกเรื่องที่สงสัย มีคำตอบในเรื่องบ้าน Stand by พร้อมให้บริการคุณ ตอบทุกเรื่องการอยู่อาศัย พร้อมให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมาเพราะความใส่ใจและต้องการมอบความสุขในการอยู่อาศัยให้กับคุณ และพร้อมจะน้อมรับและแก้ไขทุกคำติชม เพื่อพัฒนาปรับปรุงคุณภาพที่อยู่อาศัยให้ดีที่สุดเพื่อลูกบ้าน

• ให้ชีวิตง่ายขึ้น ครบทุกเรื่องการอยู่อาศัยด้วย COCORO แอปพลิเคชั่น เพื่อการอยู่อาศัย พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง* ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อนิติบุคคล การรับ ข้อมูลข่าวสาร รับการแจ้งเตือนต่างๆ ทั้งพัสดุ หรือเตือนจ่ายบิล จนถึงระบบการชำระเงินดาวน์ที่สะดวก รวดเร็ว แอปเดียวจบ


ถ่ายทอดประสบการณ์จริงจากพนักงาน

SURE WORRY FREE แผนก ‘Customer Service Centre’ เปรียบเหมือนด่านหน้าที่ต้องคอยรับเคสประสานความเรียบร้อยไปยังฝ่ายอื่นๆ เพื่อให้บริการลูกค้าได้เร็ว..ชัวร์ ไม่มีติดขัด “มีลูกบ้านที่ใช้ภาษามือได้อย่างเดียวติดต่อมาขอความช่วยเหลือ เราจึงเร่งติดตามงานซ่อมและทีมหลังการขายทันทีเพื่อคลายข้อกังวลให้ลูกค้า เคสนี้ใช้เวลาทั้งหมด 20 นาทีในการประสานงาน ลูกค้าค่อนข้างแฮปปี้ทีเดียว” ก้าวข้ามกำแพงทางภาษา สื่อสารกันได้โดยเข้าใจ หมดกังวล เพราะทีม ‘Customer Service Centre’ ที่ ANANDA SURE‘ติดต่อได้ทุกวันไม่มีวันหยุดเพื่อให้ทุกรอยต่อความกังวลของลูกบ้านได้รับการคลี่คลาย หายห่วง..ชัวร์ เราดูแลทุกภาษา ไทย อังกฤษ จีน พร้อมดูแลทุกความเดือดร้อนของคุณดูแลด้วยใจ ต้องการความช่วยเหลืออะไรไว้ใจ ANANDA SURE

SURE COMMUNITY นิติบุคคล จาก ANANDA SURE ในฐานะนิติบุคคลที่ทำหน้าที่ดูแลลูกบ้าน หลายครั้งลูกบ้านเจ็บป่วย ต้องการความช่วยเหลือ หลายคนอาศัยอยู่คนเดียว หลายเรื่องก็ลำบาก จะดูแลบุตรหลานชั่วคราว หรืออยู่เป็นเพื่อนตอนซ่อมแอร์ จะช่วยรับส่งอาหารให้ผู้ป่วย หรือแจ้งรายละเอียดกับทีมแพทย์ “เราเคยช่วยดูแลลูกบ้านหลังผ่าตัดสมอง ความตั้งใจของเราทำให้ลูกบ้านและญาติประทับใจ และความประทับใจนั้น ได้เปลี่ยนเป็นเสียงชื่นชมมาถึงเรา จนถึงตอนนี้เรายังคงช่วยดูแลลูกบ้านท่านนี้อยู่เหมือนที่ผ่านมา กลายเป็นเหมือนครอบครัว เพราะเราอยากดูแลลูกบ้านให้ดีที่สุดเท่าที่เราทำได้”

SURE QUALITY แผนกช่างซ่อม ดูแลคุณภาพบ้าน/คอนโดให้ลูกบ้านอนันดาฯ มีเคสแจ้งซ่อมผ่านแอปพลิเคชัน ‘COCORO’ แต่เมื่อทีมช่างไปถึงหน้างานก็พบว่า มีจุดอื่นที่ต้องแก้ไขเพิ่มเติมด้วย “แจ้งซ่อมจุดเดียว แต่ถ้าเจอปัญหาอื่นเพิ่มหน้างาน เราแก้ไขให้ทันที...ชัวร์! เพราะเราอยากให้ลูกบ้านสบายใจไม่ต้องกังวล” แต่เจอแบบนี้ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล เพราะทีมช่างเข้าแก้ไขพร้อมตรวจสอบให้ทันที และไม่ต้องเข้าคิวแจ้งผ่านแอปฯ ใหม่ด้วย หากจุดไหนมีปัญหา ทีมช่างสแตนบายพร้อมเสมอ การันตีความชัวร์!


อนันดาฯ ยังคงรักษาความเป็น “URBAN LIVING SOLUTIONS” เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองรุ่นใหม่ และยังคงดูแลรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ ไร้กังวลกว่าเดิม มุ่งมั่นพัฒนาสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิต New Normal ด้วยมาตรฐานทั้งหมดนี้ อนันดาฯ ตั้งใจส่งมอบคุณภาพ ทั้งเรื่องสินค้าและบริการให้กับลูกค้าทุกคน เพื่อช่วยให้ชีวิตของคนเมืองดีและมีคุณภาพมากขึ้นด้วยความตั้งใจ ใส่ใจที่มากกว่าเดิม เพราะเชื่อว่า ความสุขในการอยู่อาศัย คือการดูแลลูกบ้านแบบ “ANANDA SURE” พร้อมมอบมาตรฐานการบริการสูงสุด


กำลังโหลดความคิดเห็น