xs
xsm
sm
md
lg

MQDC ขน 10 โครงการระดับมาสเตอร์พีซ จัดงานเอ็กซ์โปกระตุ้นยอดขายไตรมาส 4 ครั้งแรกในรอบเกือบ 30 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อัษฎา แก้วเขียว
'แมกโนเลียฯ' จัดมหกรรมส่งเสริมการขายครั้งแรกในรอบเกือบ 30 ปี กับงาน "MQDC Well Living Expo" ขนทัพที่อยู่อาศัยหลากแบรนด์ถึง 10 โครงการ มูลค่าโครงการระดับแสนล้าน พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดจาก 3 ธนาคารใหญ่ ดอกเบี้ย 2.8-3% คงที่ 3 ปี คาดยอดขายทะลุ 1,000 ล้าน ต่อเนื่องหลังงานเพิ่มอีก 500 ล้าน เผย 'เดอะ ฟอเรสเทียส์' โครงการระดับเวิลด์คลาสมีมูลค่าขายทะลุ 22,000 ล้านบาท พร้อมเตรียมเปิดรับลูกค้าเข้าอยู่ในโครงการปี 2567

นายอัษฎา แก้วเขียว ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC) หนึ่งใน กลุ่มบริษัทดีที กล่าวถึงการจัดงาน MQDC Well Living Expo ว่า เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 30 ปีนับแต่ก่อตั้งมา เนื่องจากเห็นว่าที่ผ่านมา MQDC พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แนวคิด “For All Well-Being” มาโดยตลอด ซึ่งแต่ละโครงการผ่านการออกแบบภายใต้แนวคิดความยั่งยืนตามหลักการ “Sustainnovation” หรือนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนที่ MQDC ทุ่มเทคิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีและยั่งยืนแก่ทุกสรรพสิ่ง ทางบริษัทจึงรวบรวมโครงการเหล่านี้มานำเสนอให้ลูกบ้านและผู้คนได้เห็นวิสัยทัศน์การสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อความยั่งยืนในแบบ MQDC อย่างแท้จริง

"ทุกโครงการของเราเกิดจากความตั้งใจและใส่ใจในรายละเอียดทุกมิติ ตามแนวทางของ MQDC ที่เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ดำเนินงานตามเป้าประสงค์ หรือ purpose-driven หรือการพัฒนาโครงการด้วยเป้าหมายที่ต้องการพัฒนาโครงการเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีแก่ทุกสรรพสิ่ง และนั่นทำให้เราเป็นผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยเพียงรายเดียวที่สามารถมอบการดูแล 30 ปี warranty ให้ลูกบ้านได้" นายอัษฎา กล่าว

ทั้งนี้ โครงการทั้งหมดที่นำมาจัดแสดงล้วนเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับมาสเตอร์พีซของ MQDC ที่มีทั้งโครงการพร้อมอยู่และอยู่ระหว่างกาขาย ทั้งโครงการรูปแบบ Themed project อย่างเดอะ ฟอเรสเทียส์ ซึ่งประกอบไปด้วยโครงการหลากหลายแบรนด์ที่มีคอนเซ็ปต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้อยู่อาศัยครบทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวิสซ์ดอม เดอะ ฟอเรสเทียส์ (Whizdom The Forestias) ดิ แอสเพน ทรี เดอะ ฟอเรสเทียส์ (The Aspen Tree The Forestias) มัลเบอร์รี่ โกรฟ เดอะ ฟอเรสเทียส์ (Mulberry Grove The Forestias) เดอะ ฟอเรสเทียส์ ซิกเนเจอร์ ซีรีส์ (The Forestias Signature Series) และซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ (Six Senses Residences The Forestias)

