xs
xsm
sm
md
lg

โนเบิล รุกตลาดแนวราบย่านฝั่งธนฯ ขึ้นโครงการนิว ไฮบ์ สุขสวัสดิ์ ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนรุ่นใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โนเบิลผุดโครงการแนวราบใหม่ ประเดิมโครงการแรกของปี "นิว ไฮบ์ สุขสวัสดิ์" (Nue Hybe Suksawat) ชูคอนเซปต์ “Urban Hybrid Living เป็นได้ทุกอย่าง เพื่อชีวิตไฮบริด” ครบจบทุกฟังก์ชั่นทั้ง Live - Work - Commerce

นางอรนุช อิติโกศิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปี 2566 นี้ โนเบิลมีแผนขยายธุรกิจเชิงรุกโดยส่งโครงการใหม่ "นิว ไฮบ์ สุขสวัสดิ์" (Nue Hybe Suksawat) ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า ซึ่งโครงการนี้ออกแบบภายใต้แนวคิด “Urban Hybrid Living” ประกอบไปด้วย 3 รูปแบบ คือ Urban Home (ทาวน์โฮมเพื่อการอยู่อาศัย), Urban Hybrid Home (ทาวน์โฮมรองรับการอยู่อาศัยและการทำงาน) และ Urban Shophouse (อาคารพาณิชย์) ราคาเริ่มตั้งแต่ 8 - 16 ล้านบาท เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ต้องการอยู่อาศัยและประกอบธุรกิจการค้าในย่านฝั่งธนฯ บนถนนสุขสวัสดิ์ ซึ่งเป็นทำเลที่มีความต้องการ (Demand) อย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นได้จากการขยายตัวของที่อยู่อาศัย การก่อสร้างสะพานคู่ขนานสะพานพระรามเก้า เพื่อเชื่อมต่อถนนสุขสวัสดิ์ - พระราม 2 - วงแหวนอุตสาหกรรม รวมทั้งการมาของรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่จะพร้อมเปิดใช้บริการในปี 2570 นี้อีกด้วย

“จุดเด่นของโครงการ “นิว ไฮบ์ สุขสวัสดิ์” (Nue Hybe Suksawat) ที่ทำให้แตกต่างไปจากทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์ทั่วไป ก็คือ การทำลายข้อจำกัดของงานดีไซน์หน้าตาอาคารให้มีความทันสมัย สวยงามสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยโดยออกแบบให้หน้าบ้านกว้างสูงสุดถึง 8 เมตร ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ไม่ลึกและแคบ ทำให้เปิดโอกาสการมองเห็นจากภายนอก พร้อมเปิดรับแสงแดดและการถ่ายเทอากาศ รวมทั้งการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้มีความยืดหยุ่นรองรับการใช้งานได้หลายรูปแบบ เรียกได้ว่าเป็น Urban Hybrid Living ที่ตอบสนองกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีความต้องการให้เป็นได้ทั้งที่อยู่อาศัยและที่ทำงานให้สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างไร้ข้อจำกัด” นางอรนุชกล่าว

ทั้งนี้ โครงการ "นิว ไฮบ์ สุขสวัสดิ์" (Nue Hybe Suksawat) ได้เตรียมรูปแบบไว้ให้เลือกถึง 3 รูปแบบด้วยกัน รวมทั้งหมด 156 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 174 – 256 ตารางเมตร ประกอบด้วย แบบ URBAN HOME ทาวน์โฮม สูง 3 ชั้นครึ่ง ราคา 8 - 11 ล้านบาท / URBAN HYBRID HOME ไฮบริดทาวน์โฮม สูง 4 ชั้น รองรับการอยู่อาศัยและทำงาน ราคา 12 - 15 ล้านบาท และ URBAN SHOPHOUSE อาคารพาณิชย์ เหมาะในการทำธุรกิจหลากหลาย ราคา 12-16 ล้านบาท

โครงการ "นิว ไฮบ์ สุขสวัสดิ์" พร้อมเปิด Open House ในวันที่ 25 – 26 มี.ค.นี้ ทางโครงการเตรียมเปิดให้เข้าชมบ้านตัวอย่างครั้งแรก และเปิดขายเฟสแรกหน้าโครงการติดถนนใหญ่ โดยมอบส่วนลดสูงสุด 800,000 บาท เมื่อจองในงาน
กำลังโหลดความคิดเห็น