เดอะ ฟอเรสเทียส์
"โครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ เป็นโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ที่รองรับความต้องการของลูกค้าแต่กลุ่ม แต่ละวัย และผู้สูงวัยที่ต้องการดูแลตลอดไป โดยผลสำเร็จมียอดขายไปแล้วกว่า 22,000 ล้านบาท และในปี 2567 จะเริ่มทยอยโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าได้ คาดมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 10,000 ล้านบาท ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสโครงการระดับเวิลด์คลาสที่เป็นเมืองแห่งความสุขพร้อมที่อยู่อาศัยบนผืนป่าใหญ่" นายอัษฎา กล่าว

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้นำโครงการที่อยู่อาศัยแบรนด์หรูตั้งบนทำเลสุดพรีเมียมใกล้รถไฟฟ้า เหมาะแก่การอยู่อาศัยและการลงทุน เช่น มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท (Mulberry Grove Su-khumvit) เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ (The Strand Thonglor) วิสซ์ดอม อินสไปร์ สุขุมวิท (Whizdom Inspire Sukhumvit) และวิสซ์ดอม โคเอ็กซ์ ปิ่นเกล้า (Whizdom Coex Pinklao) โดยมีโครงการที่เข้ารวมถึง 10 โครงการ คัดเลือกมาโครงการละ 20-30 ยูนิต มีระดับราคาที่ต่างกัน เฉลี่ยตั้งแต่ 200,000-400,000 บาทต่อตารางเมตร มีราคาตั้งแต่ 5 ล้านบาท ไปจนถึงแพงสุดที่เป็นบ้านเดี่ยวหรู มัลเบอร์รี่ โกรฟ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ราว 300 ล้านบาท เป็นต้น

นายอัษฎา กล่าวอีกว่า ในงานนี้จะได้พบกับการเปิดตัวครั้งแรกของโครงการ วิสซ์ดอม คราฟต์ส สามย่าน (Whizdom Craftz Samyan) คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์วิสซ์ดอม ที่สามย่าน ซึ่งเป็นโครงการสุดท้ายที่เปิดตัวไตรมาส 4 ของปี 2566 โดยตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งบนถนนพระรามที่ 4 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Craftz Your Fu-ture” เพื่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตใจกลางเมืองอย่างไร้ขีดจำกัด

นอกจากนี้ ในงานยังมี The Estate (Thailand) ตัวแทนผู้ให้บริการด้านการซื้อ ขาย เช่า และบริหารจัดการทรัพย์สินและที่ปรึกษาด้านการลงทุนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับนานาชาติ ในเครือ MQDC ได้ขนทัพอสังหาริมทรัพย์หลากหลายทำเลมาร่วมจัดแสดงในงานอีกด้วย


โดยผู้เข้าชมงาน MQDC Well Living Expo จะได้พบกับไฮไลต์ต่างๆ ภายในงาน โดยเฉพาะสิทธิพิเศษที่นำมามอบให้เฉพาะผู้ที่จองซื้อภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอสุดพิเศษจากแต่ละโครงการ และของรางวัลสุดพรีเมียมต่างๆ อีกมากมาย ทั้งจากโครงการและพาร์ตเนอร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของพาร์ตเนอร์ เช่น ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ Boundary โรงแรมยู เขาใหญ่ โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok

รวมถึงโปรแกรมทางการเงินจากสถาบันการเงินได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ เช่น อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.8-3% คงที่ 3 ปี

นอกจากแบรนด์ที่อยู่อาศัยต่างๆ ที่จัดแสดงตลอด 4 วัน ภายในงานยังมีการเสวนาแบบเชิงลึก เพื่อแนะแนวความรู้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย และข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่างๆ โดยผู้บริหารและแขกรับเชิญที่มาร่วมแชร์ความรู้และประสบการณ์ในแง่มุมต่างๆ รวมถึงสร้างสีสันบนเวที MQDC Well Living Ex-po โดยเราคาดว่าการจัดงานครั้่งนี้จะสร้างยอดขายสูงถึง 1,000 ล้านบาท และจะมียอดขายหลังงานเพิ่มขึ้นอีกกว่า 500 ล้านบาท


กำลังโหลดความคิดเห็น